Diana Unicharm

Ha Noi

An ni mớt (Bảo vệ)

Công ty thu nhập ổn định, lương lậu khá ngon với một số bộ phận backend như kế toán, hành chính, it
CM thì như 1 cái chợ ra ra vào vào liên tọi còn toàn lại đầu to, lương cao thì ở lâu
Mua hàng thì thôi khỏi nói... nhân viên bị vắt hơn vắt sữa bò mà phần ngon thì sếp ăn hết
Văn phòng thì ở vùng xâu vùng xa mưa phát thì chả khác gì cái ốc đảo, nhân viên muốn đi ra ngoài phải sắm thêm xuồng hoặc tàu ngầm =))
Văn hóa không coi trọng người giỏi chủ yếu là 4L (Làm lâu lên lão) lương cao, trình độ tầm tầm, chơi là chính làm bao nhiêu
Không biết dạo này 2 giám đốc còn dẫn nhau vô phòng đóng cửa to nhỏ cả buổi ko? Nhân viên vào xin chữ ký không dám vào.

Anonymous đã • 6 năm trước

Chuẩn rồi chủ yếu là sống lâu lên lão làng chứ trình độ cũng tàng tàng thôi.
    Được cái là tăng lương hàng năm khá đều chả cần phấn đấu nên phù hợp với các cháu thích an phận thủ thường

Sở Khanh đã • 6 năm trước

Toàn làm lâu lên lão làng. Làm k xong lại chửi nhân viên trong khi leader lương cao ngôi chơi không lại không bị sao. Nhân viên của nhóm nào leader nhóm đó chịu trách nhiệm chính chứ sao cứ rao việc cho nhân viên đè đầu nó ra làm. Làm k xong lại bị chửi. Các ông Leader như ở phòng FM chỉ ngội ị thịt chơi game. Trình độ thì nó là cái gì đó quá xưa và cổ không phát triển đc. Nếu các sếp muốn công ty phát triền phải giảm bớt lão làng làm quá lâu thành thân quen ăn chặn hết tiền nhân viên.

Bức Xúc đã • 6 năm trước

Mấy ông Leader phòng FM ngồi ị thịt. Mấy bà con gái chỉ chăm chăm xem quần áo, logictic Admin như leader dục báo cáo FM vùng như sếp của chúng nó. Trong khi bản thân chỉ là ng hỗ trợ 😌. Giá trị đảo lộn hết cả. Mấy đứa mới noi gương mấy bà cũ làm hỏng hết cả 1 thế hệ tài năng.

Thật sự đã • 6 năm trước

Đúng quá luôn, mọi người có vào Công ty thì nên vào các khối backend. Còn trong MKT thì có thể vào CM, SP cũng sẽ được học hỏi nhiều. Trừ FM ra nhé, FM là lãnh địa riêng của người ngoại quốc, COCC, làm lâu lên lão làng, chém gió và ăn tiền. Ở đó thì Leader chả ai biết Trade Mkt là cái gì, chuyên gia ngồi 1 chỗ và đổ tội cho nhân viên. Phòng không có admin đâu, chỉ có các chị chèn ép và bắt nạt các em FM vùng. Người giỏi chuyên môn và là dân Mkt người ta đi hết mất rồi.

Đỗ Anh Tú đã • 6 năm trước

Thằng nào ngon vào cty tao mà lên lão làng

Áp lực - er đã • 6 năm trước

Đồng ý với bác.
    Nghe đâu chỉ cố gắng hoàn thành đúng deadline, Deadline dí riết hết thời gian sáng tạo.

Tặng 1 like

Hong hot đã • 5 năm trước

vay lam ke hoach san xuat thi tn cac bac oi, e dang dinh apply