Số 9, ngõ 1 Phố Văn Hội, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Sang Happy (CVHT)

Hiện tại mình đã làm ở công ty được hơn 1 năm. Mình tốt nghiệp ngành xây dựng và đi làm hơn 3 năm bên xây dựng. Hồi sinh viên thì mình học ở Tata nên đã rất quen thuộc với môi trường ở Tata. Lúc học mình có 1 suy nghĩ là nếu như mô hình học ở Tata mà mang về ở quê mình thì tốt biết mấy. Vì vậy đây cũng là lý do mà mình chuyển qua Tata làm việc. Sứ mệnh của Tata là kiến tạo 1 thế hệ trẻ giỏi tiếng Anh, sống năng lượng, tích cực và tự tin thể hiện mình. Mình rất muốn góp 1 phần để giúp các em sinh viên VIệt Nam giỏi lên như vậy.

Nguyễn Bích Loan (Học sinh)

Tata có môi trường học tập Tiếng Anh giúp cho các em học sinh đạt được mục tiêu cao Tiếng Anh của mình. Không những vậy Tata còn giúp cho học viên năng động, sáng tạo , tự tin thể hiện mình, giúp chúng em luôn chủ động không chỉ học Tiếng Anh với tinh thần thoải mái vui vẻ , hứng thú mà còn rèn thói chủ động với tương lai nữa ạ.Các anh chị giáo viên và cả nhân sự thì luôn nhiệt huyết, tận tâm với tất cả học sinh không chỉ liên quan đến Tiếng Anh mà còn cả học trên trường hay những vấn đề khác , các anh chị luôn lắng nghe học sinh của mình. Mỗi khi đến Tata chỉ cần bước vào cửa đã thấy chị Là Lê và chị Yến Quỳnh, chị Mai Tran …cười chào là chúng iem cũng thấy vui ạ. Tata không chỉ dạy chúng em Tiếng Anh mà còn rèn luyện cho chúng em cả các kĩ năng mềm như thuyết trình, giao tiếp, … thông qua các lớp học kĩ năng và ngoại khoá nữa ạ. Em rất biết ơn và mãi iu đại gia đình Tata ạ ❤️❤️❤️

Trang (quản lý lớp)

Ều, nói thật là làm lắm việc voãi. So với các vị trí quản lý lớp các trung tâm khác thì bên này nhiều việc hơn nhiều á. Được cái là lương thì ổn, nhận đều, có tăng lương nhưng mà nói thật là hơi mợt. Thấy bảo có web sẽ giúp các việc chân tay, thống kê các kiểu mà chưa thấy được dùng, chắc vẫn đang làm. Cho 4 sao là hơi dễ tính...hahahâ
Tính ra mình cũng đồng hành cùng công ty gần 3 năm rưỡi làm ở nhiều vị trí khác nhau. Từ Trợ giảng, lên giáo viên online 1-1 rồi làm Cố Vấn học tập. Môi trường này cực kỳ thích hợp cho những bạn mong muốn phát triển và học hỏi. Nếu mà bạn nào ngại thay đổi và lười í thì k hợp lắm. Vì môi trường ở đây năng động và được học hỏi liên tục., làm việc với học sinh nữa nên cần linh hoạt. Nói chung đãi ngộ và lương thưởng tốt, đồng nghiệp đều cạnhtranh lành mjanh và giúp đỡ nhau nhiều giữa các phòng ban lắm, nên mới vào mn cũng k sợ lạc lõng kb gì đâu kakaka

Ms T (HC)

Mình làm được 2 năm, tạm thời thấy ổn. Công việc được quản lý hỗ trợ nhiều. Được cái lương chưa thấy chậm bao giờ. Nhưng mà học nhiều thật, hơi tí là cử đi học. Lại hay học cuối tuần,hixx. Bạn nào mà thích học, thích phát triển mới nên join nha.

