DXC Vietnam

Ho Chi Minh

F

Fresher (fresher)

Các bạn đừng join vào Java Fresher nhe. Tuy nói là đào tạo java nhưng vô lại bắt mình học và làm ngôn ngữ khác. Ngôn ngữ mà công ty khác không có xài.
Mình khá thất vọng khi lỡ join vô. Mất hết 8 tuần và thời gian đi lại. Đúng là lừa đảo

Fresher đã • 5 năm trước

Tốn 8 tuần còn không biết được join vô dự án hay không nữa ấy chứ. nói chung không nên ham 10tr mà join vào lớp Fresher Java.

Ẩn danh (Dev )

Công ty ổn định , có nhiều dự án lớn nhưng về mắt bằng lương bổng thì kém xa mấy chỗ khác do không độ lại với mấy anh chi nhánh bên Ấn nên về tài chính tụi Ấn nó quản hết muốn approve gì phải qua mấy tầng lớp :)) . À mà nhớ né team của anh Tâm Phạm ra (Gepas) ,làm pm mà tính cách như bùi ấy :)) AI từng với chả cũng chửi chả thấy bà . Đây là project thứ 2 của chả rồi mà chả chẳng rút được tí gì từ cái project đầu của chả cả . Mấy bạn fresher vào làm mà nghe được vào Gepas là sẽ thấy cảnh .

Dev ( Đã nghỉ việc ) đã • 5 năm trước

Dev cùi đã • 5 năm trước

Qc cùi đã • 5 năm trước

Dev ( nhiều chuyện ) đã • 5 năm trước

Quào kinh nhể

Người lạ đã • 5 năm trước

Thật không ngờ có người pm lại như vậy

Bạn dev xa lạ đã • 5 năm trước

Fresher join project của ổng thì vài đứa xin fail probation luôn rồi . Công nhận nát thật sự

Fresher đã • 5 năm trước

Tâm Phan tưởng nổi tiếng theo hướng tích cực, nào ngờ tiêu cực mà không thay đổi. Ai đc ông này yêu chắc bền lắm

Những dự án lớn sắp đi hết r, còn gì nhiều đau

QC gà đã • 5 năm trước

Dev hóng đã • 5 năm trước

Né luôn cái team hình như giờ là ServiceNow của chị Ngọc luôn, các bác nào mới nếu có đâm đầu vào. Hồi xưa là GESM

L Dev đã • 5 năm trước

Dev nhẹ dạ đã • 5 năm trước

Ha ha riết team cha Tâm toàn các em fresher kẹt commitment 2 năm thôi còn lại out hết mẹ rồi

DEV quèn đã • 5 năm trước

DEV quèn đã • 5 năm trước

Chạy ngay đi

DEV đã • 5 năm trước

Ổn định đâu, dự án hết thời

H nhiều chuyện đã • 4 năm trước

TA kinh nghiệm đã • 4 năm trước

Dev xì cút đã • 2 năm trước

Qc đã • 2 năm trước

sys quèn đã • 2 năm trước

đang nộp vào nó mà nghe bác nói sợ vãi

Cho t hỏi nếu xon nghỉ ở công ty thì có cho mình nghỉ liền không vậy mấy ông

Làm ở DXC có OT nhiều không anh em ?

Dev ( Đã nghỉ việc ) đã • 5 năm trước

Tùy project đang trong giai đoạn nào . Nếu đang sắp delivery thì sẽ có OT liên tục . Ot có trả lương tuy nhiên tùy khách hàng trong project đó có chịu hay không chứ nếu không anh PM sẽ kêu bạn làm vì trách nhiệm , cống hiến :))

Golive thì t7,cn mà không cho OT, bắt bù qua ngày nghỉ gặp PM kiểu dont fucking care thì mệt dài dài. Rồi trong lúc dự án nhiều task thì dí xúc quần mà khi xin OT thì PM nói không muốn member làm OT không tốt cho sức khỏe bla bla, ....

theo các bạn nói ở trên không biết PM làm việc ở DXC đọc source code có hiểu không ta

Dev Fresher (Fresher)

Gửi DXC và các bạn Fresher muốn vào.
Đưa ra lộ trình tưởng ngon lắm, học 1,5 tháng thật nói ra tự học sẽ tốt hơn. Làm project test 2 tuần. Tất cả pass theo hợp đồng viết bằng giấy tờ rõ ràng, kêu chờ gần một tháng request code cho người mới. Xong r bảo sẽ có người phỏng vấn về dự án, rồi bảo chưa phù hợp nên không ký probation. 3 Tháng đâm đầu vào DXC rất phí, còn ai mai đc vào thì bị out vì không phù hợp tiếp. Chính sách DXC xem thường chất xám lẫn thời gian của người lao động. Nếu training xong không đồng lương, xăng các kiểu. Quần quật 3 tháng rồi bảo không phù hợp.
Công ty cũng lớn không phải nhỏ đâu nha, mà làm việc trên giấy tờ kiểu vậy. Liệu ai tôn trọng nữa không. Từ Dev PM đến HR, director. Marketing thì lên Top
Mọi người đừng nghỉ, 10 triệu gì đó là ngon. Đừng nghỉ hợp đồng 2 năm là mình có việc 2 năm. Vô đó đc 1 năm cũng tìm cách cho bạn nghỉ để bù lỗ, chỉ người trong công ty biết thôi.

