ELCA

Tòa nhà Melody 2, N1, Điện Biên Phủ, P. 25 Binh Thanh Ho Chi Minh

Thèm dc 1 lần vs e Hà THU

Thèm gì thì sáng dậy nhắn tin hỏi trực tiếp đi đăng lên đây làm gì

Ng hâm mộ đã • 2 năm trước

Hảo hán :-s Lên mạng giấu mặt nói gì cũng được thích nhỉ

Kể từ khi nào mà ELCA lại có những người xàm lol như dị, đâu phải muốn nói gì ở đâu cũng được,

người ELCA mà ăn nói vô văn hóa vậy bạn ơi
    nhãm quá đi

Nhân viên cũ đã • 2 năm trước

Đừng làm tổn thương người khác bằng từ ngữ xàm lông. Tinh tr*** thượng não!

Chê nha!!!!

Buồn cho công ty, dạo gần đây tuyển dễ quá nên mấy thằng nhân cách bẩn thỉu như này mới lọt được vào.

T huỵ.ch em Thu rồi, lồ..n hơi bị múp, cần t gửi clip cho quay tay k

Mấy sếp Tsumi, Hà gì còn k ta

Còn đâu nữa :))

NQT cũng nghỉ luôn rồi. lead đi hết.

Cách đây mấy năm Elca tốt lắm chỉ tuyển sinh viên trường điểm, mà giờ đi phỏng vấn thấy cũng bình thường offer không cao lắm có vẻ chất lượng đã đi xuống. Chủ yếu chỉ hỏi các dự án kinh nghiệm đã làm. Yêu cầu tiếng anh các kiểu.

Có vẻ đổi chiến lược rồi, không cần nhân lực chất lượng cao như trước nữa.

Developer đã • 2 năm trước

Thời buổi google nhan nhản. Chấm thằng nào chịu khó làm chứ học trong trường như học vẹt, toàn thợ code chứ biết làm mẹ gì,

Ẩn danh (Dev quèn)

Công ty đổi policy để quỵt thưởng Tết của nhân viên. Làm lớn chuyện lên thì bảo HR đã thông báo rồi nhưng Sếp chưa báo xuống, ủa rồi lỗi ai? Mình không thuộc biên chế đươc nhận nhưng cũng tức giùm chửi hộ.

Uy tín công ty để đâu. Hết thuốc chữa, đang tính đường chuồn.

bữa hỏi HR hướng dẫn mình check signed offer thì thấy có ghi nếu nghỉ hay thông báo nghỉ trước ngày trả thưởng thì không được nhận. Mà lúc xin nghỉ không nhớ điều khoản đó. Có lương 13 cũng an ủi. Nghe nói năm nay Thưởng nhiều lắm nên cũng tiếc hix

Thưởng cao không mấy bác, em mới vào chưa đc 1 năm chỉ đc tháng 13

Student (None)

Các bác cho em hỏi Internship Java ở đây yêu cầu Min là bao nhiêu ngày/tuần ạ, và phỏng vấn xoay quanh những gì. Thanks so much!!!!

Giờ làm việc thì 8 tiếng rưỡi một ngày cho nhân viên bình thường nha bác, còn intern mình cũng không rõ

tuổi trẻ thì nên xem thêm những cái gọi là Microservices, Kafka, ... rồi xem nên học nên làm cái gì chứ đừng cắm đầu vào làm Java. Giờ nên phát triển bản thân thành Software Engineer chứ đừng phát triển theo hướng Java Engineer hay .NET Engineer.

Tình hình công ty giờ thế nào anh em, có tháng 13, thưởng gì không ạ. Bữa nghe đồn apply deal lương bị ép dữ lắm, giờ này apply có ổn không nhỉ?

Nhân viên đã • 4 năm trước

Không những có lương tháng 13 mà còn có thưởng mấy tháng lương. Tăng lương cũng khá ổn.

Thằng trên chém gió đó, lương tháng 13 là có nhưng có người không có thưởng, có người có thưởng, nói chung năm nay cũng hơi thảm hơn so với các công ty khác.

Chắc bạn thuộc nhóm làm kém mới không được như ý. Chứ tụi tui làm đạt và đều lương, thưởng cao hơn nhiều. Cố gắng bạn nhé và bỏ suy nghĩ tiêu cực nói không đúng sự thật. Tích cực lên

hình như HR vào cmt à, mình confirm như bạn trên nói có người có thưởng và có người không có thưởng. Tuy nhiên, vì dịch nên mình nghĩ cũng có thể chấp nhận điều đó.

muon xin viec đã • 1 năm trước

moi ng cho e email cua HR de apply dc ko ah?

