41 Thép Mới, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Ecozener bao bẩn bao diễn bao dơ Bợ đít kiếm sống qua ngày Sau lưng thì nói xấu sếp. Nhân viên đấu đá lẫn nhau, trước mặt là nét gia đình. Công ty định hướng gia đình là xác định. Gia đình là mớ hỗn tạp. Yêu ghét là do con mẹ Vân xác định, mẹ bảo *** là con mèo thì nó là con mèo. Chúc gia đình hạnh phúc

Fake review Fake rating Vẫn chưa hiểu cty này tại sao chưa bị cơ quan chức năng sờ gáy. Làm ăn lung tung Văn hóa vớ vẩn, gian dối. Hoa hồng đút lót KH và sales ăn chia ko đều. Dislike

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Sếp VN quản lý kém, giả tạo, đạo đức nhân cách tệ,...là diễn viên giỏi Nên chuyển qua đóng vai ác sẽ hợp

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Cty rẻ rách suốt ngày kéo bọn nhân viên đi review tốt này nọ. Trong thị trường Valve nghe tên Ecozen là biết bao bẩn, bao bựa

Ẩn danh (PV)

Ecozen Luong dang tuyen ghi CAO. Thuc te THAP. Cau view hay ji? Khong nghiem tuc trong viec tuyen dung.

Cty cố tỏ ra là mình ỔN Nhưng thực tế là vô cùng BẤT ỔN ạ. Hỗn loạn, nhếch nhác, lật mặt,.... sự thật chỉ được phơi bày khi bạn nhìn thấy bộ mặt nạ tháo xuống. Drama kinh dị nhiều tập, Sợ. Gánh xiếc Ecozen rồi sẽ đi về đâu

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Bất ổn

Bà Vân giám đốc cty Ecozen hay xúc phạm mạt sát nhân viên giữa chốn đông người. Đây ko phải là tạo động lực mà là hành vi thiếu tôn trọng nhân viên, 1 hình thức gây áp lực đến tinh thần người lao động. Sống bằng mặt nạ bên ngoài nhưng bên trong thì thối nát. Bớt diễn lại dùm

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Nên ghi âm hoặc quay clip lại gửi cho ban ngành có trách nhiệm chứ diễn như thật ko ai tin

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Bà Vân và lũ nịnh thần. Nhóm lợi ích Rồi 1 ngày sự thật sẽ phơi bày cho cả thị trường Valve Việt Nam. Ecozen bẩn bựa. Bẩn từ trong ra ngoài. Giả review Tự đánh giá tốt che mắt thiên hạ Nhục quá đi

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Sếp tệ hại, xây dựng 1 môi trường "gia đình" văn hóa giả tạo

Công ty thối nát đến nổi, bà Vân kêu gọi nhân viên rồi gia đình nhân viên lên rating cho điểm cao, hakc like, rồi viết ba cái comment ảo để che mắt thiên hạ Ghê thiệt Nói chung đủ mưu hèn kế bẩn. Đúng hài luôn anh em. Mình chắc sắp out rồi nên chả sợ mẹ gì

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Tổng động viên 99% comment trên google map là nhân viên Ecozen giả danh khách hàng

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Kịch bản là tự comment khen dịch vụ chất lượng sản phẩm nha mọi người. Email nào của phòng ban nào có screenshot lại hết rồi Ghê tởm thật. Từ thằng VP đến thằng Kho, Ki Thuat, Ke toan,...

