CodeLink

55 Truong Dinh District 3 Ho Chi Minh

Dev (Dev)

Thằng pv hãm đ chịu được, vào phát chẳng chào hỏi giới thiệu mẹ bảo mình giới thiệu, xong rồi hỏi 1 loạt các câu hỏi rời rạc như kiểu tra khảo. Mọi người nên né những thể loại công ty văn hóa bề trên như thế này

Dev Chuẩn bị PV (Dev)

Mình sắp phỏng vấn nhưng nghe nói bên này trả lương qua 2 tài khoản phải không ae? Ae dev nào đang làm trong này xác nhận giúp mình với ạ... Many thanks !!!

Ảnh dân (Dev quèn)

môi trường làm việc tốt, trẻ trung năng động. project ổn. lưởng ổn, không có tháng lương 13. tăng lương thấp. số lượng tech lead hơi ít so với số lượng project

Ba CEO nguoi Uc o day hoi bi gia tran nha, nice nice, thank you, nhung sau mat thi judging nha. ko he transparent gi het, ai làm direct report vs ba nay can than.

Day la dac diem chung cua nguoi Uc thi phai

Công ty khá là open và team trẻ. Có nhu cầu gì thì có thể ping 2 anh để request hay trao đổi. Mọi người cũng khá open với ideas và flexible nên thoải mái. Phần lương thì không có tháng 13 nhưng một năm được review 2 lần.

với việc trả lương bằng 2 tài khoản và mình đã ko vay được ngân hàng nha. các bạn nào vào nên cân nhắc trả 1 tài khoản, vì trả qua 2 tài khoản ngân hàng được quả kiều hối sau này mà sở thuế nó sờ là đóng tiền ngập mặt.

Tại sao lại phải trả 2 tài khoản vậy bạn

Ứng viên

lúc đầu cũng interest thấy cty bé nhưng có vẻ ok la, môi trường chuyên nghiệp, pv chán chê, mỗi vòng 2 tiếng, nói khản cả cổ, xong báo lại rằng cty restructure, ko tuyển nữa, ủa alo ạ, ai cũng có thời gian quý báu của mình chứ lị

review Công ty CodeLink, review Công ty CodeLink, Review Công ty CodeLink, Công ty CodeLink review, mức lương ở Công ty CodeLink, Công ty CodeLink tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty CodeLink, đánh giá Công ty CodeLink, Công ty CodeLink đánh giá công ty, thông tin Công ty CodeLink, bóc phốt Công ty CodeLink, Công ty CodeLink có tốt không?, đãi ngộ của Công ty CodeLink như nào?, review Cong ty CodeLink, review Cong ty CodeLink, Review Cong ty CodeLink, Cong ty CodeLink review, muc luong o Cong ty CodeLink, Cong ty CodeLink tuyen dung, phong van o Cong ty CodeLink, danh gia Cong ty CodeLink, Cong ty CodeLink danh gia cong ty, thong tin Cong ty CodeLink, boc phot Cong ty CodeLink, Cong ty CodeLink co tot khong?, dai ngo cua Cong ty CodeLink nhu nao?