364 Etown 2, 364 Cộng Hòa, Tan Binh Ho Chi Minh
Thời đại ngày nay khó kiếm con ở lắm nha, mà nhà nào có con ở thì cũng đội nó lên đầu, để nó phụ giúp làm việc nhà, chăm sóc con cái, có gì ngon, hay đi đâu chơi cũng cho con ở nó đi Còn chổ làm củ của tôi, con sếp thì khỏi phải nói, tiền thì nó không phải trả, công ty trả, mà nó sai bảo tụi tui làm việc cho nó còn hơn con ở, mà mỗi lần nó khùng lên la mắng tụi tui khỏi phải chê, nó lãi nhãi một vấn đề mà hơn cả tiếng, với cái giọng nhỏ nhẹ, lên giọng xuống giọng, tụi tui vì miếng cơm mà phải nhịn trong cơn uất ức, nghẹn ngào, vì tức mà không làm gì được nó, mà nó khùng quá tranh luận với nó làm gì, tranh luận với nó là lập tức bị đuổi nghỉ việc ngay lập tức, nhưng làm việc với con khùng làm sao làm nổi, thức ngày thức đêm, mà làm sao phục vụ nó nổi, bây giờ đọc review các bạn, tôi mới hiểu thêm vì tôi là con gái không phải là thằng Vg, thằng R, mà đó chỉ là một phần thôi, tại vì tui không phải là MKT, nên con sếp tui khinh, nó xem như con ở, làm thấy mẹ thấy ba mà mỗi lần nó với đám M... Xem thêmKT đi ăn uống, là không có danh sách con ở của tụi tui, nó với đám MKT ăn uống hoài, vì MKT nắm giữ chi phí, đơn giản MKT nắm tiền, nên tụi nó đi ăn uống hoài, may đồng phục nữa, một năm may 3-4 lần, mỗi lần nó với đám MKT may đồng phục là tụi tui biết con sếp nó mập lên, ăn uống chùa mà sao không mập, họp tại công ty, hầu như ngày nào cũng họp, lo phòng họp, lo ăn uống cho nó cũng phát mệt, còn hơn con ở, tổ chức họp đi chổ này chổ nọ, mỗi lần tổ chức đi là như một bà hoàng, ăn xài hoang phí, mà tụi tui đâu có được đi, đã vậy nó còn gọi về kiểm tra, kiếm chuyện nữa, chỉ có con ở của team 08, con nhỏ DTMH đáng bị nguyền rủa, khinh khi, đang bị luật nhân quả giáng đòn