Tầng 3, Tòa nhà Mỹ ĐÌnh Plaza2, Số 2 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Ẩn (Nhân viên cũ)

cái công ty ngu mục, đã không có chính sách tốt, còn chèn ép kpi vô lý, làm ca đêm tại nha từ 8h tối tới 10h sáng chưa xong. Nhân viên thì ăn nói xất xược, ngang ngược, Leader, QA suốt ngày chỉ biết ngủ và bảo thủ. Đừng có dại mà vô cty này

Đang ứng tuyển chạy mất dép (lương 6 triệu yê...

yêu cầu tiềng anh thành thạo rồi bằng TOEIC, IELTS này kia, yêu cầu thành thạo excel, pass vòng CV thì gửi bài test để làm về excel. nhưng lương chưa được 6 triệu =))))) bị thần kinh à

thành viênmowis đã • 1 năm trước

:)))) chạy vội

Công ty này ảo ma lắm nha mấy bác. Đứa làm chậm thì đá qua nhóm CIEN. Còn đứa làm nhanh thì khi có khách/cấp trên shadow lại giả bộ làm chậm để né support nhóm CIEN. 😆😆
Bữa trước thì nói CIEN là bến đỗ cuối cùng. Còn bây giờ chuyển cả lố người nhóm CIEN để hành nhóm support. 😆😆

Bác còn làm không ạ, là cứ bắt chuyển nhóm tự do hả bác. Tôi vẫn đang thấy tuyển nên định xin vào làm. Ra Tết xin việc khó khăn quá mà ở nhà mãi cũng chán.

Bác không nên làm tại công ty này đâu. QA rất là ất ơ, một số đứa chửi mem như chửi chó, một số đứa thì lôi việc đền bù hợp đồng ra để ép mem làm mặc dù mem muốn nghỉ. Leader thì ngu ngục, thuyên chuyển người vô tội vạ, không đúng năng lực. Với lại hiện tại, công ty đang lay-off hơn vài chục người, bác chui đầu vào làm gì? Nó bòn sức bạn bây giờ! Nếu bạn muốn biết công ty có tuyển không thì lên topCV ý, chứ trên fb có khi nó scam đấy. Bữa trước có vụ tuyển dụng mà gửi job qua telegram đó!

Nhân viên cũ

Tốt hơn hết là đừng làm tại công ty này! Bạn vào làm có ngày nó ép xác bạn để bạn nghỉ ngang rồi bắt bạn đền 10 củ với lý do vi phạm hợp đồng đấy! Có một đứa bị rồi! Cái công ty này nó khốn nạn lắm! Lương đã thấp mà còn đền 10 củ!

Vậy vi phạm hợp đồng là bao gồm những gì
    Vi phạm ở đâu hay công ty không có việc nên cố tình để lừa đến làm rồi không muốn giả lương. Muốn người khác làm mà không muốn giả lương thì đó là loại công ty ma chuyên lừa đảo thôi. Nên các bạn cần tỉnh táo đừng vào để bị công ty ma lừa như thế này

Nhân viên quèn đã • 1 năm trước

Vi phạm hợp đồng thường sẽ là:
    - Không hoàn thành công việc được giao (Biết chắc công việc đó bác không làm được, nhưng họ vẫn giao cho bác)
    - Nghỉ trước hạn kết thúc hợp đồng (Ví dụ bác làm đơn thôi việc ngày 1/10/2023 thì đến ngày 15/11/2023 thì mới được nghỉ. Nếu bạn nghỉ vào ngày 3/10/2023 thì bạn vi phạm hợp đồng => Cần đền bù)
    Mục tiêu của công ty thực ra là:
    - Tránh trả trợ cấp thôi việc cho nhân viên
    - Không mang tiếng bóc lột sức lao động của nhân viên
    - Kiếm thêm được một khoản tiền từ việc sa thải nhân sự. Thường thì số tiền đền bù sẽ cao hơn tiền lương nếu nhân viên nghỉ trước hạn.

Người quen của Hậu

Trả mẹ 10 củ cho con Hậu đi! Lương của nó chưa đầy 6 củ mà đã ăn 10 củ của nó rồi! Quân khốn nạn! Chắc tụi bay quên cái con bé mà năm ngoái nghỉ việc! Tụi bay nghĩ tao có thể quên đc à! Năm ngoái tao ko biết có web review này nên ko nói đc để mn tránh xa cty này. Nhắn cty tụi mày làm gì để tụi mày lươn lẹo, lí do lí trấu hả! Khốn nạn mà! Ngứa mắt! Năm ngoái ko đòi đc thì năm nay đòi.