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Tụi nó tự comment giả danh khách hàng đó. Ecozen gánh xiếc mà. Đề nghị KH nên cẩn trọng đừng để bị lừa

Ngô Thanh Minh - Em gái bà Vân Em nào từng làm VP Đà Nẵng thì biết tiếng. Kiểu gia đình cơ cấu vào bào cty. Comment trên google map "Bán hàng tư vấn kỹ, chính sách hỗ trợ trước-trong-sau bán hàng nhanh chóng nhiệt tình. Thực sự hài lòng" VÂNG thực sự hài hước Mong KH Ecozen tự nhận xét về trường hợp này

Nguyễn Minh Tú - NV Ecozen Cần Thơ "Thật bất ngờ với dịch vụ Ecozen, may mắn được Sales Ecozen hỗ trợ tận tình, lắp xong 2 năm chưa hư" Vừa giả danh KH, vừa lừa đảo nói chuyện như đúng rồi. Đả Screen shot lập bằng chứng

Cao Tuệ Nhi - Đánh giá trên google "Chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ kỹ thuật tốt" Tự vả vào mặt à?? Mốt nghỉ nhớ chịu khó lên đánh giá lại nhe

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Trịnh Phương Sơn - Chồng bà Vân. Đánh giá 5 sao "Good service"

Tiểu Lư comment "Lên web cty thấy toàn hàng chất lượng bla bla... sẽ hợp tác lâu dài" Rồi lúc bị cho nghỉ có đổi ý ko?

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Thật sự chứ Lên google xem đúng là cả lò nhà Ecozen các bác ạ 1 lũ tấu hài thật sự

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Dung roi Google map toan nhan vien cua no ko

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Em có bằng chứng luôn ạ

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Đúng bôi bác Ba cái trò mèo

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Đúng rồi ạ, các feedback trên mạng khen tốt công ty đều do chỉ đạo của BGD hướng dẫn rating cao để xây dựng hình ảnh tốt đẹp đó ạ

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Giả tạo, từ thiện sống ảo PR là chính, ruột rỗng toét. Phô trương che dấu sự dơ dái bẩn thỉu

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Vui lắm Nó củng biết xong rồi ráng xoay vận động Rating kéo lại review các kiểu

Ẩn danh (KH)

Bọn Ecozen này lừa đảo nha mọi người. Lên google đúng là toàn nhân viên nó giả KH đánh giá 5 sao Khen hàng chất lượng đủ thứ nhưng thực tế thì ngược lại

Ẩn danh (KH)

Thị trường Valve với vai trò KH sử dụng thì Ecozen đơn thuần là cty thương mại bán thiết bị đầu cuối, không quá mạnh về giải pháp phần mềm. Tôi cũng khá ngạc nhiên khi đọc những feedback ở đây của các anh chị về Môi trường làm việc và đạo đức kinh doanh của Ecozen. Hy vọng Ecozen sớm thay đổi và cải thiện

Ẩn danh (KH)

Google map thấy đánh 5 sao, vào đây thì mới biết lý do. Pó tay Lại có chuyện kêu gọi nhân viên giả KH tự đánh giá cho doanh nghiệp mình nữa à?

Ecozen sẽ ngày càng đi xuống và ko thể phát triển với cách điều hành quan liêu, lạm quyền của bà Vân. Đi ngược với cái công ty đang hô hào thể hiển cho bên ngoài 1 bộ mặt giả dối, xem con người nhân viên như cỏ rác.

1.5

review Công ty Ecozen International JSC, review Công ty Ecozen International JSC, Review Công ty Ecozen International JSC, Công ty Ecozen International JSC review, mức lương ở Công ty Ecozen International JSC, Công ty Ecozen International JSC tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Ecozen International JSC, đánh giá Công ty Ecozen International JSC, Công ty Ecozen International JSC đánh giá công ty, thông tin Công ty Ecozen International JSC, bóc phốt Công ty Ecozen International JSC, Công ty Ecozen International JSC có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Ecozen International JSC như nào?, review Cong ty Ecozen International JSC, review Cong ty Ecozen International JSC, Review Cong ty Ecozen International JSC, Cong ty Ecozen International JSC review, muc luong o Cong ty Ecozen International JSC, Cong ty Ecozen International JSC tuyen dung, phong van o Cong ty Ecozen International JSC, danh gia Cong ty Ecozen International JSC, Cong ty Ecozen International JSC danh gia cong ty, thong tin Cong ty Ecozen International JSC, boc phot Cong ty Ecozen International JSC, Cong ty Ecozen International JSC co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Ecozen International JSC nhu nao?