44 Đỗ Quang, Thanh Xuân, Hà Nội
Cả phòng Marketing tổ chức đi du lịch, anh nói anh sẽ đứng ra trả tiền nhà, các em trả tiền ăn. Làm các em xúc động quá, vì tại sao lại có một người cấp trên lại xởi lởi như vậy (mà quên mất rằng chia tiền ăn với các em anh còn kì kèo, chẳng bao giờ thấy chủ động mời các em được cốc nước, mà lại dám bỏ 4-5tr để trả tiền nhà), đề nghị thêm với anh để bọn em trả cả tiền xe chiều đi chiều về. Anh mang cả vợ anh theo, anh chọn phòng rộng nhất đẹp nhất, để các em một đống lúc nhúc ngủ với nhau, có người còn ngủ cả ở ghế xô pha. Cuối cùng hóa ra, tiền mà anh bảo để anh đứng ra trả hóa ra là tiền thưởng KPI của cả phòng, số tiền mà chẳng ai biết đến, anh đã giữ luôn giữ cho một mình anh. Anh sống thật đẹp. Vậy mà trên fb của anh, anh lại nói về tâm với đức. Có sai quá không anh?
  • :

:)) đã • 1 năm trước

bác chưa kể hết. lúc đó chúng ta ngây thơ nên cứ nghĩ là tiền của anh thật. đến lúc share tiền ra trả thấy không đáng bao nên định bảo thôi mà anh nhất quyết đưa tiền nên mấy đứa cảm động vc. xong rồi từ chị thủy kế toán mới rõ ngọn nguồn sự việc, ai cũng sửng sốt =)))