Số 9, ngõ 1 Phố Văn Hội, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Huyện (CVHT)

Cty tạo điều kiện để nhân sự phát triển năng lực bằng việc học hỏi không ngừng, từ đó mà bản thân giỏi hơn, thái độ làm việc tốt hơn và thu nhập từ đó cũng higher lên rất nhiều. Môi trường làm việc trẻ trung và cạnh tranh lành mạnh, cùng thúc đẩy nhau đi lên. Respect!!!

Ẩn danh (GV)

Gắn bó cùng Tata từ hồi sinh viên đến khi thành nhân sự chính thức được hơn 4 năm, mình nhận thấy Tata có: - Môi trường giáo dục tốt, sẵn sàng đào tạo người chưa có kinh nghiệm hay có ít kinh nghiệm. Môi trường cực kì phù hợp cho các bạn năng động, ham học hỏi và phát triển. - Quản lý và đồng nghiệp thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ và đóng góp ý kiến hỗ trợ nhau. - Nhiều hoạt động ngoại khóa cho HS. - Có các chương trình đào tạo nội bộ, phát triển năng lực, nâng cao năng lực đội ngũ nhân sự (nhưng đôi lúc chưa phù hợp với nhu cầu của nhân sự). - Lương, thưởng rõ ràng, chế độ đãi ngộ tốt. - Giáo trình liên tục cập nhật. - Phạt hơi nhiều và nặng. Nhiều kiểu phạt khác nhau, một số chặt chẽ thái quá. - QC (Kiểm soát chất lượng) quá chặt chẽ, hơi cứng nhắc, cần có sự linh hoạt các tình huống hơn.

Ẩn danh (IELTS Teacher)

Sau khi làm giáo viên bên Online part time được 1 năm và Offline được 1 tháng, tôi nhận thấy có: - Môi trường giáo dục tốt, sẵn sàng đào tạo người chưa có hay ít kinh nghiệm - Quản lý và đồng nghiệp thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ và đóng góp ý kiến - Nhiều hoạt động ngoại khóa - Nhiều kiểu tiền phạt khác nhau, một số chặt chẽ thái quá (VD: HS có bài tập hàng ngày, mỗi ngày có lớp không đủ 90% hoàn thành bài tập = phạt) - Giáo trình liên tục cập nhật, nhưng cũng có mặt trái là đôi khi sách của học sinh không được đồng nhất. - Về lương thì chưa có nhận xét do chưa có tháng lương đầu tiên. Có chút bonus vào Tết dương lịch.

Ẩn danh (Teacher)

- Môi trường giáo dục tốt, học hỏi liên tục - Quản lý và đồng nghiệp nhiệt tình giúp đỡ - Nhiều hoạt động ngoại khóa, kỹ năng mềm được tổ chức cho học sinh - Giáo trình cập nhật liên tục - Phạt nhiều, hơi nặng - Lương thì tạm ổn với chi tiêu của 1 người, không dư giả

Công ty và nhân sự đi lên từ thực lực, thích nhất là cách tạo cơ hội cho ăn cho học, dù nhiều người học được cái này cái kia rồi lại bỏ đi nhưng công ty vẫn quyết dạy, nâng cao năng lực đội ngũ. Môi trường làm việc ok, đồng nghiệp nice, thân thiện, sếp nhiệt tình. Nhìn chung là rất biết ơn vì được học tập và làm việc ở đây.

Cũng gắn bó vs tata khá lâu rồi, cái gì cũng có 2 mặt, kiểu công ty gđ nên khó thay đổi, khối VH lượng CV quá nhiều so với thu nhập, "bị" thiên vị khối KD, mong ac đọc đk sẽ cân đối lại ạ Nhờ có Tata nên mình gặp đk nhiều ng tốt nên là 5*

Làm việc ở TATA mình được gặp rất nhiều bạn bè, anh chị rất nhiệt tình và tạo cho mình cảm giác gần gũi vô cùng. Ngoài ra mình đã học tập cũng như rút ra được nhiều bài học quý giá ở đây. Cảm ơn TATA đã tạo cơ hội làm việc cho mình.

3.6

review Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Tata English, review Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Tata English, Review Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Tata English, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Tata English review, mức lương ở Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Tata English, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Tata English tuyển dụng, phỏng vấn ở Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Tata English, đánh giá Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Tata English, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Tata English đánh giá công ty, thông tin Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Tata English, bóc phốt Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Tata English, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Tata English có tốt không?, đãi ngộ của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Tata English như nào?, review Cong Ty Co Phan Cong Nghe Giao Duc Tata English, review Cong Ty Co Phan Cong Nghe Giao Duc Tata English, Review Cong Ty Co Phan Cong Nghe Giao Duc Tata English, Cong Ty Co Phan Cong Nghe Giao Duc Tata English review, muc luong o Cong Ty Co Phan Cong Nghe Giao Duc Tata English, Cong Ty Co Phan Cong Nghe Giao Duc Tata English tuyen dung, phong van o Cong Ty Co Phan Cong Nghe Giao Duc Tata English, danh gia Cong Ty Co Phan Cong Nghe Giao Duc Tata English, Cong Ty Co Phan Cong Nghe Giao Duc Tata English danh gia cong ty, thong tin Cong Ty Co Phan Cong Nghe Giao Duc Tata English, boc phot Cong Ty Co Phan Cong Nghe Giao Duc Tata English, Cong Ty Co Phan Cong Nghe Giao Duc Tata English co tot khong?, dai ngo cua Cong Ty Co Phan Cong Nghe Giao Duc Tata English nhu nao?