Lương cao. Mảng của mình thì ở đây trả lương cao hơn bên ngoài nhiều. Tăng lương theo tháng điều này hiếm có và mình cũng bất ngờ vãi chưởng vì thường công ty khác tăng lương theo quý, năm. Bao ăn 2 bữa. Còn lương cao nên đương nhiên sẽ chịu cực xí là bình thường. Tăng ca này kia cũng ko đến nỗi. Nói chung quan điểm cá nhân mỗi người.
Uh bác lương cao chắc thâm thụt thêm phải ko :)). Chế độ tốt, chủ rất thương nv . mọi thứ đều ok chỉ c ó cấp quản lý là bao che lộng quyền. Lạ là ai cũng dc lên chức hết. Còn ng ko chịu nổi thì ra đi rồi 😂😂😂
Mọt đã
• 4 năm trước
Đồng ý với bạn, mình làm ở Zema được 2 năm 3 tháng, mình nghỉ hồi tháng 10/2021. Nhưng tới h trải qua thêm 3 cty nữa mà thấy chẳng được như Zema. Mình tiếc... À, hồi đó mình nghỉ là do 1 phút nóng giận cãi nhau lớn với đồng nghiệp trong cuộc họp nên mình nộp đơn luôn, h thì hối hận vì sự nông nỗi :(
Người qua đường đã
• 3 năm trước
Cái bạn gì đó mà nói có điều xạo chắc luôn là đảm bảo chưa làm ở ZM ZM những cái khác thì chưa biết nhưng lương so với bên ngoài là hàng top nhé. Bạn mình làm cskh ở vp thôi mà tháng cả 20 củ