Hai Ba Trung, Ha Noi

Tuyển telesale thì kiếm cái giọng nào chuyên nghiệp xíu. Giọng thì đứa ngọng, đứa thì như mấy kiểu lừa đảo mạng, đứa thì gọi như ra lệnh cho khách. Đi làm kiểu này qua Cam nó chích điện là chuyên nghiệp liền.

Môi giới bên này có chứng chỉ hành nghề không thế. Hỏi HAH khác gì VOS thì không trả lời được mà đi khuyến nghị. Vĩ mô chả biết gì toàn hô hào.

Tuấn tú (Led)

Nói chung ae mà học hành đàng hoàng thì nên qua SSI hay VnDi chứ đừng làm mấy công ty ck vớ vẩn, app thì lỗi, nói chung nghiệp dư lắm. Cố gắng cày cuốc & đầu tư. Chỉ chờ lên 1500 là ae đổi đời. Như mình đây học hỏi nhịn nhục hơn 12 năm ngành này. Và giờ thì mình đã khác. Dm giờ mấy bọn giám đốc tài sản ko bằng mình. ( chỉ ăn tục nói phét là giỏi). Tạm biệt chốn sa hoa ta về phố núi điền viên căn bt nhỏ và vài căn khách sạn sống qua ngày....

ssi, tcbs broker cũng thế, nhận định câu từ thấy chung màu sắc cả cty. Tự chơi sướng hơn, broker thì ưu tiên ai mua cổ phiếu cả năm mua bán 2-3 lần thôi + đặt rủi ro > lợi nhuận. Vẽ chart thì sút thẳng cẳng.

1.8

review CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN VPS, review CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN VPS, Review CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN VPS, CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN VPS review, mức lương ở CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN VPS, CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN VPS tuyển dụng, phỏng vấn ở CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN VPS, đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN VPS, CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN VPS đánh giá công ty, thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN VPS, bóc phốt CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN VPS, CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN VPS có tốt không?, đãi ngộ của CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN VPS như nào?, review CONG TY CO PHAN CHUNG KHOAN VPS, review CONG TY CO PHAN CHUNG KHOAN VPS, Review CONG TY CO PHAN CHUNG KHOAN VPS, CONG TY CO PHAN CHUNG KHOAN VPS review, muc luong o CONG TY CO PHAN CHUNG KHOAN VPS, CONG TY CO PHAN CHUNG KHOAN VPS tuyen dung, phong van o CONG TY CO PHAN CHUNG KHOAN VPS, danh gia CONG TY CO PHAN CHUNG KHOAN VPS, CONG TY CO PHAN CHUNG KHOAN VPS danh gia cong ty, thong tin CONG TY CO PHAN CHUNG KHOAN VPS, boc phot CONG TY CO PHAN CHUNG KHOAN VPS, CONG TY CO PHAN CHUNG KHOAN VPS co tot khong?, dai ngo cua CONG TY CO PHAN CHUNG KHOAN VPS nhu nao?