DatVietVAC

District 3, Ho Chi Minh

Hì hì

Cảm ơn vì luôn đồng hành cùng Jack

Review nhảm nhí, xàm

R

Rất chán (bí mật)

công ty gia đình, process lằng nhằng, quản lý phong cách việt nam, benefit chả có gì ráo, vào làm là 1 sai lầm. Mình làm bên team technical HBT mà thấy bè phái, đấu đá như boxing, nhiều cấp leader không có kinh nghiệm, không có kiến thức mà thích thể hiện, phòng thủ lẫn nhau, suốt ngày chỉ trích, không vui vẻ gì hết.

NV cũ đã • 4 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Vào đc 1 tháng out luôn, chưa thấy cty công nghệ nào mà nhiều drama như ở đây

Ẩn danh (Newbie)

Đang tính xin vào đây làm mảng biên tập , có bác nào từng làm cty này rồi cho e xin ít review J

Linh tinh đã • 5 năm trước

Xưa chế độ thì ổn nhưng h thì như sh*t nhá. Khuyên thật đừng vào...

Bên đây lập trình web hay erp vậy bác

Người cũ từng qua đã • 5 năm trước

Ngày xưa lương so mặt bằng chung thì thấp nhưng chế độ, ưu đãi ổn.
    Bây giờ nhảy sang làm showbiz, truyền hình thực tế nên đi theo hướng thị phi, mất chất. Chế độ chỉ tốt cho ai lương cao hẳn, còn 9-10tr vẫn mãi lẹt đẹt nha.

Một nhân viên cũ đã • 5 năm trước

Đừng vào mà hối hận bạn ơi. Tầm 500 nhân viên, mỗi năm nghỉ tầm 300 là đủ hiểu rồi ha

Nhân viên (Dev ghẻ)

Môi trường áp lực nhưng học hỏi cực nhiều, lương ổn, sếp và chế độ cũng tạm. Được cái cty giải trí nên toàn nghệ sĩ ra vào toàn gặp gái xinh, khả năng thoát FA cao kaka

Lương bên đây nhiêu vậy bác

Mình sắp làm bên này cho mình thêm ít nhận xét

Confirmed gái xinh

gì chứ celeb ra vào nhiều vl giống đi chợ vậy á, gặp quài chán luôn =))

Mức lương tb cho nhân viên dao động tầm bao nhiêu v ạ

Người lạ

Có ai làm vị trí content , biên tập r cho mình xin mức lương với

Người cũ từng qua đã • 5 năm trước

Biên tập mảng nội dung, ngồi văn phòng ko thì lương siêu thấp nha :)
    Biên tập show thực tế này nọ thì mới may ra

Có lương OT ko ạ

Ko tên đã • 5 năm trước

Nằm mơ mới có lương OT nha
Em cũng định xin vào mảng content fb vs ytb đây ạ. Ko biết từ 10-12tr ko :))))
  • Y

Yt team đã • 4 năm trước

Mơ đi. K tới 10tr
  • Y

Yt team đã • 4 năm trước

Mơ đi. K quá 9tr

Ẩn danh (Phí 1 tiếng đồng hồ)

Đã pv ở cty này thì cảm nhận là bạn nữ PM rất rất là không lịch sự và thiếu tôn trọng ứng viên. Kiêu ứng viên nhận xét về app mà chê là chỉ quạo nha :) app bị lỗi mà nói chỉ méo tin phải chụp màn hình gởi qua để chứng minh cho chỉ @@ thêm nữa là chị ta có tư tưởng biến thái người trẻ sẽ không hứng thú cới kênh truyền hình, Smart Tv ai ai cũng dùng qua có cái đầu *** mà ai cũng dùng qua smart tv và dùng thành thạo nó, méo hiểu chị nghiêng cứu phát triển app thế nào được với tư tưởng đó.

Nhân viên VAC cũ đã • 5 năm trước

Bà Nguyễn Thị Ngọc Diệp - Vợ của CEO Đinh Bá Thành chửi nhân viên còn hơn dân chợ búa ngoài đường. Con gái của bà Diệp - Đinh Thị Nam Phương thì học mẹ xem thường nhân viên mặc dù đó là những nhân viên kì cựu đóng góp 1 phần rất lớn cho cty trong khi nó mới là một đứa mới ra trường vắt mũi còn chưa sạch.

Người ngoài đã • 5 năm trước

Bạn nhân viên cũ ơi, cái bạn Đinh Thị Nam Phương là cô bé mà lập quỹ Nam Phương Foundation đó à?

Một nhân viên cũ đã • 5 năm trước

Nhân viên DZones đã • 3 năm trước

Chắc bác nói app vieon rồi và bà Trang PM đúng không? Làm Senior Product Manager mà kỹ thuật không biết tí gì, business cũng không, toàn đi copy. Miệng thì tối ngày cứ bô bô như cái loa phường

cty có tuyển intern không ạ? không biết intern ở đây là thực tập có lương hay không lương. ai trả lời giúp mình với, thanks.

Có tuyển intern nha b, mình đag thực tập không lương ở đây

intern có bị bắt chạy nhiều việc vặt ko b?

Mấy team khác thì không biết sao mà team mình thì không có vụ sai vặt, cũng được hướng dẫn làm mấy task nhỏ nhỏ

không lương nha b

Dạ cho em hỏi phỏng vấn intern khó không ạ

Kh có tên

Cho E hỏi có dresscode kh vậy các bác, E đag suy nghĩ kh biết có nên đầu tư vest đi làm cho lịch sự kh

t2 hang tuan cty co bat mac đồng phuc, kh hợp gu minh lắm nhung th kệ đỡ phai suy nghi xem mac gì

2.7

review Công ty DatVietVAC, review Công ty DatVietVAC, Review Công ty DatVietVAC, Công ty DatVietVAC review, mức lương ở Công ty DatVietVAC, Công ty DatVietVAC tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty DatVietVAC, đánh giá Công ty DatVietVAC, Công ty DatVietVAC đánh giá công ty, thông tin Công ty DatVietVAC, bóc phốt Công ty DatVietVAC, Công ty DatVietVAC có tốt không?, đãi ngộ của Công ty DatVietVAC như nào?, review Cong ty DatVietVAC, review Cong ty DatVietVAC, Review Cong ty DatVietVAC, Cong ty DatVietVAC review, muc luong o Cong ty DatVietVAC, Cong ty DatVietVAC tuyen dung, phong van o Cong ty DatVietVAC, danh gia Cong ty DatVietVAC, Cong ty DatVietVAC danh gia cong ty, thong tin Cong ty DatVietVAC, boc phot Cong ty DatVietVAC, Cong ty DatVietVAC co tot khong?, dai ngo cua Cong ty DatVietVAC nhu nao?