T.7 Tòa nhà Intracom,Trần Thái Tông, Dịch Vọng Hậu Cau Giay Ha Noi

Thành viên ở ẩn

- Quy mô công ty tầm 90 người, văn phòng mở nhưng sắp xếp chán ngột ngạt - Tổ chức: Sếp -> Lead -> Nhân viên, công ty có 1 sếp thoai - Sếp chi li tính toán, a thích tiết kiệm nên nhân viên OT k đc trả tiền. - A ưa nịnh nên đứa nào mà thẳng a chèn ép => Lead không có năng lực vẫn yên tâm không bị đuổi việc - Mình làm ở con on.tuyensinh247 với lead tên Lan Anh, tiêu biểu của người vừa yếu về năng lực quản lý, kém hệ thống nhưng rất được sếp cưng. Trước mình có rất nhiều bạn nghỉ việc đã góp ý với sếp nhưng đều bị sếp nói em phải hiểu cho Lan Anh,... bla bla nghe ớn lắm ah. Nên nếu anh em nào định vào đó nên tránh nha.

NV quèn là nữ

Gần 5 năm sắp tới mình nghỉ hơi buồn nên nay muốn viết về công ty nơi mình đã gắn bó từ khi ra trường nhưng do hoàn cảnh không còn làm việc ở Hà Nội nữa. Vì đây là công ty mình đầu tiên làm việc nên mình không biết ngoài kia thế nào nhưng nghe bạn cùng phòng mình chia sẻ thì mình thấy mình có chút tự hào về nơi mình làm việc, nơi đây chứng kiến tuổi trẻ bồng bột và non dại đã cho mình cơ hội trưởng thành, mình thích văn hóa nơi này luôn hướng về khách hàng và đầu tư làm sản phẩm, nơi đây mình được nói tiếng nói không hài lòng của mình được sếp đọc trước mỗi buổi họp tháng công ty được trả lời dù có góp ý được cải thiện, có góp ý thì không nhưng mình cũng được nghe trả lời nơi chứng kiến những thời điểm bận rộn nhiều khi muốn khóc nhưng mình đã vượt qua và mình phải cảm ơn vì điều đó đã cho mình năng lực rất khác. nơi đây mình được uprace cùng mọi người được du lịch. Rất cảm động khi chia tay được công ty tặng quà. Chào THành Phát!
O

Ông Giáo Review (NV Quèn)

Sếp bủn xỉn, keo kiệt.
Cty ko có benefit nào chỉ có mỗi chế độ đi du lịch nếu bận việc ko đi du lịch được thì bắt nv phải đi làm. Làm việc ko có quỳ trình nghiệp vụ nào kiểu chắp vá.
Những ngày lễ kỉ niệm như 20/10 hay 8/3 bắt nv nam phải đóng tiền để mua quà và tổ chức cho các bạn nữ mà cty ko hỗ trợ gì. Trong khi đó cty khoảng 90 người với 80% là nữ.
Sinh nhật nv thì cty cho quà tối đa 200K.
Sinh nhật sếp thì bắt nv phải đóng tiền mỗi người khoảng 150K để mua quà tặng sếp.
Số lượng nv gắng bó với cty chỉ đếm trên đầu ngón tay hầu hết nv vào đó tầm 1 năm là đi hết vì thấm đủ rồi.
Nhìn chung thì muốn môi trường lv tốt thì ko nên vào cty này.

Nv quèn là nữ đã • 1 năm trước

công ty luôn có du lịch 1 năm 1 lần, thưởng ngày lễ, có quà sinh nhật 200K, bảo hiểm đủ, lương luôn trả đúng ngày cụ còn mong gì đọc đến chịu cụ rồi, chắc cụ vào được thời gian ngắn out phải ko chưa hiểu gì phán như xịn nghe đây này:)). các ngày 8/3 hay ngày đàn ông là hội nam và nữ công ty đứng ra làm để thể hiện sự quan tâm lẫn nhau riêng ngày phụ nữ là 200K cho mỗi nữ đưa chung tiền gom cùng các bạn nam đóng để tổ chức thêm các hoạt động chứ không phải công ty ko có gì nhé. Sinh nhật sếp đóng tiền là phong trao tập thể và tùy tâm và sếp mời mọi người ăn tiệc trưa cụ nghĩ đơn giải buổi ăn trưa cùng nhau mà cụ không đọc tài liệu gen văn hóa công ty không, tham gia họp công ty hàng tháng hay sao có phiếu ẩn danh hàng tháng sếp đọc toàn công ty nghe lủi thủi lên đây là gì thiếu sự thẳn thắn. Tôi là gần 5 năm sắp nghỉ nên tìm review công ty mới và ghé định viết review công ty mà nghe cụ thấy chán

Kẻ lang thang đã • 1 năm trước

Khiếp gì mà căn ke thế chàng trai. Mình mong công ty mình phúc lợi như vậy là sung sướng rồi

hội liên hiệp phụ nữ thay mặt đã • 1 năm trước

ông này chắc mới vào công ty thời gian ngắn nghe mà thất vọng, công ty luôn có 200K cho chị em chúng tôi và góp chung vào ae nam đấy còn ae nam yêu thương thì góp thêm tổ chức. Còn sinh nhật sếp đâu ai ông phải đóng tùy tâm thôi, sếp mời cả công ty ăn hôm snhật thì sao ông không nói mà có góp ý hàng tháng sếp đọc cả công ty nghe khen chê thoải mái sao ông không gửi vô đó đưa lên đây làm gì cho thiếu thẳng thắn. Công ty luôn trả lương đúng ngày, quà lễ tết, đi du lịch, sinh nhật có quà là chúng tôi thấy vui rồi. Ông nên nghỉ đúng rồi, thiếu thẳng thắn không phù hợp với côgn ty. Nay chị em gửi link làm chị em sôi máu

