Tao bị Os ép nghỉ việc (Online sale)
Bán hàng như đuổi khách thì lấy gì cty có doanh thu :))) OS là cha là mẹ nên chưa thấy bị đuổi haa -
Kệ tao đã • 2 năm trước
Huyền Trang OS: cái mỏ bớt chéc chéc lại nha, k phải vậy là hay đâu, là vô duyên á. Mới đi làm vài ngày mà chửi khách không ra gì, khách mua hàng thì m mới có lương mà sống, mà xài cho bản thân m đó. M bày đặt chê khách k có tiền để mua, có vài bạn nhỏ gọi điện tới nhờ tư vấn mua xe, mấy bé nó tích góp mãi mới được nấy để mua xe, nếu k đủ tiền thì m nói nhỏ nhẹ hoặc tư vấn đàng hoàng thì đéo có sao đâu. Còn này m thái độ, rồi m kêu k có tiền mà đòi mua xe. Ừ m thì giàu rồi chê ngta. Sống hãm vãi, TBP Thì đ chỉnh lại nhân viên mà hùa vào cùng nó, ngồi cười phà phà -
Cô gái có râu đã • 2 năm trước
Ngoài ra còn có sự góp mặt của bạn Thu Hà nữa nha.
Ngoài sala bộ hết cửa hàng để bạn dựt đơn rồi à. Bạn dựt đơn dựt khách rồi bạn làm mình làm mẩy. Bạn méc síp bạn xuống ra lệnh người khác phải hỗ trợ bạn. Dị khách cửa hàng tui thì sao. Bộ khách tui không phải khách. Nhờ vả mà nói dọng mẹ quá.
Có giỏi mời bạn xuống nói chuyện nha chứ đừng nhắn qua lại mệc mỏi lắm. Đội bạn giỏi bạn động đến những cửa hàng khác đi. Xem coi síp lớn lít nhỏ nhà bạn có một tay che trời ko nghen.
Không phải có chống lưng rồi muốn làm trời gì làm đâu nghen. Chị ghim á -
Chiến thần retinol đã • 2 năm trước
Sếp để làm kiểng cho có thôi. Chớ có dám hó hé gì đâu. Con lít nó gõ tay vô kiếng còn cắp đít chạy vô họp chớ nói gì tới chiện quản nhân sự. Xin lỗi hơi láo chút chớ mà sự thật. Ở cty có ai khum béc :) -
Thiện đã • 2 năm trước
Sao mà bị đuổi được em.anh tính cả rồi.anh vẽ ra cho sếp tuyển người vào.rồi đuổi người được tuyển thôi em.chứ OS của anh là phải giữ nguyên đội hình.anh tính trước sếp vài bước lận. -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Phụng dealer đã • 2 năm trước
Em phương anh bớt cái miệng lại nha, chứ cái này em để chị nga ô ét nói mới đúng nha. -
Review nhảm, xoá giùm! -
2. HUYỀN TRANG OS, bạn ơi bạn đang ăn lương từ KH đấy bạn, họ là người nuôi sống bạn và cả gia đình bạn đó, bớt nghiệp lại nha bạn, sống và làm việc có văn hóa nha bạn. Cái miệng bô bô không hay, có ngày ăn vả đó. Công ty bán hàng chứ không phải công ty đòi nợ.
P/s1: đúng là lead nào nhân viên đó.
P/s2: chúc các tình yêu xinh đẹp và ngủ ngon nhé