44 Đỗ Quang, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhân viên cũ

Nói chung để làm việc được ở đây lâu dài với cơ hội thăng tiến cao (gần như bằng 100%), tăng lương đều đặn 2 lần/năm mà không cần làm việc quá nhiều, đi làm như đi chơi, coi sếp như người thân, hưởng đầy đủ những phúc lợi cho nhân viên (mà trưởng phòng Trần Viết Đại nghĩ ra) thì bạn cần đáp ứng được những điểm sau đây: giới tính nữ, trẻ, (sn 97 đổ xuống, từ 92 đến 97 vẫn oke nhưng miễn là bạn xinh xắn hoặc chưa có gia đình), có tham vọng (kiểu phu nhân chủ tịch??), biết làm nũng (đặc biệt là với trưởng phòng Trần Viết Đại), không quan tâm (nhan sắc -100 điểm của trưởng phòng), mặc kệ (sự gớm guốc trong nhân cách của trưởng phòng). Nếu có đủ những điều trên thì bạn sẽ trở thành cục cưng của anh Trần Viết Đại và JPS mãi mãi!! Tôi tin bạn làm được. HR của Japanshop có đọc được thì xin lưu ý để viết JD tuyển ứng viên phòng MKT cho phù hợp nha.

Hi (Tôi không làm ở phòng Marketing)

Tổng thể thì đây là 1 công ty gia đình có thể làm tạm thời được, còn đi sâu hơn về các phòng cụ thể ở đây là phòng Marketing thì hơi chán, có thể nói là tệ. Hiện giờ không biết có thay đổi gì không nhưng nếu vẫn với vị trí trưởng phòng từ lúc mình làm là Trần Viết Đại thì chắc chắn là chẳng thay đổi được gì, bởi nó xuất phát từ tư duy quản lý, tư duy trong công việc có vấn đề và đặc biệt rất cảm tính, mô hình làm việc đã quá cũ kỹ và lỗi thời, nếu bạn cần tìm 1 nơi dưỡng già thì đây cũng có thể phù hợp, à mà cũng chưa chắc, tại ở đây có con dê già háu gái trẻ đẹp Ưu điểm thì trả lương đúng hạn

Ngoài những drama kia thì những ai muốn đi làm để phát triển kỹ năng, học hỏi nâng cao công việc thì cũng k nên vào làm ở đây. Vì chả học được cái mẹ gì đáng kể. Thưởng Tết ở đây ổn, bù lại mức lương nhân viên ở đây thấp so với thị trường, yêu cầu công việc không cao. Làm trên 6 tháng mới đc đóng BHXH. Ngoài ra thì không gian làm cũng khá chật chội, chỗ để xe ngoài trời, nhà vệ sinh nam nữ đi chung, mùi rất ghê, thường xuyên trong bồn cầu sẽ sót lại những thứ bất ổn. Phối hợp làm việc giữa cửa hàng với văn phòng cũng rất khó khăn và khó chịu =)))
Cả phòng Marketing tổ chức đi du lịch, anh nói anh sẽ đứng ra trả tiền nhà, các em trả tiền ăn. Làm các em xúc động quá, vì tại sao lại có một người cấp trên lại xởi lởi như vậy (mà quên mất rằng chia tiền ăn với các em anh còn kì kèo, chẳng bao giờ thấy chủ động mời các em được cốc nước, mà lại dám bỏ 4-5tr để trả tiền nhà), đề nghị thêm với anh để bọn em trả cả tiền xe chiều đi chiều về. Anh mang cả vợ anh theo, anh chọn phòng rộng nhất đẹp nhất, để các em một đống lúc nhúc ngủ với nhau, có người còn ngủ cả ở ghế xô pha. Cuối cùng hóa ra, tiền mà anh bảo để anh đứng ra trả hóa ra là tiền thưởng KPI của cả phòng, số tiền mà chẳng ai biết đến, anh đã giữ luôn giữ cho một mình anh. Anh sống thật đẹp. Vậy mà trên fb của anh, anh lại nói về tâm với đức. Có sai quá không anh?
  • :

:)) đã • 1 năm trước

bác chưa kể hết. lúc đó chúng ta ngây thơ nên cứ nghĩ là tiền của anh thật. đến lúc share tiền ra trả thấy không đáng bao nên định bảo thôi mà anh nhất quyết đưa tiền nên mấy đứa cảm động vc. xong rồi từ chị thủy kế toán mới rõ ngọn nguồn sự việc, ai cũng sửng sốt =)))