Uh tôi thấy bạn nói đúng đấy nhỉ. Hãy cảnh giác với công ty lừa đảo này
    Khi có việc nó cứ nịnh cho làm hết việc một cái là tìm mọi cách bới lông tìm vết, ăn quỵt tiền. Rất nhiều bạn bè tôi cũng bị lừa kiểu này rồi. Chắc đến lượt bạn bây giờ mới bị mà thôi. Hãy tỉnh táo trước mô hình này đừng vào kẻo bị lừa nhé.

Uh bạn trên nói đúng quá . Tôi có cô bạn cũng có làm cho Công ty phần mềm outsource mà cũng bị lừa như thế. Lúc hết việc là nó tìm mọi cách gây khó khăn mà không làm gì được. Nhưng mà sau đó đi công ty khác nó cũng như vậy. Hóa ra chúng nó cùng là một. Đều lừa để lấy dự án thôi rồi đem ăn chia . Ai chưa biết thì bảo nhau mà biết đấy nhé. Đừng để bị như các bạn trên đây.

Uh tôi thấy bạn nói đúng quá. Lúc tôi nghỉ sang công ty khác thì lúc có dự án nó cứ bảo ở đây khác công ty cũ của em không làm sai ăn chặn như thế..., rồi khen tôi làm tốt lắm...và.cho ký hợp đồng nhưng đến khi hết dự án thì chúng nó bắt đầu dở mặt kiểm tra để bới lông tìm vết, gây áp lực, cô lập để tẩy chay cho phải tự nghỉ chứ chúng nó không ép. Mà tôi cũng chẳng sai phạm gì so với hợp đồng mà nó cứ ép để mục đích là ép nghỉ. Nếu theo hợp đồng thì nó mới là sai. Vậy nên các bạn hãy tỉnh táo. Không nên nghĩ rằng chỉ đơn giản là nó ăn chặn. Mà đó là hành vi lừa đảo người lao động. Và vi phạm pháp luật

Ẩn danh (Nhân viên quèn)

Cái công ty ngu ngục, không nắm đc năng lực chuyên môn của nhân viên, đứa yếu mảng nào thì đẩy nó vào mảng đó hòng sa thải với lí do ko hoàn thành tốt công việc, ép nghỉ ngang để nhân viên phạm luật hợp đồng. Đã vậy, còn để ng ta làm từ 7h sáng tới 8-9h tối

review Công Ty TNHH Phần Mềm Phương Chi, review Công Ty TNHH Phần Mềm Phương Chi, Review Công Ty TNHH Phần Mềm Phương Chi, Công Ty TNHH Phần Mềm Phương Chi review, mức lương ở Công Ty TNHH Phần Mềm Phương Chi, Công Ty TNHH Phần Mềm Phương Chi tuyển dụng, phỏng vấn ở Công Ty TNHH Phần Mềm Phương Chi, đánh giá Công Ty TNHH Phần Mềm Phương Chi, Công Ty TNHH Phần Mềm Phương Chi đánh giá công ty, thông tin Công Ty TNHH Phần Mềm Phương Chi, bóc phốt Công Ty TNHH Phần Mềm Phương Chi, Công Ty TNHH Phần Mềm Phương Chi có tốt không?, đãi ngộ của Công Ty TNHH Phần Mềm Phương Chi như nào?, review Cong Ty TNHH Phan Mem Phuong Chi, review Cong Ty TNHH Phan Mem Phuong Chi, Review Cong Ty TNHH Phan Mem Phuong Chi, Cong Ty TNHH Phan Mem Phuong Chi review, muc luong o Cong Ty TNHH Phan Mem Phuong Chi, Cong Ty TNHH Phan Mem Phuong Chi tuyen dung, phong van o Cong Ty TNHH Phan Mem Phuong Chi, danh gia Cong Ty TNHH Phan Mem Phuong Chi, Cong Ty TNHH Phan Mem Phuong Chi danh gia cong ty, thong tin Cong Ty TNHH Phan Mem Phuong Chi, boc phot Cong Ty TNHH Phan Mem Phuong Chi, Cong Ty TNHH Phan Mem Phuong Chi co tot khong?, dai ngo cua Cong Ty TNHH Phan Mem Phuong Chi nhu nao?