Công ty CubiCasa

Ho Chi Minh

Văn hoá công ty này nó vậy, các bạn nhắm làm được thì làm không thì nghỉ. Một trong những lứa đầu tiên nên mình biết, lúc đầu photoshop còn mới thì còn dễ thở, giờ bắt đầu vào guồng quay rồi, tuyển người đông lên rồi, chẳng khác gì vbim
adm, leader nên kiểm tra tk NV301.hangngo98@mail*, không track on, không xin combo nhưng lại có rất nhiều b đẹp , nhỏ đc ass vào tk, còn b to xấu của bạn trong ca b lại fix ko note mail, trả b cũng không báo gr, chỉ báo qua bảng track b off rồi rút b giúp b thắc mắc bạn có đang chạy b công bằng như các bạn khác không, b có acc để tự ass, b chỉ lựa b đẹp để vẽ, hầu như thường xuyên b trả b ko note mail, dù b đã trễ nhưng b vẫn rất thường xuyên ngâm b rồi trả, fix lỗi rất bậy, hầu như b không track on, nhưng khuya muộn b lại track off rút b trong tk chứ không báo gr để trả, b rút toàn b xấu đã đc b lựa ra để ngâm trong tk, việc này đc diễn ra rất rất thường xuyên, adm có thể kiểm tra bảng track hằng ngày prnt.sc/IhsTmMSf8fxx

Quá Cực Rồi (CuliCASA PTS)

Mấy má chia bài có biết nhìn bài không vậy? Nghĩ sao chia 1 đứa thì chục cái, đứa thì không có cái nào. Mà bài đẹp thì không ai nói gì, đằng này bài xấu, rung, nhiễu, quá trời đồ vật đủ côm bô, rồi vẫn assign full order cho con họ, để rượt đủ KPI à? Rồi cái công ty đéo gì mà dựa vào App để tính thời gian deli, bài thì có khó có dễ, bộ cái app biết bài nào để đếm cho đúng giờ à? Bài dễ tính 15 phút/tấm còn được, gặp bài cắt 10 cái cầu thang, cân 10 cái sàn, cầu vồng 1 phòng 3 màu tường rồi làm kiểu đéo gì cho kịp? Ngày đéo nào cũng OT thì liên tục mà đéo tính thêm cho người ta.

Newbie (Nhân viên mới.)

Mấy anh chị có thể review cụ thể môi trường và chế độ, KPI như thế nào không ạ. Em nhân viên mới vô văn phòng Đà Nẵng được 1 ngày, đang đào tạo Sketchup. :( thấy mấy a chị review khó hiểu quá.

HUẤN HOA HỒNG

Đúng là "chưa thấy ỉa chảy chưa cởi quần" Ham tuyển nhân viên vẽ vô, ham đẩy bài cho ng vẽ cho cố vô, để rồi ngta xin map check cấu trúc phải đợi nửa tiếng thậm chí hơn 1 tiếng. Thời gian đó tính ra cũng làm xong 1 2 bài rồi còn mô nữa, khó ở cái chỗ track ra bài đẹp k cần map thì k nói, mà track thêm ra bài cần map thì bú x2 combo đợi map luôn, bởi rứa thời gian đợi map có dám track mô mà :D. Bài trễ tag all có lúc mấy chục phút sau mới CF. Mà có ngày HC, DAY, PART tăng ca, nhưng chỉ có 2 4ng làm thì hiểu vấn đề rồi đó. Deli thì RC sai CT or xui thì FR vẫn là ng vẽ chịu ? Mai mốt ngày nghỉ vẹ lên giúp cty vẽ thì ai dám vẽ CL đang ok đùng phát cái này nớ sai CT FR các kiểu thì bá cháy nhể. Bởi rứa mới nói, sau ni đợi ỉa chảy ra quần rồi mới cởi quần chắc kịp hey. HUẤN HOA HỒNG, PHÓNG VIÊN THƯỜNG TRÚ TẠI CULICASA
Team fix cũng có tg vẽ hay sao mà thấy mấy đứa team fix track bài mà gặp bài xấu note fix-fixed xong vứt bài đi vậy. Thà fix cho chỉnh chu xong rồi note đằng này note cho có chứ fix cái gì trong đó đâu, đến cả cái map còn chưa có mà dám note fixed. Team fix ko fix đc thì team vẽ tự nghĩ cách mà vẽ à. Vẽ thấy sai thì gửi fix đoạn đó xong sai tiếp thì gửi tiếp!? 1 ngày cho vài bài kiểu vậy thì kiếm đâu ra đủ tg vs thời gian mà làm. Có vẻ cty mở ra bao nhiêu năm rồi vẫn giữ cái lối suy nghĩ bảo thủ là càng đông người vẽ thì clear bài đc càng nhanh thì phải. Trong khi để mà nhanh đc thì team nào phải làm việc đúng chuyên môn team đấy thì ko để cho làm, bắt cả ass cả fix vào vẽ cùng rồi tự sinh tự diệt vs nhau rồi để nội bộ nó lục đục. Vẽ chỏe ass chỏe fix, fix chỏe ass chỏe vẽ rồi ass lại chỏe lại. Trong khi để clear bài nhanh thì team fix nó quan trọng nhất rồi thì ko để cho nó làm đúng chuyên môn đi bắt đi vẽ. Fix chỉ cần chỉnh source rồi chạy auto là nó ra tường cửa đồ vật gần như đủ cả... Xem thêm, team vẽ chỉ cần check lại căn chỉnh cho chính xác vs hợp lý là được. Đằng này fix nó cũng phải vẽ thì đến ngày bài nhiều mà sai nhiều thì cứ vứt lên fix qua fix lại à. H muốn clear nhanh thì cứ team nào làm chuyên môn team ấy đi . Lương thì ít mà bắt làm cho nhiều

