District 7, Ho Chi Minh

- Cty nợ lương chưa thanh toán.
- Dịch không hỗ trợ 1 xu đã thế còn nợ lương ko biết sống sao.
- Dịch còn dài thì cty còn lâu mới hoạt động, tìm cv khác thôi mọi người ơi!

Đang làm đã • 4 năm trước

Chính xác luôn nợ lương chưa trả.
    Bình thường thì trả max nhây, 20-25tây tháng sau mới nhận được lương.

Nv làm cũng hơi lâu đã • 3 năm trước

Trả lương dịch hết rồi đó, mừng vãi ra

Khỏi (Nv )

Mọi người ơi em đang rất phân Vân. Công ty đã nghỉ dịch hơn 4 tháng. Ko có trợ cấp. Ngành này chắc còn nghỉ lâu. Em có nên nghỉ việc không. Vừa nản vừa sợ nghỉ thì không có chỗ tốt hơn. Vì nói công bằng thì lúc đi làm cũng được môi trường tốt, lương cao. Em phân vân quá giúp em vớiiiii. Sợ ngành Spa đói tới năm sau quá

Mai Mai đã • 4 năm trước

Dạ nên tìm công việc khác bạn nhé. Mảng bên cty này còn rất lâu mới có thể hoạt động lại bình thường được. Chắc 1 năm rưỡi nữa mới ổn

Hihi đã • 4 năm trước

Bạn làm bên mảng văn phòng hay sao?

Nv đã • 4 năm trước

Hic 1 năm rưỡi lận thì chắc kiếm đường quá
    Mình làm mảng văn phòng cũng dễ kiếm đường khác

Nv đang đã • 4 năm trước

Chuyển cty thôi, cty về làm đẹp thì còn lâu mới nhận lương được như xưa nha. Chạy nhanh còn kịp.

Không thích xưng đã • 3 năm trước

Công ty làm lại bình thường rồi nha
    Lương lậu cũng có hoa hồng lại bình thường rồi
    Hồi phục nhanh vậy là quá ngon

review Công ty TNHH Zema Việt Nam, review Công ty TNHH Zema Việt Nam, Review Công ty TNHH Zema Việt Nam, Công ty TNHH Zema Việt Nam review, mức lương ở Công ty TNHH Zema Việt Nam, Công ty TNHH Zema Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty TNHH Zema Việt Nam, đánh giá Công ty TNHH Zema Việt Nam, Công ty TNHH Zema Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty TNHH Zema Việt Nam, bóc phốt Công ty TNHH Zema Việt Nam, Công ty TNHH Zema Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty TNHH Zema Việt Nam như nào?, review Cong ty TNHH Zema Viet Nam, review Cong ty TNHH Zema Viet Nam, Review Cong ty TNHH Zema Viet Nam, Cong ty TNHH Zema Viet Nam review, muc luong o Cong ty TNHH Zema Viet Nam, Cong ty TNHH Zema Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty TNHH Zema Viet Nam, danh gia Cong ty TNHH Zema Viet Nam, Cong ty TNHH Zema Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty TNHH Zema Viet Nam, boc phot Cong ty TNHH Zema Viet Nam, Cong ty TNHH Zema Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty TNHH Zema Viet Nam nhu nao?