Senior DEV đã • 5 năm trước

Mình đã từng làm DXC, thực ra DXC rất cần người chứ không như bạn nói. Chỉ là vì do bạn quá yếu thôi

Bạn từng làm thôi. Chứ giờ chính sách khác, bạn biết hết không. Pass tất cả bài test và project yêu cầu. Kêu chờ xong bảo không phù hơp. Cũng không rõ ràng

Fresher đã • 5 năm trước

Hên gê, mình bay sớm. Nghe bạn nói mình cũng tìm hiểu là sự thât. Chắc do dịch Covid à

fomer đã • 5 năm trước

Mình làm ở DXC củng gần 2 năm, vừa được tăng lương xong, mình xin nghỉ công ty xong, đền 3 tháng lương (mình từ fresher). Nghỉ việc 1 cái lương x2.

Chính sách review performance của công ty không rõ ràng, về OT củng thế.

Mình khuyên các bạn trẻ nên kiếm công ty vừa, để đc làm nhiều và up skill.

DXC bây giờ chủ yếu dành cho người già, do nhiều policy tốt cho gia đình.

Ninja đã • 5 năm trước

Khóa Trainning fresher 2 tháng lý thuyết là nhiều. Không hiệu quả, tốn thời gian đôi bên. Tùy mentor của project mà có được train tốt hay không.

DevOps đã • 4 năm trước

Làm 1.5 năm review thì được rate 2 như mọi năm mình đi hỏi thì rate 2 được tăng 17-25% nhưng không các bạn ạ. Thật sư là tăng 2%. Tin nổi không???
Công ty tốt, PM Linh Võ tuyệt vời, chị Linh là PM tốt nhất công ty, lúc em không biết, chị kêu người chỉ em, em làm không kịp chị kéo dài thời gian cho em, cả cty ai cũng quý mến chị. Chị rất nice với mọi member. Tuy lương fresher em ko tăng nhưng cũng ko sao, miễn làm team chị là ok.

Lil Shady đã • 5 năm trước

Nghe thoang mui Binh Gold dau day =]]

Dev xịn đã • 5 năm trước

Review nhảm nhí, dislike, HR tự xưng
  • O

old_Dev_Team_linh_vo đã • 5 năm trước

Linh Võ tự viết review về bản thân à. lần đầu thấy có người khen.
    Làm không kịp kéo dài thời gian => Deadline chưa tới mà dí bỏ mẹ ra chứ ngồi đó mà kéo dài thời gian
    không lo làm, nghĩ cách làm cho tốt project tối ngày kiếm cách hại người

Fresher mới vào mà gặp chị chắc bỏ của chạy lấy người

Ninja đã • 4 năm trước

Mình đang định apply vào Fresher bên đây, có nên ko ạ ? Thấy chê nhiều quá

Dev cũ đã • 5 năm trước

Mình cũng bắt đầu là fresher ở DXC và cũng mới nghỉ dù hợp đồng còn hơn 1 năm. Khuyên là thật sự không nên. Fresher thì thường vào chỉ nhiêu đó team thôi, có team của chị Linh như comment ở dưới thì tương đối là tốt vì sếp tính đã tốt rồi thì dĩ nhiên team sẽ tốt theo, mấy anh chị trong team đó cũng tốt tính.
    Chương trình fresher thì chỉ là dạy để fresher làm quen thôi chứ không thấm vào đâu cả, người dạy là các anh chị trong công ty luôn, nên chất lượng training là hên xui . Thời gian phân bố các môn cũng không hợp lý , đa số là ngắn.

Môi trường công ty thì thoải mái , môi trường trong team thì tùy team tùy sếp.

Lương thì đừng nhìn vào mức đó mà thấy khá, so với mặt bằng trung thì lương fresher ở DXC cũng ở mức ok. Nhưng vấn đề là trong 2 năm commitment bạn sẽ không được tăng lương,có trường hợp tăng nhưng hiếm và cũng tùy sếp, tăng cũng không nhiều, làm gần 2 năm fresher chỉ tăng chừng 13%. Nếu bạn thật sự làm và học nghiêm túc thì chừng 1 năm là lương bạn tăng hơn
    ... Xem thêmnhiều rồi. Mình làm chưa tới 1 năm nhưng giờ làm bên công ty khác ( mình xin không nói tên nha, chỉ biết công ty mới bắt đầu bằng chữ F) thì lương đã hơn 60% bên DXC rồi.
    Quan trọng là cái commitment, những công ty khác thường chỉ bắt fresher làm 1 năm cho họ, DXC bắt tới 2 năm, mà như ở trên mình nói rồi đó, bạn làm nghiêm túc trong 1 năm là lương bạn đã tăng nhiều rồi chứ đừng nói 2 năm. Làm không đủ 2 năm thì đền tiền và trong 2 năm đó không tăng lương hoặc tăng thì tăng bèo bọt.

