72 Nguyễn Cơ Thạch, phường An Lợi Đông, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM.

Nv quèn bị Long Hồ cho nghỉ

Để em tóm tắt drama cho
1 - IT, os top 1 mít Thiện
2 - Long Hồ top 2 cho nv nghỉ việc k báo trước. Em người ta nghỉ
3 - Kế toán tư vấn như hạch gì đó (Copy)
4 - Trợ lý bán lẻ ăn nói với người khác như lol. Tưởng các bạn ấy lớn tuổi lắm ai dè
5 - Lấy lý do đạo lý nhưng cty VÔ VĂN HÓA K TRẢ LƯƠNG
6 - Tuy bị cho vào lãnh cung nhưng hóng 🤓🤓🤓

Ủa bác cũng bị LL cho nghỉ à. T tăng ca mà t phải năn nỉ thằng đó duyệt đề xuất cho t mà t làm cho nó chứ có làm cho ai đâu xong giờ nó cũng ép t nghỉ mà bắt qua bên khác làm t k chịu rồi nó cho t nghỉ luôn

T bị Long ép ra bã đã • 2 năm trước

Mỗi lần t thấy nó họp với mấy leader t mà t nghe nó chửi người ta. Hỏi ra mới bít nó được cho cái chức PGĐ kiêm Hậu cần
    Nó ép t đi giao hàng, tăng ca, làm các kiểu rồi cuối cùng nó ép t nghỉ xong nó kêu t chỉ được trả đến ngày 5/8. Không thích thì làm tiếp bị giảm 30% lương. Mà lương t có 7tr5 à mà giảm 30% thằng chó

Trời ơi nó ép t nghỉ mà k đền bù đã • 2 năm trước

Ủa nó trả bác tới 5/8 à. Sao t nó ép t viết đơn xin nghỉ trong tháng luôn á

Em nv quèn bên team khác đã • 2 năm trước

Ủa mấy anh được đền bù hợp đồng à.
    Vậy mà Leader tụi em kêu là nếu nghỉ liền trong tháng thì không phải bị giảm lương, còn làm tiếp thì giảm lương 30% không có đền bù

Sao em nghe Leader em báo là BOD chỉ cho làm hết tháng không được đền bù còn không thì giảm 30% mà?
    Vậy là CTY LẠI VÔ VĂN HÓA hay sao chứ bữa mới mời ông nào về dạy về văn hóa cty. Vậy văn hóa công ty là ép người ta?

Em không phải team Long Hồ đã • 2 năm trước

Ủa em bên team khác nữa, em bị trưởng nhóm hù em làm tiếp thì công ty cũng sẽ cắt em nên em nghỉ.....hóa ra là có đền bù?

Bị ép nghỉ việc đã • 2 năm trước

Tui bị ép nghỉ việc nè, hôm nay thông báo, ngày mai nghỉ luôn. Bắt kí vào tớ giấy xin nghỉ việc với lí do việc cá nhân. Bắt nghỉ liền trong tháng k cần lên cty nữa. Cty làm ăn thiếu chuyên nghiệp vcl, thông báo nghỉ sát ngày, đ cho ngta kịp đi xin việc khác. Sống hãm như loz

Nói một cách nhân văn thì tính lương tới 5/8 hỗ trợ mấy bạn tìm việc mới chứ thật ra là để khỏi đền hdld thôi :)))) tính hết cả rồiiii

Vậy là team nào biết thì được trả tới 5/8
    Ai mà không biết thì xin nghỉ để cty đỡ phải trả khoản tiền này????

Ủa mà LL là ai vậy?

Ai muốn kêu gì thì kêu đã • 2 năm trước

Phụng dealer đã • 2 năm trước

Nơi đây là nơi review công ty, chứ không phải công kích cá nhân nha mấy máááááááááá. Mấy má đụng chạm đến đời tư cá nhân là bị kiện, công an sẽ mò ra mấy má đó nha. lúc đó lại bảo tay em nhanh hơn não =))). Thử hảm l*n.

Trang ô éc đã • 2 năm trước

Chính sách tệ