138 Trần Bình Nam Tu Liem Ha Noi

CHẬM LƯƠNG (Dev)

Công ty chậm lương từ 2018 đến giờ vẫn chậm hả mấy bạn, nghe mà nản nhỉ :D thay máu không biết bao nhiêu lần rùi

thôi thôi đã • 5 năm trước

Công ty không chậm lương mà đang rèn luyện tính kiên nhẫn của mọi người.
    Nếu cty không trả lương thì cũng là đang dạy anh em rằng : chim khôn chọn cành mà đậu.

Ẩn danh (Dev nghèo)

Giữa tháng nhận mail cuối tháng sẽ có lương và hiện tại...uhm,có lẽ là cuối tháng sau

Chán :))))

Sang tháng 8 rồi nhưng lương tháng 6 chưa trả.
Email thì chung chung cuối tháng giải quyết, không nói được rõ ngày tháng :)))) thật thiếu văn hoá trong cách hành sử với nhân viên.
Các anh em trước kia viết review đúng thì toàn bị đội văn phòng hành chính vào chửi, nghĩ nó chán :))))
Tiền sinh hoạt, tiền nhà, tiền phụng dưỡng bố mẹ...ai cho nợ đây????

Ẩn danh (1)

không biết khi nào công ty mới trả lương đây, mail báo cuối tháng 7 trả lương, mà giờ là tháng 8 rồi vẫn chưa thấy tăm hơi gì. Không biết phải làm sao

Người cũ (Công nhân)

Công ty vẫn chưa khắc phục được lương cho anh chị em à, giám đốc Thi, phó giám đốc Hùng bẩn bựa, sinh ra làm cảnh à. Lúc làm việc chậm lương đã bức xúc rồi, giờ chậm cả tháng không biết cuộc sống anh chị em ra sao. Các bạn nên xem xét khi vào công ty này nhé! Thân

Đến kỳ trả lương T7, mà lương T6 chưa trả hết. Nản

Dev đói đã • 5 năm trước

Theo thông tin chưa được kiểm chứng thì cuối tháng này chúng ta sẽ được nhận nốt phần lương tháng 6 còn lại bạn ạ

dd (da out)

Cuộc sống mọi người ổn cả chứ ạ, chứ e sinh viên ms ra trường nợ lương chả ổn tí nào, vẫn nghèo cơm bụi trưa 30k, tối về 20k, nhiều lúc ăn sáng 10k ( nhiều hôm nhịn_)) hết 60k rồi.Mà lương thì nợ nên vẫn xin bố mẹ cũng ngại vì ra trường rồi, chả nhẽ nói với bố mẹ là con đi làm họ nợ lương, bố mẹ cũng buồn chứ
Nên là em mong sếp làm sao để cuộc sống của anh chị em được ổn định chưa nghĩ đến giàu, chỉ cần đủ ăn đã, sau đó ms có động lưc gắn bó với công ty, sếp mà giàu thì chia tiền tiếp tế cho anh chị em ít nhưng đó là sự sống, gói mì tôm khi đói còn quý hơn sơn hào hải vị khi no
Thân mà ông phó giám đốc Hùng nên nghỉ đi, chuyên đi làm muộn

dev onsite

Công ty trả lương cho mọi người đúng hạn chứ ạ, thấy marketing,facebook, các thứ thấy ổn rồi nhỉ mọi người
Ông phó giám đốc Tô nhân hùng nghỉ chưa ạ mong nghỉ đi cho ae còn phát triển

1.8

review Công ty DCV jsc | Truyền số liệu Vietnam, review Công ty DCV jsc | Truyền số liệu Vietnam, Review Công ty DCV jsc | Truyền số liệu Vietnam, Công ty DCV jsc | Truyền số liệu Vietnam review, mức lương ở Công ty DCV jsc | Truyền số liệu Vietnam, Công ty DCV jsc | Truyền số liệu Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty DCV jsc | Truyền số liệu Vietnam, đánh giá Công ty DCV jsc | Truyền số liệu Vietnam, Công ty DCV jsc | Truyền số liệu Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty DCV jsc | Truyền số liệu Vietnam, bóc phốt Công ty DCV jsc | Truyền số liệu Vietnam, Công ty DCV jsc | Truyền số liệu Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty DCV jsc | Truyền số liệu Vietnam như nào?, review Cong ty DCV jsc | Truyen so lieu Vietnam, review Cong ty DCV jsc | Truyen so lieu Vietnam, Review Cong ty DCV jsc | Truyen so lieu Vietnam, Cong ty DCV jsc | Truyen so lieu Vietnam review, muc luong o Cong ty DCV jsc | Truyen so lieu Vietnam, Cong ty DCV jsc | Truyen so lieu Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty DCV jsc | Truyen so lieu Vietnam, danh gia Cong ty DCV jsc | Truyen so lieu Vietnam, Cong ty DCV jsc | Truyen so lieu Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty DCV jsc | Truyen so lieu Vietnam, boc phot Cong ty DCV jsc | Truyen so lieu Vietnam, Cong ty DCV jsc | Truyen so lieu Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty DCV jsc | Truyen so lieu Vietnam nhu nao?