DXC Vietnam

Ho Chi Minh

Thằng Dương Chí Hiếu pm và thằng mập Hùng pm là 2 thằng ng* và lên mặt rất nhiều ng* còn cãi ko có tí technical nào trong đầu mà cứ ra vẻ ta đây hù doạ bọn intern mới ra trường chứ gặp tao bẻ cho nín họng éo dám hó hé

Anh chị em em hỏi, trong 2 trường hợp như sau em có thể kiện công ty vi phạm luật lao động được ko ạ? 1. Giờ làm việc trên hợp đồng là 9 đến 18 giờ. Nhưng khi vào công ty em lại được yêu cầu làm từ 7g sáng và sẽ được thêm lương nhưng khoản đó về sao bị giảm nhiều với lí do công ty khó khăn 2. Làm sau giờ làm việc nhưng không được OT đúng với số giờ làm. Ngày lễ và cuối tuần được yêu cầu làm thêm nhưng sau đó PM yêu cầu giảm bớt số giờ trên hệ thống mặc dù em đã phải làm xuyên đêm, không có thời gian ăn ngủ Với 2 trường hợp trên em có thể kiện được không ạ? Anh chị giúp em với ạ. Em cảm ơn

dev ngu (nô tài)

450 đô nhé đ*o hơn đc đâu mà ôm mộng , thứ nhất lên lương có 5% thì khác đ*o j bố thí , thứ 2 việc m đc lên lương hay không là do 1 năm đc loại 1 thì XEM XÉT còn loại 2 thì chim cút sang năm sau t XEM XÉT nhé, và tất nhiên nếu là làm dưới 2 năm thì có nằm mơ đc loại 1 nhé.

cf nước dão ở pantry (qc quèn)

cty đang có ý muốn nv quay lại văn phòng, nhưng toàn làm mấy chuyện kì kì làm ng ta thấy cấn 1. bà lễ tân lầu 14 bữa vui vẻ, bữa hứng lên la hét vào mặt khách 2. phải gửi xe ở ngoài 1 tháng (lên đủ 8 ngày trở lên) thì mới được gửi ở văn phòng (sao ko nghĩ 1 cách nào đó dễ chịu hơn 3. phải checkin gương mặt - có ng lấy iphone để hình trước máy quét máy vẫn nhận bthuong. Công ty công nghệ mà dễ bị qua mặt quá 4. 1 số nv cấp cao mà mặt mũi ko có thân thiện cứ hay lườm liếc nv khác. đi ngang cái bị lườm lườm. cấp cao như a Phuong Ngo mà đi thang máy còn chào buổi sáng nv hỏi thăm sk nhau vui vẻ, coi ở lầu 10 có ai thèm ngồi đâu

hung thần xa lộ (DEV)

Mình thấy mọi người tiêu cực quá đi làm lương bao nhiêu ko quan trọng miễn sao chọn được chỗ nào nó drama nó bựa bựa để mình làm, chứ lương nhiều hay ít tiêu nó cũng hết, hiện tại mình còn làm dxc là vì những người đồng nghiệp hài hước, chứ ko vì đồng lương, nên tâm rất tịnh luôn.

Đỗ Tường Khải (Tester)

thật là 1 ngày đẹp trời để lên đây bình luận những ngày tháng qua của mình ở DXC trong team NNlife, thật sự khi rời đi mình vẫn còn rất là cay cú bạn Bùi Phương Tùng hiện tại cũng trong team NNlife, bạn ấy dù mới vào nhưng lúc nào cũng ra vẻ là người đã làm việc rất lâu và lên mặt với mình, nếu có thời gian quay lại mình xin từ mặt bạn ấy và ko làm việc chung nữa. tái bút: thật sự công ty dù không tốt, team lúc nào cũng cô lập mình nhưng mọi điều tốt đẹp nhất mình Đỗ Tường Khải đều dành hết cho DXC

2.2

review Công ty DXC Vietnam, review Công ty DXC Vietnam, Review Công ty DXC Vietnam, Công ty DXC Vietnam review, mức lương ở Công ty DXC Vietnam, Công ty DXC Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty DXC Vietnam, đánh giá Công ty DXC Vietnam, Công ty DXC Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty DXC Vietnam, bóc phốt Công ty DXC Vietnam, Công ty DXC Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty DXC Vietnam như nào?, review Cong ty DXC Vietnam, review Cong ty DXC Vietnam, Review Cong ty DXC Vietnam, Cong ty DXC Vietnam review, muc luong o Cong ty DXC Vietnam, Cong ty DXC Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty DXC Vietnam, danh gia Cong ty DXC Vietnam, Cong ty DXC Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty DXC Vietnam, boc phot Cong ty DXC Vietnam, Cong ty DXC Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty DXC Vietnam nhu nao?