Ẩn danh (Architect)

project thi OK, con may thang quan ly nhu shit

Bác ở project nào thế =)).

TRV đã • 4 năm trước

HUN đã • 4 năm trước

Phải ks... ko bác?

TOH đã • 4 năm trước

KS = hotel ha bac, truoc day TOH lam cho CSC toi ngay di phuc vu tam sinh ly' cho may thang PM, bay gio qua ELCA chac cung dang gap thanh phan giong vay, chua gi het doi di hotel roi

Đã phỏng vấn

Công ty này có hr vô học, nghĩ được cái chồn đẹp mà ăn nói nó không đẹp. Next next next...

Associate Engineer đã • 4 năm trước

May dua HR trong cty nay giong nhu la cha cua thien ha vay, rat coi thuong UV. Hoi nhung cau rat soc dde xem coi kha nang chiu dung cua UV nhu the nao? vi cong ty nay noi tieng la boc lot suc lao dong cua NV ngay lam 8.5h va cung co may thang sep mat day (DM, SM) thuong nhung UV khong chiu duoc ap luc va nghe chui thi khong ton tai duoc lau nen nhieu khi HR muon thu do lay loi cua UV truoc

Bác được gặp em Lê à =)).

Senior Engineer đã • 4 năm trước

Em Tuyền offer lương cao thấy sợ =]]]] Phỏng vấn mặt hất lên trời =]]] Các bác đi phỏng vấn, gặp em này, cứ mạnh dạn chém gió, là auto pass

coder đã • 4 năm trước

Hinh nhu nguoi PV minh ten la Linh hay gi ddo', co`n bac PV ve technic ten la Vu (to^'c bac), bac nay no^ banh xa'c luon cai du an gi ve bao hiem do', khong biet la du an nhu the nao ma bac no^ qua'.

Ôi may công ty không tuyển mấy bạn văng tục này vì fail phỏng vấn nên môi trường vẫn còn thân thiện. Lạy chúa

Dev( mới ra trường) đã • 4 năm trước

Công ty may mắn khi k tuyển mấy loại thành phần vô học này vào. Bẩn cả công ty

APL đã • 4 năm trước

comment tren chac la cua HR, theo nhu Phong thay thi HR can phai xem lai minh truoc roi hay comment lai, it ra cung co rat nhieu ban UV len day comment khong tot ve cty va da phan la complain ve HR voi anh Vo Hoang Yen (VVH), nen Phong chi muon noi "Tien trach ky hau trach nhan"

Bác nói đúng vãi đã • 4 năm trước

Le Thanh Tam (TTL) đã • 4 năm trước

Dua nao dam noi xau sep tao do, tao cut chim bay gio. Tao moi cut chim VVH toi hom qua roi

Chym vvh ngon ko ttl

Công ty trước là top những công ty đáng làm việc, giờ đây thì ....

TAU đã • 4 năm trước

DM, SM bay gio cua cong ty cung hiem thang tu te vi tu te no di het roi, toan la thuong doi ha dap, tranh gianh mieng com, vo liem si, lao cho, xl
  • R

Reply Bac TAU đã • 2 năm trước

Bác noi chính xác đó. Dien hình là thang QHD noi tiếng khinh người và lao cho cuc ky.

Ẩn danh (Dev)

Mình vừa mới apply vị trí Android dev bên này, các bác cho em xin ít review về bài test technical online với. Thanks

2.7

review Công ty ELCA, review Công ty ELCA, Review Công ty ELCA, Công ty ELCA review, mức lương ở Công ty ELCA, Công ty ELCA tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty ELCA, đánh giá Công ty ELCA, Công ty ELCA đánh giá công ty, thông tin Công ty ELCA, bóc phốt Công ty ELCA, Công ty ELCA có tốt không?, đãi ngộ của Công ty ELCA như nào?, review Cong ty ELCA, review Cong ty ELCA, Review Cong ty ELCA, Cong ty ELCA review, muc luong o Cong ty ELCA, Cong ty ELCA tuyen dung, phong van o Cong ty ELCA, danh gia Cong ty ELCA, Cong ty ELCA danh gia cong ty, thong tin Cong ty ELCA, boc phot Cong ty ELCA, Cong ty ELCA co tot khong?, dai ngo cua Cong ty ELCA nhu nao?