Mr S (Teacher)

Rất trân trọng những đổi mới và tinh thần học tập không ngừng của các Sếp. Mình làm việc mới đc 2 năm, trộm vía đi ăn year end party 2 lần Sen Tây Hồ, du lịch team building rất đầu tư, quà cáp đủ ko thiếu 1 ngày nào, đồng nghiệp cũng rất hỗ trợ :))) Chưa thấy negative như các bạn trước cmt

Ms P.L (Manager)

Mình gắn bó trên 5 năm và cũng chứng kiến nhiều lượt nhân sự vào ra. Thực sự thì văn hoá làm việc tại TATA sẽ hơi khó thích nghi với những người thiếu kỷ luật. Bản thân mình trước đây cũng từng như vậy, đến thời điểm hiện tại thỉnh thoảng vẫn "yêu thương" vì đi làm muộn, làm sai quy trình. Nhưng rất ấn tượng với sự đầu tư đào tạo nâng cao chất lượng dịch vụ của đội ngũ nhân sự. Lương thưởng rõ ràng, chế độ đãi ngộ ngày càng tốt hơn lên, tốt hơn rất nhiều so với lúc mình mới vào và cũng hơn nhiều những nơi mình đã làm việc trước đó

Được mà nhỉ, cảm nhận chung đấy. Kinh qua 3 công ty rồi và đây là công ty đầu tiên mình cảm giác muốn gắn bó lâu dài. Công ty đầu tiên làm 6 năm, nhưng 2 lần xin nghỉ (sếp giữ..haha). Công ty đầu làm lâu dài, học được nhiều nhưng mà thấy sếp không yêu mình lắm nên quyết định nghỉ. Công ty thứ 2 làm 2 tháng nghỉ luôn vì thấy khác màu. Sang công ty này, trộm vía thấy thích cái cách mọi người làm việc và sống với nhau, vui vẻ thân thiện từ đồng nghiệp tới sếp. Được cái sếp tin yêu nên khoái. Tất nhiên là vẫn có lúc bị ăn chửi ...há há, nhưng mà tạm thời thất rất ổn.

Quỳnh (Hr)

Ai thích mô hình đa cấp sale, cty gia đình thì làm;)) nhân viên các thứ thiếu chuyên môn kinh khủng, có những cái nhân viên nói còn đ hiểu xong tnhien hỏi lại “em có bjeets cái này k” trong khi cái đó là t trình bày trong bài test, làm ở đây như phait chiến đấu vs một đám người thiếu hiểu biết còn hãm. Làm hồng hộc như trâu cả tuần đến sáng t7 rồi còn dc cuối tuần cứ tổ chức hết cái này cái kia hô hào xàm loz, đ tôn trọng thời gian riêng của nhân viên tí nào. HÃM XÀM LOZ

Ứng viên (Mkt)

Gọi đi phỏng vấn, xong hỏi rất kĩ về cách vận hành, cách làm kênh, kiến thức của ứng viên. Cha đó thì ngồi đánh máy note lại tất tần tật. Cảm giác đi pv ứng viên để mang về làm cho kênh của mình ý =)) ghét vcl? Pv xong cx đ thấy báo kqua đả động j :))) bai

3.6

review Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Tata English, review Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Tata English, Review Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Tata English, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Tata English review, mức lương ở Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Tata English, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Tata English tuyển dụng, phỏng vấn ở Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Tata English, đánh giá Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Tata English, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Tata English đánh giá công ty, thông tin Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Tata English, bóc phốt Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Tata English, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Tata English có tốt không?, đãi ngộ của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Tata English như nào?, review Cong Ty Co Phan Cong Nghe Giao Duc Tata English, review Cong Ty Co Phan Cong Nghe Giao Duc Tata English, Review Cong Ty Co Phan Cong Nghe Giao Duc Tata English, Cong Ty Co Phan Cong Nghe Giao Duc Tata English review, muc luong o Cong Ty Co Phan Cong Nghe Giao Duc Tata English, Cong Ty Co Phan Cong Nghe Giao Duc Tata English tuyen dung, phong van o Cong Ty Co Phan Cong Nghe Giao Duc Tata English, danh gia Cong Ty Co Phan Cong Nghe Giao Duc Tata English, Cong Ty Co Phan Cong Nghe Giao Duc Tata English danh gia cong ty, thong tin Cong Ty Co Phan Cong Nghe Giao Duc Tata English, boc phot Cong Ty Co Phan Cong Nghe Giao Duc Tata English, Cong Ty Co Phan Cong Nghe Giao Duc Tata English co tot khong?, dai ngo cua Cong Ty Co Phan Cong Nghe Giao Duc Tata English nhu nao?