Mùa thu lá đỗ
Với nhiều người, mùa thu là mùa đẹp nhất trong năm, mùa thu thường khơi gơi nhiều suy tư, cảm xúc đặc biệt, thu về khiến Tôi gợi nhớ những câu chuyện đau buồn, ai oán, bất công ở Team 08 - Hồng Hồng, con người này vốn đã muốn quên hoặc đã được gói ghém một cách cẩn thận trong ngăn kéo mang tên ký ức đau buồn - hãi hùng hay lo sợ cách đây hai năm về trước
Tôi được các bạn share link review công ty: ***congtytui1*/companies/dksh-viet-nam, phải đánh đúng link này thì mới vào đúng trang web mà các Bạn muốn tôi đọc review
Khi tôi đọc review, bao nhiêu ký ức đau buồn, tan thương, những nổi buồn củ ùa về mà không kìm được bật khóc, như mới vừa xảy ra đây thôi.
Nhưng vẫn là mùa thu, nhưng mùa thu của ngày hôm nay khác với ngày xưa của tôi quá, mùa thu ngày xưa của tôi là tôi bị Hồng Hồng đuổi khỏi team 08 với lời lẻ khinh khi, hạ nhục. Còn mùa thu năm nay, Hồng Hồng bị chính những người mà Hồng Hồng chọn lựa, những người kề cận với nàng yêu cầu nàng phải nghỉ việc, Những lời lẻ mà Hồng Hồng ... Xem thêmđã từng xúc phạm với đồng nghiệp, với nhân viên của nàng, Họ không dùng những ngôn từ ấy để viết về nàng, vì những ngôn từ ấy phải được thốt lên từ đôi môi mỏng dét của Hồng Hồng mới trở nên nặng nên nhẹ, đai nghiến giết chết tâm trí mọi người, những câu đầy quyền lực còn tưởng như chúng ta đang sống ở thế kỷ XI, thời xa xưa chưa có văn minh - một bà hoàng chuyên đai nghiến con người, lạm quyền, bỉ ổi vô tư cách, muốn nói sao cũng được, sáng nói câu A, tích tắc đổi thành B, lật lọng tráo trở, trơ trẻn đê hèn và man rợ. Hồng Hồng "giết" người không chớp mắt, nàng đã cướp đi con đường sống của bao người, bao nhiêu người vì nàng mà tuôn lệ, mà sa sút tinh thần, đau khổ, kiệt quệ
Ngày xưa, cũng là vào mùa thu, là mùa tôi được thăng chức thăng lương, như là mùa của phép màu, là mùa của ngọt ngào. Nhưng không, vì đâu có ai cho bạn bất cứ điều gì mà không đòi hỏi hay nhận lại gì từ bạn, Hồng Hồng cho tăng lương tăng chức hàng loạt để mọi người có thể phục tùng nàng, để nàng có thê la mắng, nặng nhẹ hay sai khiến đủ điều, tạo thế lực, vây cánh, để bưng bít những chuyện sai trái của nàng đã làm hay để làm bù nhìn cho nàng thỏa sức tung hoành, chỉ để ôm tiền về cho bà lão KP và cho riêng mình, mặc cho ai nhận trái đắng thì kệ
Thu về! giọt cafe như càng chảy chập chạp hơn, tôi ngồi đây và ngắm dòng người đi qua vội vàng và như chờ đợi một điều gì, chờ đợi một người mang tên Hồng Hồng, cái tên tươi đẹp sức sống ấy mà con người vô cùng độc ác, nhẫn tâm và sẽ có kết cục như thế nào? đến nhanh hay đến chậm?, vẫn trông ngóng mặc dù vẫn biết là cái kết thúc vứt áo ra đi trong nỗi nhục nhã ê chề
Thu năm nay, và cả những thu năm sau, năm sau nữa, Thu về sẽ làm chúng ta gợi nhớ ...Hồng Hồng banh cái ngã ba
Mùa thu thời tiết thất thường
Hồng ơi nếu mệt thì về nghe Em
Mùa thu thì có lá vàng
Kinh Phượng mau rụng để nhường lá xanh
Mùa thu không khí mát lành
Thúy Vân mau nghỉ để lành DK
Mùa thu là để uống trà
Review thì viết đều đều ai ơi