138 Trần Bình Nam Tu Liem Ha Noi

Bao giờ có lương còn lại của t8 vs lương t9 thế m.n ơi, k thấy mail thông báo gì cả

ẩn danh đã • 4 năm trước

Lương tháng 8 có hết r mà b ơi. Tháng 9 thông báo cuối tháng này từ đầu tháng mà.

tháng 8 mới có nửa lương chứ đâu ra mà trả hết v bạn ở trên

lương đã • 4 năm trước

tháng 11 rồi mà giờ lương tháng 9 chưa trả , bọn hr cứ vào cmt như thật
    Hr gặp sếp đi bảo sếp đọc là biết mình

tl ẩn danh đã • 4 năm trước

đi làm lâu lắm k để ý lương, ;)))) còn 1 ít tháng 8 vs tháng 9 nhỉ. Thấy mail báo đầu tháng cuối tháng trả r mà.

tl lương đã • 4 năm trước

trả chậm đều có mail báo đàng hoàng hết r mà bạn ơi, b cứ lải nhải ăn vạ cty cũ k thấy mệt à :((

Việc trả lương cho nhân viên đúng hạn là việc nên làm, đây đã trả chậm, ngta lên hỏi thì mấy bà hr vào bảo ngta ăn vạ :))))
    Mail thì viết chung chung, hẹn trong tháng có lương, không có 1 ngày cụ thể, làm mọi người cứ ngóng lương để lo cuộc sống, cuối cùng thì cuối tháng r lương chả có, đến cái mail hẹn ngày khác cũng k thèm gửi.

Hẹn trong tháng 11 trả lương t8,t9 mà giờ cuối tháng rồi cũng chả thấy tăm hơi. Nản

nợ lương đã • 4 năm trước

Mail cũng như không ấy mà có tiền đâu mà trả

ẩn danh đã • 4 năm trước

nghe báo mai kia có đó bạn ạ

Dev (dev)

Muốn hỏi Hr DCV công ty cuối năm có trả hết lương cho mọi người không, có thưởng lương 13 không, và bảo hiểm có đóng cho nhân viên hay không
Hr có tới 3 4 người vào trả lời dùm với ạ

ẩn danh đã • 4 năm trước

bạn gửi mail lên BĐH nha, vì tình hình khó khăn cụ thể từ nay đến đầu năm mới cụ thể BĐH cũng đã gửi mail đến các cá nhân để mn nắm tình hình từ hồi tháng 9 rồi đó. Với cả trang web review k đúng trong th cung cấp các thông tin nội bộ ạ. - - Về chế độ thưởng thì mọi năm mình vẫn thấy đầy đủ, mình nhớ năm trc quà Tết nhận trước, còn thưởng thì nhận vào ngày làm việc cuối cùng trc kỳ Nghỉ Tết Nguyên Đán.
    - Cảm ơn bạn về câu hỏi, chúc bạn tuần mới làm việc hiệu quả.

1.8

review Công ty DCV jsc | Truyền số liệu Vietnam, review Công ty DCV jsc | Truyền số liệu Vietnam, Review Công ty DCV jsc | Truyền số liệu Vietnam, Công ty DCV jsc | Truyền số liệu Vietnam review, mức lương ở Công ty DCV jsc | Truyền số liệu Vietnam, Công ty DCV jsc | Truyền số liệu Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty DCV jsc | Truyền số liệu Vietnam, đánh giá Công ty DCV jsc | Truyền số liệu Vietnam, Công ty DCV jsc | Truyền số liệu Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty DCV jsc | Truyền số liệu Vietnam, bóc phốt Công ty DCV jsc | Truyền số liệu Vietnam, Công ty DCV jsc | Truyền số liệu Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty DCV jsc | Truyền số liệu Vietnam như nào?, review Cong ty DCV jsc | Truyen so lieu Vietnam, review Cong ty DCV jsc | Truyen so lieu Vietnam, Review Cong ty DCV jsc | Truyen so lieu Vietnam, Cong ty DCV jsc | Truyen so lieu Vietnam review, muc luong o Cong ty DCV jsc | Truyen so lieu Vietnam, Cong ty DCV jsc | Truyen so lieu Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty DCV jsc | Truyen so lieu Vietnam, danh gia Cong ty DCV jsc | Truyen so lieu Vietnam, Cong ty DCV jsc | Truyen so lieu Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty DCV jsc | Truyen so lieu Vietnam, boc phot Cong ty DCV jsc | Truyen so lieu Vietnam, Cong ty DCV jsc | Truyen so lieu Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty DCV jsc | Truyen so lieu Vietnam nhu nao?