Ho Chi Minh, Ha Noi

Ẩn danh (Dev)

Công ty phù hợp cho mấy bạn chuyển ngành hoặc mới làm IT ít kinh nghiệm. Lương không cao, nguyên nhân là công việc lượng chất xám không cao, mấy bạn chuyển ngành làm cũng được mà. Đồng nghiệp thân thiện, vui vẻ, hòa đồng. Mấy bạn Senior cũng có thể vô đây nếu như muốn làm nhàn nhàn, dưỡng già cũng được. Nói chung mỗi môi trường đều có ưu nhược của nó, tùy bạn có phù hợp hay không thôi. Mình để 3 sao, không nghiêng về chê cũng không nghiêng về khen.

PalCole (Dev quèn)

Cho em hỏi là vào đây có được phụ cấp ăn trưa +gửi xe không ạ

Dev quèn đã • 11 tháng trước

Có trợ cấp gửi xe, còn ăn thì tự túc nha bạn

Cty như cái rạp xiếc (Còn lâu mới nói)

Cty tệ từ bãi giữ xe, toà nhà đến bảo vệ, hr, các anh “quản lí” các team. Toà nhà dơ, cũ xuống cấp, nhà vệ sinh hôi, giấy k dc refill thường xuyên. Nước rửa tay đựng trong cái tô mất vs vcl. Bảo vệ tên Nam bố láo coi mình là cha thiên hạ lao công là mẹ thiên nhiên!!! Toà nhà xàm xí k cho mang ly nhựa vào nhưng nắp nhựa thì dc???!!! Khách nước ngoài đc đi cửa trước còn ng Việt phải đi cửa sau🙏🏼
Hr đông như giặc nhưng làm ăn k ra hồn. Các vị trí ra vào liên tục => red flag. Bảo hiểm pvi giới hạn chỉ dc 2tr160 cho 1 lần khám ngoại trú => cheap. Cty rẻ tiền từ việc tuyển người đến việc chăm lo sức khoẻ cho nhân viên. Lương bao thấp mà vô làm cực như chó. Cực ở đây là phải biết làm nịnh thần, hèn queen, hèn king. Sếp nói gì nghe đó , cãi lại là bị ghim, k dc “vô lễ” với ma cũ. K dc giỏi hơn sếp nếu k sẽ bị đì.
Cty cheap k chi tiền cho sw để nhân viên xài bản trial expire ròi phải loay hoay tự tìm sw khác.
Cty chơi bẩn kéo bên thứ ba vô làm chung khiến 1 team có 2 sm và 1 nùi
... Xem thêm ppo.
Ghế cty tuần nào cũng có ng bị bật ngửa lúc ngồi. Monitor chỉ cần đi vô phòng họp một tí ra là mất lun. Cty k có process, freestyle làm gì cũng dc miễn k ý kiến cây đa cây đề ở đây.

Meelano đã • 1 năm trước

Những cái khác ko nói chứ bảo vệ và quy định của toà nhà ko vừa ý mày thì mắc cái đéo gì chửi cty? Bị ngu à?

DEV đã • 1 năm trước

Công này đúng như shit thật

DEV đã • 1 năm trước

Đương nhiên phải kéo bên 3 r chứ các sếp bik cty mình toàn “tài lăng” không chỉ biết đến tháng lãnh lương chứ trình thì như lùn nhìn profile k dám tuyển người giỏi nên toàn bọn giặc thì chả vậy

Hmm đã • 11 tháng trước

Mấy chuyện kia thì tùy cảm nhận, nhưng PVI 2tr mấy là cho khám răng á fen, còn khám mấy khác thì đc đâu gần trăm tr á, nên tìm hiểu kỹ nè