Môi trường công ty thì thoải mái nhưng môi trường team thì khác, đa số các sếp (pm) của các team thì là lão làng, mà lão làng ở DXC thì bạn hiểu rồi. Mình trước khi nghỉ việc đã làm việc nghiêm túc rồi mà vẫn bị sếp nói này nói kia, tức quá đi sớm luôn :)

Nói chung muốn vào thì tùy bạn thôi nhưng hãy suy nghĩ thật kĩ, nhiều người chung lứa với mình nhìn thấy trước được nên cố tình rớt trong 2 tháng đầu luôn, chỉ có mình lúc đó không nhìn ra nên ở lại

Nói nghiêm túc nếu bạn dở thì vào, còn giỏi thì vào đây phí thanh xuân ^^

No name (Fresher system engineer)

Vị trí fresher system engineer trong công ty này ntn vậy mọi người.. e nghe nói công ty này đang tuyển. Mọi người review giúp em với ạ.

Code Dạo

Mấy trang review xàm này mà cũng lập ra, toàn mấy người bị sa thải vì năng lực kém vào review. :D .

Code xịn đã • 5 năm trước

ừ kém lắm nên "sa thải" để mình qua công ty mới lương cao hơn và được Director giữ bên cạnh để làm chung :D
    Mình kém tới nỗi trước khi "sa thải" còn được anh Th PM quản lý dự án bên Japan Init call nói chuyện muốn tuyển mình vào team ảnh :(

Chưa bao giờ mình muốn được xin nghỉ luôn đó, à không "sa thải" như cách bạn nói đó :D

No name đã • 5 năm trước

thằng ở trên đúng chất năng lực kém, người giỏi thì người ta ko bao giờ tự cao những cái người ta đã làm, người ta giỏi ko phải người ta tự đánh giá mà mọi người xung quanh, chắc thằng trên cay cú hay gì rồi !

Dev dạo đã • 5 năm trước

thằng trên thấy người ta giỏi nên GATO à? thấy nó có tự tâng bốc nó đâu mà thanh niên đi khóc theo cái kiểu hài hước thế? Nó kể t thấy toàn là người khác công nhận chứ nó có khoe nó giỏi gì à?

Riết bây giờ DXC chứa toàn bọn ngu si thế này? Bênh công ty thì tìm cái lý do hợp lý đi. Lớn rồi em

Ninja đã • 4 năm trước

Thật ra, là hợp hay không hợp, chứ không phải là giỏi hay dốt đâu. MÌnh xin lỗi nếu có động chạm. HR làm cho mình rất nhiều chuyện mệt mỏi, bạn có biết không.Làm ơn đừng vào, tôi thực sự rất đau khổ,

Dev chân chính (Sn Dev)

Đọc review mới thấy người review ở đây chỉ có 2 thành phần: HR và bọn năng lực kém bị đuổi :D. Khuyên các bạn trẻ lúc đi phỏng vấn, thì xem mấy forum diễn đàn, có người thật việc thật. Trong đây toàn nặc danh mà cũng tin rồi thì có mà ở nhà bám váy mẹ.

Tào lao đã • 5 năm trước

Review nhảm nhí, dislike, chắc HR bênh vực

tui đã • 5 năm trước

Đéo muốn đã • 4 năm trước

Tự hỏi đi, tại sao người có thực lực nó đi moẹ hết rồi. Đừng cố gắng bênh vực trong khi cty trash vãi nồi

2.2

review Công ty DXC Vietnam, review Công ty DXC Vietnam, Review Công ty DXC Vietnam, Công ty DXC Vietnam review, mức lương ở Công ty DXC Vietnam, Công ty DXC Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty DXC Vietnam, đánh giá Công ty DXC Vietnam, Công ty DXC Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty DXC Vietnam, bóc phốt Công ty DXC Vietnam, Công ty DXC Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty DXC Vietnam như nào?, review Cong ty DXC Vietnam, review Cong ty DXC Vietnam, Review Cong ty DXC Vietnam, Cong ty DXC Vietnam review, muc luong o Cong ty DXC Vietnam, Cong ty DXC Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty DXC Vietnam, danh gia Cong ty DXC Vietnam, Cong ty DXC Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty DXC Vietnam, boc phot Cong ty DXC Vietnam, Cong ty DXC Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty DXC Vietnam nhu nao?