Clevai

Số 15/24/8 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa Hà Nội, Việt Nam

Ai đó (Đâu đó)

Lắm 1 sao thế, cho thêm 1 vote 5 sao nhé

Người lạ từng quen

Công ty cả năm ép mỡ nhân viên, cuối năm lên khóc lóc ỉ ôi ra quyết định layoff ngay trong ngày. Người ở lại thì bị giảm lương, người ra đi thì không có tiền bồi thường, giờ lại thấy tuyển toàn vị trí lương 1500 - 3000$ thì các bác tự hiểu

Bang chủ TMT (CTO)

Công ty cực kì bạc bẽo, đỉnh điểm layoff nhân viên cuối tháng 11 và không có đền bù. Công ty công nghệ nhưng không có team Tech (vì mới layoff hết). Deadline do các sếp đưa ra dựa vào cảm tính, không có căn cứ. Chế độ làm việc 8h 1 ngày (trên giấy tờ), thực tế là 12 - 15h ngày và không có lương OT. Được làm việc trực tiếp với CEO và các head (vì không có ai làm nữa), cơ hội phát triển bản thân sau 3 - 6 tháng (ở công ty khác) Văn hóa rất thẳng thắn, không ngại đổ lỗi. Ở cty là môi trường cực tốt để rèn luyện kỹ năng "làm thế nào sống sót trong hậu cung". Các phòng làm việc đùn đẩy trách nhiệm. Thân ai nấy lo, đẩy đc trách nhiệm / lỗi sang ai đó thì đẩy. Nhất là phòng sales và CEO. Nhân viên có rất nhiều người nhiệt huyết với công ty, rất giỏi và có chính kiến. Cơ mà có chính kiến có vẻ như hay phản biện nhiều với cấp trên và những người đó thì đã bay màu khỏi công ty hết rồi Kết: - Nếu bạn muốn môi trường ổn định, sản phẩm thực tế và đồng nghiệp vui vẻ hòa đồng -> đừng làm ở Clevai... Xem thêm Sự giả tạo bên ngoài, che đậy cái xấu xa mục ruỗng bên trong

Công nhận chỉ được cái làm màu là giỏi

Ảo ma canada đã • 1 năm trước

sale cũ đã • 1 năm trước

G

Giáo chủ PMT (Product)

Cty layoff hết người rồi nhé, giờ dùng chat GPT rồi. :)))))))))))))) chỉ có AI mới làm đc việc thôi, chứ con người đ ai làm thế.

anti TMT đã • 1 năm trước

Thật chứ làm gì có người nào chịu tư duy mấy bác ý =))))

Người lạ từng quen

Anh DũngNP không phải cố lên nữa rồi :)))

ông ấy rụng hay là công ty rụng thế bác :D

Hồ văn Tèn đã • 1 năm trước

ông ý mà rụng, tức là công ty không biết dùng người => công ty cũng rụng thôi, bạn nghĩ theo hướng nào cũng đúng cả :)

Clevai đỉnh cao trí tuệ (Dev quèn)

Công ty có cái ông Trung gì gì đó già già toàn làm outsource mấy công ty lởm khởm mà đi phỏng vấn như bố thiên hạ. Biết là anh tự ái khi đi phỏng vấn ứng viên toàn công ty top nhưng anh cũng đừng xấu tính vậy chứ :))

Bò vàng đã • 1 năm trước

Bác nói chuẩn vải, 10 điểm :))

Đoán Xem (Cộng tác viên quèn)

Clevai tuyển trợ giảng GVBT phù hợp cho HSSV, lương cũng gọi là oce để làm thêm vì công việc nhàn hơn nhiều so với đi làm ở quán ăn này nọ. Nhưng hệ thống và web hơi đần, lâu lâu ngẫu hứng sập rồi đơ rồi lag. Cảm giác cái giao diện web và hệ thống không được đầu tư kỹ ấy.

Đợt này công ty đang tuyển toàn dev từ thung lũng si li con về để code lại hệ thống đó ạ

Đãi ngộ tốt cộng với văn hóa khá trẻ trung năng động!!

Làm từ 9h sáng đến 9h tối, làm cả thứ 7 mà chưa hết việc. Nhiều việc nên mình thấy thích quá hà

Mờ Kờ Tờ (NV MKT hụt)

Phỏng vấn với bạn leader MKT tên Thanh mà không cảm thấy sự chuyên nghiệp hay thiện cảm nào hết á :D
Mà văn hoá ở đây như nào mà cao siêu quá? Thấy ứng viên bị từ chối với lí do "Không phù hợp văn hoá" suốt

Hóng đã • 1 năm trước

mk thấy đang tuyển designer, có ai review vị trí này ở cty giúp mk với, đọc cmt ở đây xong hoang mang

Phỏng vấn văn hoá thường hỏi những gì thế bạn?
  • ?

? đã • 1 năm trước

:)))) giám đốc MKT đấy bác cứ đùa :V

1.7

review Công ty Clevai, review Công ty Clevai, Review Công ty Clevai, Công ty Clevai review, mức lương ở Công ty Clevai, Công ty Clevai tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Clevai, đánh giá Công ty Clevai, Công ty Clevai đánh giá công ty, thông tin Công ty Clevai, bóc phốt Công ty Clevai, Công ty Clevai có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Clevai như nào?, review Cong ty Clevai, review Cong ty Clevai, Review Cong ty Clevai, Cong ty Clevai review, muc luong o Cong ty Clevai, Cong ty Clevai tuyen dung, phong van o Cong ty Clevai, danh gia Cong ty Clevai, Cong ty Clevai danh gia cong ty, thong tin Cong ty Clevai, boc phot Cong ty Clevai, Cong ty Clevai co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Clevai nhu nao?