Clevai

Số 15/24/8 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa Hà Nội, Việt Nam

QuanTm ( Nhân Sự Cá Hồi ) (Ox2)

Hi mọi người, dạo này em có thấy nhiều bài viết phản hồi chưa tốt lắm về CLEVAI, nên nay em muốn chia sẻ trải nghiệm của em trong thời gian hơn 1 năm găn bó với Clevai - Tháng 6 năm 2023 em gia nhập Clevai, ấn tượng đầu tiên về Clevai là một môi trường trẻ, mà một người Genz như em thì rất thích một môi trường như vậy, anh chị quản lý trẻ, cùng tần số, tôn trọng cấp dưới, nói là bằng vai thì hơi quá, nhưng thực sự là quá thoải mái - Môi trường trẻ trung, năng động - Làm việc từ 8h45-18h ( Nghỉ trưa từ 12h-1h30, 1h45 mới bắt đầu làm việc ), không cần phải chấm công - 1 tuần có 3 ngày tăng cường : Thứ 2 - 4 - 5 ( bận có thể báo với quản lý, không bắt buộc tăng cường ) - Tháng làm 24 công ( Nghỉ 2 thứ 7 và 4 Chủ Nhật ) - Chế độ lương thưởng ok , mi ni game everyday ( tiền xúng xính ) - Quản lý cực tâm lý, nhân viên ốm cái bắt nghỉ ở nhà luôn không cần phải xin - Hơn nữa với một người trẻ như em, làm ở Clevai em được tôn trọng, em được trao đổi thẳng thắn với quản lý về những điều em... Xem thêm chưa hài lòng, em học hỏi được rất nhiều thứ, bản thân người trẻ còn thiếu nhiều thứ, nhưng ở đây anh chị không quan trọng điều đó, mà khi đã nhiệt huyết muốn làm, anh chị sẽ giúp em tốt hơn - Em thấy có nhiều bạn khi làm ở các đơn vị, thường hay có suy nghĩ làm được thì làm, không làm thì tìm công ty khác, em cũng từng có suy nghĩ như vậy khi làm ở các đơn vị cũ em, nhưng khi làm ở Clevai em biết bản thân em cần, muốn gì, bản thân em có giá trị, sáng thức dậy là không còn suy nghĩ ( ngủ thêm 5, 10p ) em cần thức dậy và đi làm đúng giờ, để thực hiện công việc, và đạt mục tiêu KPI ở mỗi ngày, nên vì thế đây là những lý do em vẫn đang gắn bó và cống hiến hết mình ở Clevai. Note : Em không chia sẻ những nội dung này nhằm mục đích tuyển dụng Em chỉ muốn chia sẻ trải nghiệm thực tế của một người trẻ sinh năm 2002 đã làm việc ở Clevai hơn 1 năm qua , cũng như là để đính chính lại những phản hồi chưa đúng về công ty em đang gắn bó Em cảm ơn mọi người đã lắng nghe

Bôi đen đã • 1 năm trước

😂 tẩy đến mấy cũng không trắng được “lý lịch” của bộ sậu, hành xử vô đạo đức từ xí nghiệp T sang công xưởng C.

Ẩn danh (cá hồi)

cty gì ngoại tình gạ gẫm nhau tứ lung tung. sếp lớn cặp sếp nhỏ. sếp nhỏ gạ nhân viên

vẫn thế đã • 1 năm trước

thăng tiến toàn nhờ cgi ấy chứ k phải năng lực

Nói có bằng chứng không bạn?

Nhật Nhật (Sale)

tất cả mọi thứ đều rất ổn cho đến khi làm việc với lead sale Thùy Linh Linh, chu cha mạ ôi lead gì mà ăn nói vô duyên, kh thấy đưa tinh thần team đi lên mà toàn kéo xuống, làm từ t2-t7 thì OT cả 5 ngày trong khi các team khác đã về. lead không biết phải làm gì không chứ thấy tung tăng, lượn lờ suốt buổi, đi làm bỏ công bỏ sức ra làm, hỗ trợ PH thay cả CS mà qua miệng bà này như được ban phước mới được ngồi ở cty vậy. Thấy bảo có team mới xin nghỉ hết, giờ có thêm mấy bạn mới vào. Hy vọng các bạn không bị trúng Thùy LInh Linh care haha

