Clevai

Số 15/24/8 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa Hà Nội, Việt Nam

Nhật Nhật (Sale)

tất cả mọi thứ đều rất ổn cho đến khi làm việc với lead sale Thùy Linh Linh, chu cha mạ ôi lead gì mà ăn nói vô duyên, kh thấy đưa tinh thần team đi lên mà toàn kéo xuống, làm từ t2-t7 thì OT cả 5 ngày trong khi các team khác đã về. lead không biết phải làm gì không chứ thấy tung tăng, lượn lờ suốt buổi, đi làm bỏ công bỏ sức ra làm, hỗ trợ PH thay cả CS mà qua miệng bà này như được ban phước mới được ngồi ở cty vậy. Thấy bảo có team mới xin nghỉ hết, giờ có thêm mấy bạn mới vào. Hy vọng các bạn không bị trúng Thùy LInh Linh care haha

Haha đã • 1 năm trước

Tại cờ le vờ bạn sẽ thấy có những nhân vật chuyên nịnh bợ, khôn lỏi. Có giỏi đấy mà là giỏi thể hiện trước các sếp. Các sếp thích ai thì push tận trời xanh. Chị gái bạn review là 1 ví dụ tiêu biểu đó 😂. Với năng lực đó mà cũng tầng PM thì chỉ có tại cờ le vai. Mà quên những nhân sự cũ còn ở lại đều được thăng chức hết mà. Như truyện cười luôn 😆😆😆

Haha đã • 1 năm trước

mình thấy công ty rất trọng dụng nhân tài mà, nhất là tài lanh, rất phù hợp với những ai có kỹ năng giao tiếp tốt, cụ thể là nịnh bợ, có cơ hội thăng tiến, vì cty toàn quản lí với giám đốc, cảm thấy Công ty như ngôi nhà thứ 2, vì phần lớn thời gian là ở đây rồi, nên phù hợp với những người chưa hoặc không có gia đình

c TLL số 1 clevai đã • 1 năm trước

sang bên này đi chúng mày https://reviewcongty1.com/companies/clevai?page=1