Chị chị em em cũng là NV quèn cũng 5 năm đã • 1 năm trước

anh ơi, anh là ai anh quê ở đâu mà sao anh ngoa ngoắt, a không biết thì hỏi công ty ngày chị em luôn có 200K chuyển cho ae tổ chức và ae góp thêm để tổ chức thôi ạ. Ngày của quý của anh em 19/11 thì chị em mới đóng góp toàn bộ để tổ chức cho ae và công ty ko cho đồng nào mới đúng, chúng tôi yêu quý các anh như thế đó, còn anh nói thế sếp biết sếp lại buồn đấy :)đóng góp là văn hóa ae kêu gọi nhau đóng góp chứ công ty nào có quy định anh ko hiểu gì về văn hóa công ty này cả a có quyền không đóng có anh nói gì anh

cho tôi tk tôi trả tiền đã • 1 năm trước

anh cho tôi tài khoản tôi trả tiền anh, cứ cho ae góp tiền tổ chức cho chị em thì đã sao, đằng này công ty cho mỗi chị em 200K mỗi đợt rồi không cần anh phải nói linh tinh.

Thuy (Giáo viên hỗ trợ)

Công ty mở :)) từ văn phòng tới phong cách làm việc, lúc mới vào thì mình cảm thấy hơi ngộp việc nhưng dần thì ổn, lúc mới tới công ty thấy lạ mình không biết ai làm quản lý ai làm nhân viên vì ngồi như nhau, thấy gì không ổn là ý kiến và được các bộ phận xử lý liền, duyệt thanh toán siêu nhanh không như công ty cũ mình quy trình phải đợi quy trình khá lâu, bên này thì không bao giờ chậm lương một ngày, năm nào được đi du lịch trừ mỗi năm covid. Thích nhất là vụ họp tháng toàn công ty nhiều điều học hỏi, góp ý hay bất mãn gì thì có gửi góp ý form google vào phiếu cho phép ẩn danh nói thoải mái, sếp sẽ đọc trước toàn công ty và trả lời dù nhiều câu hỏi rất chuối, ngoài ra bên này có vụ chạy Uprace tất cả mọi người phải tham gia hằng năm chia team chạy gần tháng thì thấy mọi người chạy hơi điên cuồng, đặc biệt sếp, cái ông sếp thì toàn chạy hai ba giờ sáng ối dồi ôi. Ngày trước ít người thấy mấy chị bảo còn vui lắm vì rất nhiều hoạt động, giờ nhiều mình thấy với mình như thế okie học hỏi... Xem thêm nhiều từ quản lý trực tiếp.

Túm lại công ty quy mô gần 90 người, môi trường dân chủ, năng động và việc không bao giờ hết, sếp gần gũi và rất khắt khe về sản phẩm. Mình lấy chồng xa nên phải nghỉ rất tiếc môi trường thế này.

Nhiều bãi đậu xe; nhiều quán nước ngon; nhân viên quán nước nhiệt tình; xung quanh có nhiều công viên sân đá bóng.
Công ty nhiều gái, đông ngùn ngụt. Công ty không có OT. Cho anh em ăn ngủ nghỉ sau giờ làm đều đặn 5 ngày trên tuần. Có đá bóng, và cầu lông. Cần cải thiện đội cầu lông trình độ hơi thấp đi tán gái là chính. Đi du lịch đề đặn.
vì không có chế độ OT nên chẳng hài lòng thôi chứ còn gì

Nhân viên cũ đã • 3 năm trước

Giờ khác rồi không còn như xưa nữa đâu

review Công ty Công nghệ giáo dục Thành Phát, review Công ty Công nghệ giáo dục Thành Phát, Review Công ty Công nghệ giáo dục Thành Phát, Công ty Công nghệ giáo dục Thành Phát review, mức lương ở Công ty Công nghệ giáo dục Thành Phát, Công ty Công nghệ giáo dục Thành Phát tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Công nghệ giáo dục Thành Phát, đánh giá Công ty Công nghệ giáo dục Thành Phát, Công ty Công nghệ giáo dục Thành Phát đánh giá công ty, thông tin Công ty Công nghệ giáo dục Thành Phát, bóc phốt Công ty Công nghệ giáo dục Thành Phát, Công ty Công nghệ giáo dục Thành Phát có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Công nghệ giáo dục Thành Phát như nào?, review Cong ty Cong nghe giao duc Thanh Phat, review Cong ty Cong nghe giao duc Thanh Phat, Review Cong ty Cong nghe giao duc Thanh Phat, Cong ty Cong nghe giao duc Thanh Phat review, muc luong o Cong ty Cong nghe giao duc Thanh Phat, Cong ty Cong nghe giao duc Thanh Phat tuyen dung, phong van o Cong ty Cong nghe giao duc Thanh Phat, danh gia Cong ty Cong nghe giao duc Thanh Phat, Cong ty Cong nghe giao duc Thanh Phat danh gia cong ty, thong tin Cong ty Cong nghe giao duc Thanh Phat, boc phot Cong ty Cong nghe giao duc Thanh Phat, Cong ty Cong nghe giao duc Thanh Phat co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Cong nghe giao duc Thanh Phat nhu nao?