Công ty CubiCasa

Ho Chi Minh

LÀM MÀ GỘP CHUNG CB TỦ BẾP MẶT ĐÁ LÒ NƯỚNG, TỦ LẠNH TẨY BAY LUÔN THÌ AI MÀ ĐỌ LẠI MẤY ANH. NGƯỜI TA KHOANH TỪNG BỘ PHẬN LẠI XỬ LÝ, XỬ LÝ SAO CHO CÒN MÀU TỰ NHIÊN CÁC ANH CHO BAY LUÔN. TRƯỚC THÌ GỘP MẤY CÁI NHỎ NHỎ NHƯ TAY NẮM CỬA BẢN LỀ CÒN CHẤP NHẬN ĐƯỢC GIỜ CHƠI ĐỒ LỚN LUÔN. LẠY LUÔN, QA QC KHEN LẤY KHEN ĐỂ LÀM NHANH NỮA. ÔI LÀ GIỜI, TỐI THUI NỮA, LOÁ MẤT CHI TIẾT NỮA

Team vẽ

Đề xuất bên fix s note fix done lại đi ạ, chứ làm kiểu này ko biết bài nó fix xong chưa , bài ko fix đc nữa, hay đã fix nhưng ra auto nó vẫn sai , làm như vậy ko biết đứa nào fix b đó để báo lại
sao nay lại ko note mail người fix hay b đã fix, làm thế sao người vẽ biết đc b này đã đc fix hay chưa, thánh thần phương nào fix sai để còn báo, phải chăng fix sai nhiều quá nên cất nhẹ cái mail đi có 1 số vấn đề khi bên fix ko note b đã fix 1/người vẽ ko biết lỗi này đã fix hay chưa, nó là lỗi ko fix đc hay đó ko phải lỗi -> b vẽ gửi fix tiếp, mất thời gian-> trễ bài 2/ lại tạo điều kiện cho những b hay trả b, cứ thấy chưa fix lại gửi tiếp 3/ người vẽ không biết đc b mình gửi đã fix xong chưa để xin back về-> thế là mất bài 4/ko biết ai fix là người fix để báo chổ này bạn fix sai , fix ẩu Tóm lại phía fix s ko note fix nó còn nhiều bất cập quá, chỉ tội người vẽ ko biết đứa nào fix ng* để nói, không biết đã b đã fix hay chưa để tự canh, gửi lại nhiều lần thì nó lại cho vào black lish, không gửi đến lúc FR về lại dí người vẽ làm sai CT

Nhan (Nghỉ việc)

QA/Leader có từng trải qua producer không. Trước kia ăn chửi giờ chửi người mới cho sướng mồm à. Tụi này đi làm khổ sổ ra ảnh xong tụi m kêu trừ sat tăng 1 ấm 2 ấm không vừa mắt là chửi à. Tụi mi làm lâu giờ vô chỉ vài phím tắt xong không đẹp là chửi ng* dốt không có não, chửi chán xong thì đem việc đánh off ra doạ nạt. Dùng những thằng oắt con để cầm đầu thì vứt đi không ăn thua

***prnt.sc/qubC-5AEhUy3 (vào link mà xem)

gian lận kiểu này mà cũng có thưởng hả quý công ty? Ko xử lí được thì cũng phải làm gì đó để răng đe chứ, con chị vytran thì off ko làm việc mà gian dối lấy bài ngày khác track qua để qua mặt leader, chắc qua cày chung tk với th em duynhat để lấy cái OT bậc 3, đề nghị công ty cắt thưởng nv418.duynhat98@gmail*

review Công ty CubiCasa, review Công ty CubiCasa, Review Công ty CubiCasa, Công ty CubiCasa review, mức lương ở Công ty CubiCasa, Công ty CubiCasa tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty CubiCasa, đánh giá Công ty CubiCasa, Công ty CubiCasa đánh giá công ty, thông tin Công ty CubiCasa, bóc phốt Công ty CubiCasa, Công ty CubiCasa có tốt không?, đãi ngộ của Công ty CubiCasa như nào?, review Cong ty CubiCasa, review Cong ty CubiCasa, Review Cong ty CubiCasa, Cong ty CubiCasa review, muc luong o Cong ty CubiCasa, Cong ty CubiCasa tuyen dung, phong van o Cong ty CubiCasa, danh gia Cong ty CubiCasa, Cong ty CubiCasa danh gia cong ty, thong tin Cong ty CubiCasa, boc phot Cong ty CubiCasa, Cong ty CubiCasa co tot khong?, dai ngo cua Cong ty CubiCasa nhu nao?