Ẩn danh (Social)

Trưởng phòng kinh doanh làm biếng, bắt ép nhân viên đi làm trong khi bản thân ko làm gì hết
Công ty kéo bè kéo phái chèn ép khiến người khác nghỉ việc, thấy ai giỏi hơn có cơ hội thăng tiến thì tìm mọi cách kéo xuống. Hên là mình đã nghỉ việc

Điều lạ là mình từng làm việc nhiều công ty, chưa thấy bà trưởng phòng nào đi cãi tai đôi với nhân viên, đi rình nhân viên như bà này. Lạ đời

Ẩn danh (nhân viên )

trả lương max nhây, làm 2 tháng còn chưa nhận được lương tháng đầu. thấy người giỏi hơn thì tìn cách dìm xuống. trưởng phòng khi họp văng tục như bán cá ngoài chợ

Nhân viên quèn (Dev quèn)

Trường phòng họp nc với nhân viên như ngoài chợ, ai được lòng thì bênh vực còn ai không được thì chèn ép cho nghỉ. Chế độ tốt mà quản lý tồi

Không minh bạch đánh giá, trưởng phòng mà đi chơi bàn tán và nói xấu người khác trong giờ làm, ai mới dô thì khen ngợi nâng đỡ chỉ cần nghe lời ko đánh giá đúng năng lực. Trưởng phòng kinh doanh mà không có năng lực và chuyên môn thay đổi lời nói liên tục.

Ẩn danh (Nhân viên tiêu biểu)

Nếu bạn đang tìm một môi trường có một giờ giấc ổn định, đừng ngần ngại mà hãy né xa Zema vì nếu bạn đi làm đúng giờ hay về đúng giấc thì bạn sẽ trở thành một tội đồ, một người không có nghị lực, không thể thành công trong cuộc sống. :))) Một kiến thức sống hãm thật sự từ phía lãnh đạo công ty cho hay

Ẩn danh (Nhân viên quèn quèn quèn)

Môi trường như resort không thiếu món gì, lương ngày một tăng, không khí tuyệt vời mỗi tội đi làm 6 ngày / tuần. Cho nghỉ thêm thứ 7 nữa thì yêu công ty vô vàn miễn bàn.

, tặng 1 like

Nhân viên đã • 4 năm trước

Có resort nào mà kéo bè kéo phái, đì nhau xuống không bạn? ở resort mà suốt ngày phải đi bợ đít nịnh nọt thì được ở còn không thì bị đá ra hở

Lương tầm bn bác ơi. Để nghiên cứu ứng tuyển

Làm được 3 tháng (Nv quèn)

Đầu tiên là cty xa vãi nha. Không phải quận 7 như trên đưa mà tít Nhà Bè, mỗi ngày đi làm như đi phươt. Được cái chắc do xa trung tâm nên công ty đẹp vãi, rộng, xanh mát.
Điểm cộng là bao cơm 2 bữa nên đi làm cũng bớt được nhiều chi phí. Và lương thì tăng cực kì nhanh nhé, lương tăng liên tục theo tháng
Điểm trừ là Tăng Ca, nhưng mà thôi, lương cao tính lương theo KPI.

Nhân viên (Nhân viên)

Trưởng phòng mà như dân chửi thuê chợ búa này là trưởng phòng chợ búa chứ kinh doanh gì, bà trưởng phòng bớt nghiệp đi thì cty mới đi lên được, BỚT ĂN KO NÓI CÓ đi nha

review Công ty TNHH Zema Việt Nam, review Công ty TNHH Zema Việt Nam, Review Công ty TNHH Zema Việt Nam, Công ty TNHH Zema Việt Nam review, mức lương ở Công ty TNHH Zema Việt Nam, Công ty TNHH Zema Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty TNHH Zema Việt Nam, đánh giá Công ty TNHH Zema Việt Nam, Công ty TNHH Zema Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty TNHH Zema Việt Nam, bóc phốt Công ty TNHH Zema Việt Nam, Công ty TNHH Zema Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty TNHH Zema Việt Nam như nào?, review Cong ty TNHH Zema Viet Nam, review Cong ty TNHH Zema Viet Nam, Review Cong ty TNHH Zema Viet Nam, Cong ty TNHH Zema Viet Nam review, muc luong o Cong ty TNHH Zema Viet Nam, Cong ty TNHH Zema Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty TNHH Zema Viet Nam, danh gia Cong ty TNHH Zema Viet Nam, Cong ty TNHH Zema Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty TNHH Zema Viet Nam, boc phot Cong ty TNHH Zema Viet Nam, Cong ty TNHH Zema Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty TNHH Zema Viet Nam nhu nao?