QA chấm thiếu đồng đều, mình làm mệt mệt đến khi soi qua đứa lanh chanh done sớm để khoe mình làm nhanh làm giỏi thì thấy như sau. Quên fix len, quên vertical, khử nhiễm vàng của đèn đồng đều trên toàn bộ đồ vật, chỉ khử một số thứ. Vì sao biết, vì khi trong căn phòng đã nhiễm đèn vàng a, thì gần như tất cả mọi thứ trong đó đều có xu hướng chuyển vàng hoặc rực lên nếu cùng tông màu nóng. Và đương nhiên các góc chụp khác cũng phải khử, nó không khử là tiết kiệm được bao nhiêu thời gian. Vì người QA họ nhìn vào tổng thể họ nhìn vào thấy được là họ good cho qua. Rồi khử rung nhẹ nữa, cùng một tay chụp ảnh, mình soi bài mình thấy rung, phóng to bài nó lên cũng thấy rung, mà thế quái nào cũng cho qua, chắc đơn hàng nhiều quá. Thôi là cái chuyện nhanh chậm này cũng tùy, ngoài độ khó dễ của bài còn tùy thuộc vào tính cách người chấm, nên là lo mà thuộc lòng tính cách của tất cả họ. Có người họ dễ tính lắm có người ra vẻ khó tính lắm, nhưng khi check lại bài thằng hàng xóm done sớm, thấy còn r... Xem thêmất nhiều sạn. Không có có một quy chuẩn bắt buộc đầu cuối cụ thể nào cả, cảm tính người chấm mới là điều quyết định. Mình trải nghiệm tất cả thì thấy mỗi lực với mỹ duyên là hay chấm gắt, lực thì tình cao hơn duyên, còn duyên thì hay có tật bắt bẻ để ra oai, một kiểu chê để nâng mình lên. Nói thật bài của duyên mà qua tay lực thì cũng lo mà làm lại. Còn mấy QA khác đằm tính, họ chỉ nhanh hiểu nữa

2.9

review Công ty CubiCasa, review Công ty CubiCasa, Review Công ty CubiCasa, Công ty CubiCasa review, mức lương ở Công ty CubiCasa, Công ty CubiCasa tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty CubiCasa, đánh giá Công ty CubiCasa, Công ty CubiCasa đánh giá công ty, thông tin Công ty CubiCasa, bóc phốt Công ty CubiCasa, Công ty CubiCasa có tốt không?, đãi ngộ của Công ty CubiCasa như nào?, review Cong ty CubiCasa, review Cong ty CubiCasa, Review Cong ty CubiCasa, Cong ty CubiCasa review, muc luong o Cong ty CubiCasa, Cong ty CubiCasa tuyen dung, phong van o Cong ty CubiCasa, danh gia Cong ty CubiCasa, Cong ty CubiCasa danh gia cong ty, thong tin Cong ty CubiCasa, boc phot Cong ty CubiCasa, Cong ty CubiCasa co tot khong?, dai ngo cua Cong ty CubiCasa nhu nao?