Dev quèn đã • 10 tháng trước

- toà nhà quân đội, chính sách bảo vệ môi trường nên k cho mang ly nhựa. chả có gì mà la làng lên.
    - đi cửa sau do bãi xe ở cửa sau với cả cổng bên Lê Trung nghĩa vào đụng thang máy liền k tiện hơn à.
    - Bảo hiểm PVI 2tr là 1 năm khám răng nha. Đọc cho kĩ vào
    - vụ bên thứ 3 có thể là bên khách hàng hoặc công ty mẹ. Đi làm outsource thì phải chấp nhận thôi fen
    Công ty ngó ỉa ỉa thiệt nhưng k phải những điều trên

Phụ bạc UI/UX (UI/UX Designer)

thằng l*n phỏng vấn đéo bật camera, hk thấy làm vậy là hk tôn trọng ứng viên à? hỏi mấy câu như con c*c. Quy trình phỏng vấn phản hồi lâu, vô coi thử profile mấy đứa ở đây đéo có gì đặc biệt mà tuyển chắc đòi siêu nhân, phỏng vấn 1:1 đéo có Nhân sự tham gia nghe, rồi thằng phỏng vấn nó nói nhảm l*n cái mẹ gì ai mà biết được, đăng tuyển riết như spam nát cái linkedin, facebook
  • R

rimi đã • 1 năm trước

phỏng vấn mấy vòng bác. có bài test hay pv TA gì khum

Ẩn danh (UI UX quèn)

Phỏng vấn hoạch họe, UI UX tuyển mà đưa thằng Designer phỏng vấn, chả biết cái gì về chuyên ngành. Toàn lên mạng xem rồi hỏi, thích vặt lá tìm sâu.
Ai làm thì nên dè chừng chứ thấy tuyển UI UX Designer suốt!

babisauciu đã • 1 năm trước

pv mấy vòng. Có bài test hay pv Tiếng anh gì k bác

babisauciu đã • 1 năm trước

pv may vong. Co bai test hay pv Tieng A gi k bro

Phụ bạc UI/UX đã • 1 năm trước

Gà vãi đái mà nghĩ mình là siêu nhân

holishit đã • 1 năm trước

ai pv bác? thk Q đk?

2.3

review Công ty CyberLogitec Vietnam Co., Ltd., review Công ty CyberLogitec Vietnam Co., Ltd., Review Công ty CyberLogitec Vietnam Co., Ltd., Công ty CyberLogitec Vietnam Co., Ltd. review, mức lương ở Công ty CyberLogitec Vietnam Co., Ltd., Công ty CyberLogitec Vietnam Co., Ltd. tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty CyberLogitec Vietnam Co., Ltd., đánh giá Công ty CyberLogitec Vietnam Co., Ltd., Công ty CyberLogitec Vietnam Co., Ltd. đánh giá công ty, thông tin Công ty CyberLogitec Vietnam Co., Ltd., bóc phốt Công ty CyberLogitec Vietnam Co., Ltd., Công ty CyberLogitec Vietnam Co., Ltd. có tốt không?, đãi ngộ của Công ty CyberLogitec Vietnam Co., Ltd. như nào?, review Cong ty CyberLogitec Vietnam Co., Ltd., review Cong ty CyberLogitec Vietnam Co., Ltd., Review Cong ty CyberLogitec Vietnam Co., Ltd., Cong ty CyberLogitec Vietnam Co., Ltd. review, muc luong o Cong ty CyberLogitec Vietnam Co., Ltd., Cong ty CyberLogitec Vietnam Co., Ltd. tuyen dung, phong van o Cong ty CyberLogitec Vietnam Co., Ltd., danh gia Cong ty CyberLogitec Vietnam Co., Ltd., Cong ty CyberLogitec Vietnam Co., Ltd. danh gia cong ty, thong tin Cong ty CyberLogitec Vietnam Co., Ltd., boc phot Cong ty CyberLogitec Vietnam Co., Ltd., Cong ty CyberLogitec Vietnam Co., Ltd. co tot khong?, dai ngo cua Cong ty CyberLogitec Vietnam Co., Ltd. nhu nao?