DXC Vietnam

Ho Chi Minh

Ẩn danh (Dev)

Cho em hỏi fresher ở đây lương bao nhiêu thế ạ ?

Tầm 10 củ gross

Minh Quan đã • 5 năm trước

Mr Ngô (Fresher DevOps)

Mình hiện đang tham gia khóa Fresher Training Program DevOps. Cho mình hỏi sau khi hoàn tất khóa training thì lương của mình tầm bao nhiêu và điều khoản thưởng 10tr có được trả chung vs lương thử việc không ạ?? Em xin cám ơn mọi người

Sau tết người ta còn chui ra, em chui vào làm gì em

Mr Ngô đã • 5 năm trước

Em phận sinh viên mới ra trường nên không biết ạ :(

khoa đã • 5 năm trước

Bạn ơi. Bạn tham gia chương trình sao rồi pass chưa??

Mình tín xin vào Database administrator (có OCP, > 4 năm exp, Toeic 730 nói chuẩn Anh). Thấy có tuyển DBA mà yêu cầu cao quá mà lại ghi all level. Có chị HR DXC nào ở đây tự vấn giúp & range lương luôn để em coi qua Tết nhảy việc!

Sang tết là em tham gia chương trình fresher Devops. Em có nghe là lương công ty tăng rất chậm. Thế còn các chứng chỉ technical, chứng chỉ bảo hiểm này nọ có được thưởng thêm tiền không ? tùy team , do pm quyết định hay sao ạ? Em cảm ơn trước !

Hải đã • 5 năm trước

Có mở khóa mới hả b?? Chừng nào bắt đầu thế??? Mình xin vô nữa!!!

Còn bị thêm cái ràng buộc 2 năm nữa nhé , chịu đc mức lương đó trong 2 năm thì cứ vào

Ẩn danh (Dev .net)

Lương fresher .net sau đào tạo bao nhiêu vậy các bác

devcùi from nowhere đã • 5 năm trước

420$, ràng buộc 2 năm, đền hợp đồng 20 củ, fresher thì đách có cơ hội review lên lương

trên nói đúng đó, cảm thấy yếu quá thì mới apply kiểu fresher ràng buộc 2 năm thế này.

Đã từng đã • 5 năm trước

Ủa, bạn devcùi zo năm nào mà có 420$ zị, hay là giờ vẫn 420$.

Cô Lan đã • 5 năm trước

Hình như fresher zo vẫn 420$-450$ thì phải. Cũng chả có tăng lương gì. Càng ngày càng nát

Auto mọi mảng cho fresher đều 420$ nhé =))) đừng có mơ mà đòi cao.
    Bonding 2 năm đấy nên cân nhắc giỏi thì đừng vào, còn gà gà muốn an tâm thì cứ vào ăn 420$ trong 2 năm + incentive (nếu có khả năng). Lên lương hay ko thì ko chắc nha =)))) cũng đừng hy vọng quá kẻo thất vọng.

Ẩn danh (Dev)

Công ty chỉ giành cho fresher vs nhưng người dưỡng già . Còn ae nào muốn thăng tiến bay gấp nhé .Thật chứ làm ròng rã 2 năm ròng rã mà đách tăng lương cho mình . Dỗi thật sự :((((

Ẩn danh nha đã • 5 năm trước

Bác có thông tin gì khóa java fresher bên này không ạ.

bác trên inbox mình qua discord đi, ZanHashaki (#3123)

Ẩn danh nha

Các bác có ai đang học khóa fresher java của công ty không ạ. Em được nhận đã đời ký offer gì gì đó. Xong giờ kêu hoãn lại. Hay tại công ty muốn đuổi khéo nên nói vậy.

Thường thì team nào thiếu người thì sẽ bóc bạn vào. Có thể là hiện chưa team nào thiếu người hoặc có team thiếu người nhưng team đó không muốn fresher

khoa đã • 5 năm trước

Mình cũng vậy nè. Nói dời vài tuần

Ẩn danh nha đã • 5 năm trước

không phải đâu khoa đã, tui vẫn thấy nó tuyển ầm ầm kìa, chắc công ty cho mình dze nên nói thế cho lịch sự. ^^

Bạn sao rồi ạ. Nó gọi lại bạn chưa

2.2

review Công ty DXC Vietnam, review Công ty DXC Vietnam, Review Công ty DXC Vietnam, Công ty DXC Vietnam review, mức lương ở Công ty DXC Vietnam, Công ty DXC Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty DXC Vietnam, đánh giá Công ty DXC Vietnam, Công ty DXC Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty DXC Vietnam, bóc phốt Công ty DXC Vietnam, Công ty DXC Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty DXC Vietnam như nào?, review Cong ty DXC Vietnam, review Cong ty DXC Vietnam, Review Cong ty DXC Vietnam, Cong ty DXC Vietnam review, muc luong o Cong ty DXC Vietnam, Cong ty DXC Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty DXC Vietnam, danh gia Cong ty DXC Vietnam, Cong ty DXC Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty DXC Vietnam, boc phot Cong ty DXC Vietnam, Cong ty DXC Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty DXC Vietnam nhu nao?