Dat Bike

( Chưa cập nhật )

Làm Store Manager, offer lương 9tr nhưng bắt làm test IQ, mà bài test chả liên quan gì công việc. Kèo này chắc bê nguyên xi từ một công ty nước ngoài nào đó về rồi làm cho có việc chứ chả ai khùng mà lương này đi làm test IQ.

haha đã • 2 năm trước

test hết luôn đê đã • 2 năm trước

mấy cty startup hay ngáo chó kiểu này lắm, lúc nào cũng muốn copy corporation và global companies mà lương/phúc lợi đéo có củ lol gì, chỉ vẽ vời là giỏi =))))

ẩn danh đã • 2 năm trước

Nó thuê headhunt cho vị trí này, có liên lạc mấy lần cũng đi tới vòng bar rising gặp mấy head thì cảm nhận không biết gì về hệ thống bán lẻ, cách quản lý vận hành cũng như không nắm về quy trình sản xuất quy trình kiểm soát chất lượng. Thất vọng chưa hết gặp đám HR nói chuyện cực kỳ ngáo đá. Té sớm đi nha mấy bạn!

Store manager mà lương 9tr thì thua cả lương cơ bản công nhân đấy. Chắc có cổ tức hoặc hoa hồng mà nhỉ.

Dev (Dev)

Công ty có quy trình phỏng vấn tào nhất mà mình từng thấy, hảm nhất là vòng làm bài test cho 7 câu hỏi xàm xí đú nhất, ae dev đừng mất thời gian với công ty này. Minhg đã trải nghiệm sản phẩm rồi không có cửa cạnh tranh với các ông lớn như Vin hoặc Tesla đâu.

Lưu ý công ty này làm full thứ 7 nha mọi người, vắt kiệt sức nhân viên nha.

Bạn nào đã pv cty rồi cho mình hỏi sau bao lâu từ khi pv tại cty thì sẽ có kết quả vậy mn?

Không quá lâu đâu, mình mất chưa có 1 tuần, pv sau 1 ngày có offer luôn

ứng viên

Mình khuyên các bạn đi pv với Dat Bike điều này. Khi PV ở những bước đầu (pv với HR qua điện thoại), các bạn phải chắc chắn hỏi rõ công ty có thể offer mức lương các bạn mong đợi nếu bạn đáp các tiêu chí mà vị trí công việc yêu cầu hay không? Bởi vì rất có thể bạn sẽ bị dẫn dắt qua nhiều vòng PV, thậm chí đến vòng PV on-site bạn đều đáp ứng, nhưng kết quả lại ko phù hợp. Vấn đề ở đây, quy trình tuyển dụng mất đến 2-3 tuần, nếu không hỏi rõ từ đầu, bạn có thể sẽ lãng phí thời gian và công sức.

Đã pv đã • 2 năm trước

Đúng hehe. HR tào lao bỏ mịa. Giờ các cty lớn đều Clear với interviewew về Range trước. Met thì proceed, ko thì phắn. Đây cứ ợm à ợm ừ mất time bỏ mệ lại cho là mình chuyên nghiệp.

Đại Bàng Núi (Nhà Đầu Tư)

1. Lấy văn hóa ngụy tạo làm chiêu bài quản lý kiểu bóc lột và ăn cướp
2. Thằng Sơn mày có biết làm CEO không vậy, cướp ngân hàng mau giàu nhanh hơn đó, vì "bóc lịch" cũng ngang so với làm "ngụy CEO ăn cướp" thôi
3. Hệ quả của văn hóa chợ búa từ CEO đến nhân viên nhìn chả ra thể thống như mấy thằng loi choi l***c
4. Xe máy điện ư, đủ điều kiện để ghép thành "xe" + "máy" + "điện" chưa vậy? , chim sẻ mới ra ràng mà đòi nhanh làm đại bàng, nực cười.
5. Sơn à, đập chết mẹ mày bây giờ chứ ở đó mà kêu gọi đầu tư cho mày

Đại Bàng Núi đã • 3 năm trước

1 like này cân ngang con số dương vô cùng like

Hóng hớt đã • 3 năm trước

Bác ơi nói rõ hơn được ko? Chưa hiểu gì cả

Đã review thì viết đàng hoàng để người khác hiểu! Không phải ai cũng từng làm trong công ty đó để có thể hiểu bạn đang muốn truyền tải cái gì!

