District 7, Ho Chi Minh

Zema như cái động đa cấp. Dụ dỗ khách hàng mua liệu trình rồi như đem con bỏ chợ. Trong cái đám zema pđl là có con quyên hô chuyên bợ đít, con đó giả tạo trùm. Trước mặt ngọt ngọt sau lưng nó đâm người ta chắc cả chục nhát dao. Luôn tỏ ra mình ngây thơ nhưng thật chất bên trong nó hiểm không ai bằng.

Vô gia cư (Nhân viên quèn)

Ta nói làm ở đây phê nhất mấy anh người nhà sếp có quyền, ngày đi làm tối đi bập bênh với nhân viên. Một vài em thấy anh nào dễ mần ăn dễ dựa hơi thì chủ động mời xơi nên tha hồ mà chén.

Nếu nói về độ thảo mai và bợ đít quản lý. Gió chiều nào xoay chiều ấy mà không biết tới chị Tố Hiền CCS là thiếu quá. Chưa thấy chị có năng lực gì ngoài bợ đít theo sau các giám đốc,ai lên thì nịnh người đó,diễn các bài quét dọn phòng,cắm hoa..từ hồi trước team đã thấy buồn ói với các hành động của chị.chưa kể làm việc không công tâm,làm quản lý kiểu gì team xích mích,chia phe,được cái phe nào cũng không ưa chị.quanh đi quần lại team được ai ưa chị.

Nv đã nghỉ vì mắc ói

Nếu muốn biết tình sử chuyên đi mồi đàn ông có vợ để leo lên chức của bà Thảo Tiên thì mình kể từ từ nha kk. Cả công ty biết mà vẫn mặt dày đi làm không biết là sau lưng ai cũng khinh ra mặt

Ai cũng biết vụ tiểu tam mà thách thức cả chính thất

Lót dép hóng

Hóng drama chị Thảo Tiên đã • 1 năm trước

Bạn yêu ơi, bạn làm ơn làm phước kể mình nghe với, mình không nghe được, mình khó chịu quá bạn ạ. Please

Quèn quèn

Công ty và những đứa ngu lên làm lãnh đạo. Bà Tiên qua làm công ty con ngu quá thất bại lại bợ đít Văn để leo lên. 2 đứa này nghe mấy người cũ đồn trước bà Tiên cứ chạy theo xưng người yêu người yêu ơi. Không có năg lực phải dùng cách này để đu bám cũng dễ hiểu. Đi làm gặp mấy đứa ngu quản lý mình, nhảy sớm

Ẩn danh (Khách)

Mình muốn phàn nàn công ty này cho lãnh đạo, cho mình thông tin lãnh đạo khu vực bình thạnh, gò vấp với ạ
Chi nhánh làm ăn hư tóc mình tháy ghê, nv nc ko đúng với khách

Ko muốn nhắc

Dạo này thấy nghỉ việc liên tục. Cũng dễ hiểu mà, công ty thì chán,lãnh đạo ở trên thì không có bất cứ một đường lối nào.Các team thì rời rạc,nhiều khi tui làm lầu 2 không biết mặt những người lầu 1 luôn.không 1 ai dẫn dắt gắn kết.Ta nói đi làm mà nó chán như kiểu vô làm cho có rồi về.các team thì thi nhau đấu tố.không tin được đây là phòng marketing ( mà công ty này gọi là kinh doanh) vì nó rời rạc chán chả buồn nói

Thần dân (Lính lát :))

Thưở 2020 2021 cơ mùi vui, tình nghĩa, tình cảm, chân chất, nhiệt thành, chân tình, cơ hội, phát triển, công bằng, văn minh... các thể loại. Ai ăn mày quá khứ giống toai khôngggggggggggggggggggggggggggggggg

2000 là lúc có giải chạy bộ các kiểu phải không bác nhỉ

review Công ty TNHH Zema Việt Nam, review Công ty TNHH Zema Việt Nam, Review Công ty TNHH Zema Việt Nam, Công ty TNHH Zema Việt Nam review, mức lương ở Công ty TNHH Zema Việt Nam, Công ty TNHH Zema Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty TNHH Zema Việt Nam, đánh giá Công ty TNHH Zema Việt Nam, Công ty TNHH Zema Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty TNHH Zema Việt Nam, bóc phốt Công ty TNHH Zema Việt Nam, Công ty TNHH Zema Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty TNHH Zema Việt Nam như nào?, review Cong ty TNHH Zema Viet Nam, review Cong ty TNHH Zema Viet Nam, Review Cong ty TNHH Zema Viet Nam, Cong ty TNHH Zema Viet Nam review, muc luong o Cong ty TNHH Zema Viet Nam, Cong ty TNHH Zema Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty TNHH Zema Viet Nam, danh gia Cong ty TNHH Zema Viet Nam, Cong ty TNHH Zema Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty TNHH Zema Viet Nam, boc phot Cong ty TNHH Zema Viet Nam, Cong ty TNHH Zema Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty TNHH Zema Viet Nam nhu nao?