Số 9, ngõ 1 Phố Văn Hội, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Lê Hà Uyên (English Teacher)

Môi trường công ty tuyệt vời. Các anh chị quản lý, giáo viên, nhân viên luôn hỗ trợ, giúp đỡ mình thật nhiệt tình. Vừa trẻ trung, năng động lại còn rất tốt bụng, tâm lý nữa 🥰

Vào đây xem review nhớ em mấy cái review chấm sao thấp nhất nha mọi người Công ty này rất bẩn! Tôi đang chứng kiến thấy cứ mỗi 30 phút, mỗi 1 tiếng công ty này thuê hẳn người viết seeding ảo khen công ty. LŨ KH*N CÔNG TY

Shine (Manager)

Mình từng làm ở Tata khá lâu. Thời gian đầu công nhận khắt khe, lộn xộn nhưng sau đó mọi thứ rất ổn. Tata khá kỷ luật, lúc đầu mình cũng khó chịu lắm nhưng sau này nhận ra những thứ được rèn ở đây giúp mình vững vàng hơn rất nhiều. Bọn mình hay kháo nhau, làm được ở TATA thì khéo ở đâu mình cũng sống được.

KiềuTrang (Trợ lý giám đốc)

Đây là công ty đầu tiên mình làm việc kể từ hồi sinh viên tới bây giờ, mình cảm thấy rất vui khi tìm được 1 nơi có môi trường làm việc rất tốt có thể phát triển, đồng nghiệp hòa đồng và cực kỳ vuii tính. Các sếp thì tận tâm chỉ dạy nói chung là có 102

Nguyễn Thị Lệ (CVHT)

Cty văn hóa rất rõ ràng, các sếp tận tình hướng dẫn công việc, còn vui tính và siêu siêu tâm lý nữa. Điều mình rất thích ở Tata nữa là có lộ trình thăng tiến cụ thể, được học tập và phát triển kỹ năng liên tục.

Ms T (Manager)

Ấn tượng với công ty là sư kỷ luật, cũng rèn cho mình sự kiên trì, chịu áp lực cao. Mọi người trong công ty khá thân thiện, không toxic nhau. Công việc thì cũng hay cải tiến, thay đổi nhưng mình thấy ok vì phải linh hoạt theo thị trường và khách hàng. Thời gian làm việc tạm tạm

Lily (Full)

Bắt đầu vào công ty từ tháng 6, 10 ngày nữa là được 5 tháng rồi. Mình muốn chia sẻ một số điều sau: 1. Lương đi đủ, đúng ngày. 2. Môi trường có kỷ luật. Và mình luôn tin là có kỷ luật thì mình mới tự do. 3. Sếp và các anh chị đều rất giỏi. Mình cảm thấy trong cty này, mình có thể học hỏi được rất nhiều, từ sếp và từ các bạn đồng nghiệp ít tuổi hơn mình.

Mình làm ở đây cũng được gần năm rồi điều mình thấy là lương luôn được đi đủ, đúng ngày; ac quản lý siêu tâm lý, đồng nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ nhau. Hết lước chấm luôn ạaa

Quỳnh (CVHT)

mình làm ở đây từ khi còn là sinh viên; đến khi ra trường cũng làm ở đây luôn. Mình thấy môi trường làm việc thân thiện; kỷ luật tốt; lãnh đạo giỏi. Mình thích nhất là văn hoá học tập liên tục của công ty

3.6

review Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Tata English, review Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Tata English, Review Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Tata English, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Tata English review, mức lương ở Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Tata English, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Tata English tuyển dụng, phỏng vấn ở Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Tata English, đánh giá Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Tata English, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Tata English đánh giá công ty, thông tin Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Tata English, bóc phốt Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Tata English, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Tata English có tốt không?, đãi ngộ của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Tata English như nào?, review Cong Ty Co Phan Cong Nghe Giao Duc Tata English, review Cong Ty Co Phan Cong Nghe Giao Duc Tata English, Review Cong Ty Co Phan Cong Nghe Giao Duc Tata English, Cong Ty Co Phan Cong Nghe Giao Duc Tata English review, muc luong o Cong Ty Co Phan Cong Nghe Giao Duc Tata English, Cong Ty Co Phan Cong Nghe Giao Duc Tata English tuyen dung, phong van o Cong Ty Co Phan Cong Nghe Giao Duc Tata English, danh gia Cong Ty Co Phan Cong Nghe Giao Duc Tata English, Cong Ty Co Phan Cong Nghe Giao Duc Tata English danh gia cong ty, thong tin Cong Ty Co Phan Cong Nghe Giao Duc Tata English, boc phot Cong Ty Co Phan Cong Nghe Giao Duc Tata English, Cong Ty Co Phan Cong Nghe Giao Duc Tata English co tot khong?, dai ngo cua Cong Ty Co Phan Cong Nghe Giao Duc Tata English nhu nao?