Haha đã • 1 năm trước

Tại cờ le vờ bạn sẽ thấy có những nhân vật chuyên nịnh bợ, khôn lỏi. Có giỏi đấy mà là giỏi thể hiện trước các sếp. Các sếp thích ai thì push tận trời xanh. Chị gái bạn review là 1 ví dụ tiêu biểu đó 😂. Với năng lực đó mà cũng tầng PM thì chỉ có tại cờ le vai. Mà quên những nhân sự cũ còn ở lại đều được thăng chức hết mà. Như truyện cười luôn 😆😆😆

Haha đã • 1 năm trước

mình thấy công ty rất trọng dụng nhân tài mà, nhất là tài lanh, rất phù hợp với những ai có kỹ năng giao tiếp tốt, cụ thể là nịnh bợ, có cơ hội thăng tiến, vì cty toàn quản lí với giám đốc, cảm thấy Công ty như ngôi nhà thứ 2, vì phần lớn thời gian là ở đây rồi, nên phù hợp với những người chưa hoặc không có gia đình

c TLL số 1 clevai đã • 1 năm trước

sang bên này đi chúng mày https://reviewcongty1.com/companies/clevai?page=1

Nếu các bạn muốn trải nghiệm môi trường đạo đức giả, bằng mặt không bằng lòng, giả tạo, đổ lỗi, chuyên toan tính nhằm cắt quyền lợi nhân viên thì cứ mạnh dạn apply nhé. Mặc dù công ty vừa khóc lóc ỉ ôi kêu không có khả năng giữ lại nhân viên, đuổi hàng loạt 0 bồi thường nhưng giờ lại đang đăng tuyển mới các vị trí rồi nhé =)))))))))) và dù hành xử thất đức nhưng vẫn rất nhởn nhơ, có vẻ như lừa được tiền bồi thường của anh em nên hả hê đi ăn mừng liên hoan, bị chửi miết mà cái mặt trơ như cái thớt luôn rồi =)))))))))) bán cái sản phẩm cũng nát bươm, lên xem đánh giá google thấy bắt nhân viên vào tự đánh giá 5 sao chứ phụ huynh toàn chê. À quên, nếu bạn sẵn sàng bỏ bê con cái, vợ chồng, bố mẹ gia đình thì hẵng apply nhé, vì cứ yên tâm là dù ngày hay đêm thì công việc mới là trên hết, OT là truyền thống luôn rồi nhưng đừng mơ có lương OT vì như vậy mới là "TINH THẦN STARTUP" nghe chưa =)))))))))) ai không sẵn sàng OT vì bất cứ lý do gì thì sẽ được đánh giá là không có tinh thần làm việc, ... Xem thêmvô trách nhiệm đó nhé. Cứ mỗi kỳ công ty sẽ có buổi chia sẻ thẳng thắn giữa nhân sự với nhau, đại loại là ngồi chung lại rồi chửi thẳng vào mặt nhau đến khi phải rơi nước mắt nhưng không cải thiện được gì =))))))))))))) hiện tại công ty giữ lại được toàn các "nhân tài" vô cùng ngoan ngoãn, biết nghe lời răm rắp. Lại thêm được cái là cho dù cả năm bạn là như trâu như bò, OT không lương nhưng cuối năm cũng yên tâm là không có thưởng tết hay lương tháng 13 gì đâu nhé =)))))))))) mà quên, các ngày lễ khác cũng có được gì đâu. Mỗi năm có 2 kỳ tăng lương, nhưng kỳ nào mà CEO ThangTM không muốn tăng thì sẽ thông báo nhẹ nhàng trong tgif là kỳ này không tăng lương các em nhé =))))))))))

Bây giờ công ty còn toàn TM+, dự là nghỉ tết xong còn ban giám đốc

Cu li công xưởng C đã • 1 năm trước

b nói thế sai rồi, vẫn còn 1 số culi nữa, 5 ông giám đốc 1 ông culi

1.7

review Công ty Clevai, review Công ty Clevai, Review Công ty Clevai, Công ty Clevai review, mức lương ở Công ty Clevai, Công ty Clevai tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Clevai, đánh giá Công ty Clevai, Công ty Clevai đánh giá công ty, thông tin Công ty Clevai, bóc phốt Công ty Clevai, Công ty Clevai có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Clevai như nào?, review Cong ty Clevai, review Cong ty Clevai, Review Cong ty Clevai, Cong ty Clevai review, muc luong o Cong ty Clevai, Cong ty Clevai tuyen dung, phong van o Cong ty Clevai, danh gia Cong ty Clevai, Cong ty Clevai danh gia cong ty, thong tin Cong ty Clevai, boc phot Cong ty Clevai, Cong ty Clevai co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Clevai nhu nao?