:) (mkt)

Đại hội bóc phốt à=))) Đọc hết cmt vẫn chưa thấy ai nhắc đến thế lực ẩn dan "thầy" và bên agency bà Ly. Chưa thấy cái cty nào mà để agency đè đầu cưỡi cổ. Làm việc lần 1 không ổn nhưng vẫn có lần 2 34. Phía sau thì chê bên agency mà trước mặt thì nịnh bợ , dhl ấy. kiều dell dám bật lại, xong đến lúc như nồi cám heo thì để nv cty dọn dẹp hậu quả. Chưa kể mr đại thích dìm nv cty trước mặt đội bà Ly luôn ấy. Kiểu thái độ ngu học vc, như thế định nâng bi mình lên nhưng thực ra dell ai coi ra gì luôn. Tiện đây nhắn đến anh Đại luôn là, các cụ có dạy "đẹp khoe xấu che" "có gì đóng cửa về nhà bảo nhau" "đừng vạch áo cho người xem lưng". Nhân viên a không tốt thì anh nên chỉ để mình a biết và khắc phục, chứ đừng có đi khoe ra bàn dân thiên hạ, trước tiên là họ cười anh sau mới đến người khác đấy. Ngoài ra các vẫn đề như chuyên môn, kỹ năng quản trị của mr Đại đều kém nha. Để 1 intern phụ trách luôn cả 1 dự án của cty thì đủ hiểu rồi. Về phòng kinh doanh thì mình ít có tiếp xúc lắm nhưng xin x... Xem thêmác nhận thái độ của bạn Trang trưởng phòng kinh doanh hơi vênh dù cũng không có chuyên môn gì về kd, ngoài hàng tháng đưa ra mấy cái sale lặp đi lặp lại không biết bao lần. Đánh giá vị trí bạn Trang đó hơi dư thừa và tốn ngân sách công ty vc ấy. TPKD họ phải đưa ra được chiến lược pt của công ty, kịch bản chốt sale, kế hoạch như nào chứ cứ lúc số không đạt lại đổ cho mkt số không chất lượng. Nói thế số chất lượng thì mkt chốt luôn cho rồi cần sale làm cái mẹ gì. Nói chung với kinh nghiệm đi làm ở nhiều cty khác tiếp xúc với những tpkd và tpmk mình đánh giá Ms Trang và Mr Đại nghỉ việc JPS thì chỉ có thất nghiệp chứ chả kiếm được việc ở đâu cả vì DELL CÓ CHUYÊN MÔN nha.
Công ty gia đình nên cách làm việc và dùng người rất là cảm tính. Thích thì nâng không thích thì hạ. Được cái không bao giờ chậm lương nhưng thưởng thì không rõ ràng. Quý thì cho thêm ghét thì cho ít :))) Là GĐ vận hành nhưng không biết luật, nghe lời Mr Đại đuổi nhân viên, nhân viên đòi kiện thì giỏi giọng cãi cùng :))) đòi mời luật sư làm việc nhưng vẫn phải bồi thường hợp đồng cho nhân viên. - Ăn chặn hoa hồng của nhân viên, trả thiếu cho nhân viên (bổ sung thêm cho TP MKT TVĐ) 1. Về phòng HC_KT - Kế toán thích được ninh, nếu k vừa ý sẽ đi nói xấu với TP MKT và TP KD để 2 con người đó nói lại với GĐ. Lúc nào cũng nghĩ là GĐ quý mình, vì là người nhà nhưng thực chất thì bị ghét :))) (chỉ là không biết được rằng GĐ nhắn tin cho TPKD nói ghét mình thôi) - Hay buôn chuyện, lúc nào cũng tỏ ra là mình đúng mà bị chửi oan :))), nhận tiền hoa hồng của nhân viên MKT được trích cho từ TPMKT. - Hay khoe của, đã khoe là phải khen, k khen thì lại đi nói xấu. mặc dù mồm lúc nào cũng kêu chị không... Xem thêm muốn khoe đâuuuuu - kể chuyện thì nhạt nhẽo nhưng luôn muốn người ta phải cười và hưởng ứng.Nói chung cũng là rất hãm. nếu có làm ở đây thì tốt nhất đừng có thân quen buôn chuyện với bà này nếu không muốn 1 ngày bị cho nghỉ nhưng chả biết nguyên nhân là gì. 2. Về phòng KD thì được quả trưởng phòng cũng k kinh nghiệm, đi lên từ 1 nhân viên content nhưng cũng rất thích ra dáng là sếp lớn. - Hơn thua với TP MKT, hơn thua với nhân viên về lương thưởng, người khác được tăng thì mình cũng phải tăng, được lên chức thì mình cũng phải được lên chức. - Sài đồ fake nhưng lại khoe là đồ Real :v - Đưa ra mức lương ở cấp nhân viên nhưng lại bắt tuyển ở cấp quản lý, ứng viên chê lương thấp không nhận thì lại đổ cho nhân sự không tuyển được người :))) - Sếp nào nhân viên đó, đào tạo ra được quả trưởng bộ phận sale là bà Xao thì cứ nghĩ mình là mẹ thiên hạ. Muốn lật đổ TP hay sao mà pv tự tin giới thiệu mình là TP kinh doanh thế :))) - Rất mất dạy nhưng lại tỏ ra yếu đuối, khóc lóc để được giữ lại và tăng lương. - Nịnh bợ, đào tạo nhân viên không giở, tư duy chốt sale yếu kém nhưng lúc nào cũng đổ lỗi do MKT đưa data không chất lượng. - k làm nhưng đòi trả công :))) - Nói với sếp là nhân viên tuyển dụng không làm chỉ lướt fb, tới mức bị đì cho tự phải xin nghỉ 3. Về khối cửa hàng thì toàn là ma cũ bắt nạt ma mới, nhất là chi nhánh Đỗ Quang. - k vừa ý là cho nghỉ, - Toàn là hàng xóm, cháu chắt của GĐ nên được ưu ái vì vậy mà vênh mặt lên với mọi người, ra vào phải chào, không chào thì bị ý kiến với sếp là thái độ :))) Nói chung là còn rất nhiều việc nếu muốn trải nghiệm thì có thể apply. Trụ được hay không thì là do bạn :)))

