DatVietVAC

District 3, Ho Chi Minh

vô danh (dev )

Lúc đi pv gặp 2 ông, 1 ô PM 1 ô senior. Vào hỏi mấy câu cũng tầm trung bình, mình trả lời được còn vặn ngược lại 2 ổng. Sau một list câu hỏi thì có mỗi một câu mình không trả lời được (do quên thôi), rồi cứ thế ô PM lấy đó để ép lương. Nhìn 2 ô pv là biết công ty bóc lột rồi, lương bèo bọt, ép ứng viên, thái độ thì coi thường ứng viên trong khi người kiến thức không vững là mình. Anh em nên suy nghĩ trước khi apply.

Ẩn Danh đã • 4 năm trước

2.7

review Công ty DatVietVAC, review Công ty DatVietVAC, Review Công ty DatVietVAC, Công ty DatVietVAC review, mức lương ở Công ty DatVietVAC, Công ty DatVietVAC tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty DatVietVAC, đánh giá Công ty DatVietVAC, Công ty DatVietVAC đánh giá công ty, thông tin Công ty DatVietVAC, bóc phốt Công ty DatVietVAC, Công ty DatVietVAC có tốt không?, đãi ngộ của Công ty DatVietVAC như nào?, review Cong ty DatVietVAC, review Cong ty DatVietVAC, Review Cong ty DatVietVAC, Cong ty DatVietVAC review, muc luong o Cong ty DatVietVAC, Cong ty DatVietVAC tuyen dung, phong van o Cong ty DatVietVAC, danh gia Cong ty DatVietVAC, Cong ty DatVietVAC danh gia cong ty, thong tin Cong ty DatVietVAC, boc phot Cong ty DatVietVAC, Cong ty DatVietVAC co tot khong?, dai ngo cua Cong ty DatVietVAC nhu nao?