17t5 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Nhân Chính, Hà Nội

đời mà (growth intern)

trước phỏng vấn 1 ngày mình đã đọc hết review cty này thấy cũng đáng lo ngại rồi, nhưng ksao cứ đi pv thử xem thực hư thế nào. lúc đầu sẽ có HR gọi pv ngắn qua đthoại sau đó có làm bài test. nói chung là vòng này nhẹ nhàng thôi đến lúc pv chính là leader, HR ok vì thân thiện nhẹ nhàng. Còn lúc pv thì có 2 leader pv nha, như muốn dìm người khác xuống ấy, cảm thấy căng thẳng và khá khó chịu :))) đến lúc này mới hiểu ừ đúng như review rồi đó. Pv xong cũng nghĩ là thôi k đc rồi, nhưng chả có mail phản hồi là rớt hay không trong khi cả leader và HR đều nói sẽ phản hồi sau nhé haha. Cty cũng 90% là nữ nè. Cũng là 1 trải nghiệm thôi cho các bạn sau tham khảo nhé.

AI engineer quèn

Đáng lẽ rate 1 sao nhưng nhân nhượng cho 2 sao:))) Đi pvan bên này hồi tháng 3, vị trí junior AI engineer, mà trải nghiệm thì tệ vô cùng. Vào pvan thì bà hr bảo team AI đang k có lead nên pvan mình sẽ là anh ceo hay cto gì đấy:))) mà ông này phỏng vấn mặt cứ khó đăm đăm, chỉ thấy nhăn nhó, trả lời k đúng ý thì khó chịu, lại còn cứ hỏi khó ứng viên, hỏi những câu rất lmao. Nhìn mặt lão này t muốn đi về cho rồi khỏi phỏng vấn phỏng veo gì nữa 😄 Đặc biệt là kiến thức cơ bản về ML k nắm vững mà vẫn đi phỏng vấn AI engineer, cứ hỏi project của mình giảm chiều dữ liệu dùng gì, xác định số chiều như nào. Tôi trả lời dùng thuật toán PCA thì có vẻ lão còn đbt PCA là cmg 😀 tôi hỏi anh kbt PCA là gì à thì lão đánh trống lảng đi chỗ khác 😃 khó chịu thực sự. Phỏng vấn xong về thấy 2 tuần vẫn chưa có kqua, thì mình nhắn cho hr. Cuối cùng là lòi ra HR làm việc kiểu đ gì gửi mail lỗi xong không biết ???? Tốn thời gian thực sự với cái cty l này

Đã đi PV

Ghi rank lương 8-11tr. Trước khi hẹn Pv HR nhắn tin chốt số lương này kia trước rồi mới đi pv. PV thì quản lý báo lương khác thấp hơn. Pv xong hỏi lại HR thì kêu để mình deal lại với quản lý. Xong kêu quản lý ko đổi ý. Haizzz kiểu cty lương do quản lý quyết định thì HR ngồi chơi hả ta. Ý là Quản lý của bộ phần tuyển quyết đinh á. Chứ HRM thì mình ko nói 😂. Kiểu cty sao sao né nhak bà con

Thích đi tìm hiểu nhưng phần tử Hãm (Dev)

Mình tính apply công ty này mà nghe danh HRM bị đuổi xuống tận upbase. Bà ý chắc khôn hơn rồi nhưng chắc vẫn hãm như xưa nhỉ.
G

Ghét những phần tử ng* nhưng vẫn tỏ vẻ (Dev)

Từ Công ty thủ đô bơi vào đây để em nhân cách con người bà HRM Trần Thu Hà đã tốt lên chưa, có lẽ là khôn hơn, né giỏi hơn. Nhưng chắc giọng dẻo nịnh hót, việc thì chả là được cái gì (kiến thức thì hạn hẹp). Sống thì gian xảo ai mà đang làm việc cũng bà phải đề phòng nhé không bà đâm sau lưng, mạch lẻo với giám đốc đấy. Giám đốc k cứng thì nhân viên nghỉ hết.
X

Xin hãy tốt hơn đi

Tôi đến PV mà leader thái độ, trả lời k đúng ý là khó chịu. Trải nghiệm rất tệ tại công ty này. Nhìn vào đã thấy hách dịch, toxic rồi

2.5

review Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Upbase, review Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Upbase, Review Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Upbase, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Upbase review, mức lương ở Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Upbase, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Upbase tuyển dụng, phỏng vấn ở Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Upbase, đánh giá Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Upbase, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Upbase đánh giá công ty, thông tin Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Upbase, bóc phốt Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Upbase, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Upbase có tốt không?, đãi ngộ của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Upbase như nào?, review Cong Ty Co Phan Cong Nghe Upbase, review Cong Ty Co Phan Cong Nghe Upbase, Review Cong Ty Co Phan Cong Nghe Upbase, Cong Ty Co Phan Cong Nghe Upbase review, muc luong o Cong Ty Co Phan Cong Nghe Upbase, Cong Ty Co Phan Cong Nghe Upbase tuyen dung, phong van o Cong Ty Co Phan Cong Nghe Upbase, danh gia Cong Ty Co Phan Cong Nghe Upbase, Cong Ty Co Phan Cong Nghe Upbase danh gia cong ty, thong tin Cong Ty Co Phan Cong Nghe Upbase, boc phot Cong Ty Co Phan Cong Nghe Upbase, Cong Ty Co Phan Cong Nghe Upbase co tot khong?, dai ngo cua Cong Ty Co Phan Cong Nghe Upbase nhu nao?