District 7, Ho Chi Minh

Trong team có người vẫn khá ổn nên không muốn...

Làm mấy tháng, nhân viên trong team làm lâu nhất cũng tầm đc trên 1 2 năm là do bợ đít leader, giật khách trong team tráo trở là văn hóa team này.
leader rất biết đưa đẩy lý do và không bao giờ cho 1 câu trả lời thỏa đáng, mang bực vào người, leader luôn bảo nhân viên đoàn kết nhưng trong cả lời nói và hành động luôn ưu tiên người cũ, đặc biệt là người hay xu nịnh mình, lúc đầu thảo mai nhưng luôn ngầm đánh giá thấp năng lực của mọi người, cả công ty ghét chừa người chưa rõ tính nết bả ra sao.
Sếp Trung chửi nhân viên là ngu, là đần khi vụ việc đóng 100k tiền quỹ (ông trung không biết) bị làm to chuyện và phanh phui, không liên quan đến ổng nhưng ổng biết tin do bị lộ mà lại chửi nhân viên cúng tiền cho mấy cấp dưới của ổng làm t thấy cười khinh bỉ, vâng 100k của tụi tui so với 7tr chưa trừ chi phí khác thì đúng là to như bánh xe bò thật 🙄
Lương có tháng chưa đc 7tr, kpi thấp, thưởng nóng tận mấy tháng sau mới nhận được, lương chia 2, chưa bao giờ tiền về đúng ngày, có tháng
... Xem thêm tận ngày cuối tháng mới nhận được lương của tháng trước.
Đồng nghiệp chia phe chơi, cũng không an toàn, bị cắn ngược thường xuyên nếu không cẩn thận, không nên tin ai.
Spa nhưng nhân viên không được hưởng ưu đãi gì, thậm chí khi biết đó là nhân viên công ty data đó tự động được bỏ qua.
Zema,ND, Zasaly là 1 tụ.
Còn lại mọi thứ khá ổn, môi trường làm việc sạch đẹp, bao ăn trong ca làm, có phòng gym.