KHÉTTTTT đã • 1 năm trước

KHÉT LẸT LUÔN =)))

KHÉTTTTT đã • 1 năm trước

KHÉT LẸT LUÔN =)))

Quá tuyệt vời đã • 1 năm trước

Nói hay quá

tưởng chỉ có phòng MKT, hóa cả là cả công ty đều nát bét =))) cờ đỏ sâu đậm các bạn ơi

họ tên

k nhớ j chỉ nhớ a tp markeing aka tvd luôn bảo các phòng ban khác k có học =)) có phòng marketing là bằng cấp đầy đủ nhất nên luôn ở chiếu trên vlllll =)))

buồn cười quá =)))) đã • 1 năm trước

trong khi anh học trường Đại học Hòa Bình =)) ai từng nghe tên trường đại học này hoặc từng học qua cho xin ít review với chứ mình là mình chưa nghe tên bao giờ nè =))) không hiểu là có học hơn người khác chỗ nào. Xong clone của anh cái nào cũng ghi là từng học ở Học viện Báo chí tuyên truyền =))) truyền vào đâu??? chắc là "truyền cho tao 2 chai nước"

1.4

review Công ty Cổ phần Japanshop.vn, review Công ty Cổ phần Japanshop.vn, Review Công ty Cổ phần Japanshop.vn, Công ty Cổ phần Japanshop.vn review, mức lương ở Công ty Cổ phần Japanshop.vn, Công ty Cổ phần Japanshop.vn tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Cổ phần Japanshop.vn, đánh giá Công ty Cổ phần Japanshop.vn, Công ty Cổ phần Japanshop.vn đánh giá công ty, thông tin Công ty Cổ phần Japanshop.vn, bóc phốt Công ty Cổ phần Japanshop.vn, Công ty Cổ phần Japanshop.vn có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Cổ phần Japanshop.vn như nào?, review Cong ty Co phan Japanshop.vn, review Cong ty Co phan Japanshop.vn, Review Cong ty Co phan Japanshop.vn, Cong ty Co phan Japanshop.vn review, muc luong o Cong ty Co phan Japanshop.vn, Cong ty Co phan Japanshop.vn tuyen dung, phong van o Cong ty Co phan Japanshop.vn, danh gia Cong ty Co phan Japanshop.vn, Cong ty Co phan Japanshop.vn danh gia cong ty, thong tin Cong ty Co phan Japanshop.vn, boc phot Cong ty Co phan Japanshop.vn, Cong ty Co phan Japanshop.vn co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Co phan Japanshop.vn nhu nao?