Chưa kể, nên xem lại ngôn từ của mình!

Đọc cmt dạo đã • 3 năm trước

Review hay tư thù vào chửi người ta vậy, không hiểu th cha này kiểu gì?

Toàn thấy công kích cá nhân chứ không nêu câu chuyện gì!

Chưa hiểu là muốn truyền tải nội dung gì nữa!

ẩn danh đã • 2 năm trước

Ngôn từ vậy thì có tư cách đâu mà phán xét. Xóa đi bớt nhục.

Review mất dạy mà hài haha

Ung vien ten H

Mình từng phỏng vấn cty này vì nhận được offer qua linkedin. Chị HR thì khá ok vì làm đầy đủ như process, nhưng khi pv với a kĩ thuật tên T****n thì khá là buồn cười. Anh giới thiệu về job khá sơ sài và đa số hỏi về những điều không liên quan đến dự án. Mình có chứng chỉ skills software nhưng anh nghi ngờ và muốn mình làm 1 bài test nhỏ ở cuối ngày. Nhưng mình chờ qua 3 ngày thì không thấy, phải mail cho HR và HR 1 tuần sau mới rep và 1 tháng sau đó mình mới nhận được mail fail. Cty process lủng củng và không tôn trọng ứng viên vì nghĩ là start-up nổi tiếng nên các bạn có ứng tuyển thì cũng sẽ nghỉ thôi vì sẽ đòi hỏi vô lý. Mình không buồn vì rớt, đây là điều bình thương nhưng cách mình cảm giác không được tôn trọng vì mình đã mail nhắc a đó gửi test nhưng ko 1 email nào rep lại. Đáng buồn cho 1 cty như vậy. Thân ái không quay lại.

Mai Lê đã • 3 năm trước

May cho bạn, vào chỉ có làm osin nha, làm không đúng ý ông CEO thì te tua không còn mặt mũi, mà ý của ổng toàn quái quái dở hơi, làm thế nào ổng cũng bắt bẻ, ông này sinh năm 1989 toàn tuyển trẻ trẻ 9x và 2k chứ không dám tuyển cao hơn vì sợ khinh cách quản lý của ổng. Có vụ phạt tiền nữa nha. Bạn nào thích trải nghiêm chai lì kiểu lấy sự nghe chửi làm niềm vui thì cứ vào làm.
  • U

Ung vien ten H đã • 3 năm trước

Lương lậu ổn ko bác? T là 99 nhưng cũng chinh chiến 1 cty start up và 1 cty châu âu nên nhìn a pv là t biết cách a quản lý tuy ko chắc, nhưng có vẻ muốn mình phục tùng mệnh lệnh giống thợ vẽ nhiều hơn là kĩ sư. Cty dự án hay nhưng có vẻ team member đang ảo tưởng về product của mình nên coi việc pv là ban đặc ân ( cty start-up nào cũng vậy) :))))

1.7

review Công ty Dat Bike, review Công ty Dat Bike, Review Công ty Dat Bike, Công ty Dat Bike review, mức lương ở Công ty Dat Bike, Công ty Dat Bike tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Dat Bike, đánh giá Công ty Dat Bike, Công ty Dat Bike đánh giá công ty, thông tin Công ty Dat Bike, bóc phốt Công ty Dat Bike, Công ty Dat Bike có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Dat Bike như nào?, review Cong ty Dat Bike, review Cong ty Dat Bike, Review Cong ty Dat Bike, Cong ty Dat Bike review, muc luong o Cong ty Dat Bike, Cong ty Dat Bike tuyen dung, phong van o Cong ty Dat Bike, danh gia Cong ty Dat Bike, Cong ty Dat Bike danh gia cong ty, thong tin Cong ty Dat Bike, boc phot Cong ty Dat Bike, Cong ty Dat Bike co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Dat Bike nhu nao?