Enclave

455 Hoang Dieu Hai Chau Da Nang

Dev (Dev)

Sống cho tử tế rồi để cho nó đâm, nó khinh ! Tau từ đây thằng nào chỏ cái mỏ vô sủa - ko tha thằng nào, đặc biệt làm đám quảng nam, gặp 10 thằng hết 9 thằng chỏ cái mỏ ra là cãi, lí Đúng với cái câu : Quang nam hay cãi , ko biết ông bà nhà nó sinh ra kiểu gì 10 thằng in chan nhau hết 9 !

Dev (deV)

HR thì học duy tân ra mà đi chê dân X ko đủ tiêu chuẩn. ở làng tui, thằng nào ng* còn nhà giàu mới đi học duy tân, ko là nó đi làm trai bao hết luôn. Rồi tuyển người vào thì thằng nào ng* hơn thì ok, thằng nào giỏi hơn thì DM làm với chú dễ conflict, ko hợp môi trường!

Dev code .net (dev)

Mình thấy ở công ty mọi thứ đều OK nhưng mình đã out trừ 2 việc muốn công ty cải thiện 1. Chậm lương nữa -> Thật sư nên nên cố định ngày phát lương như mọi công ty đừng có chậm lương nữa!!! 2. Công ty có nuôi tầm 10-20% nhân viên ăn rồi ngồi chơi nhận lương manager -> nên tối đa nguồn lực chứ những đứa cày sm nhìn chướng vãi!!!
E

Eureka 1 thời (culi)

Các bạn trẻ mới vô cty ảo tưởng sức mạnh, mặt bằng lương chung của cty đã khá tốt so với chỗ khác, giờ giấc làm việc thoải mái, sếp OK.
Mình làm Enclave cũng đc 4 năm, đã qua nhiều ctykhác và thấy răng Enclave mới là ổn nhất

Dev cũ (Dev)

Công ty benefit tốt
- Bảo hiểm y tế đi khám thoải mái, đi khám tổng quát về công ty trả tiền lại hết.
- Ngày phép được bảo lưu là chuyển qua tiền, làm lâu năm được tới 20 ngày phép 1 năm, chuyển thành tiền thì như tháng lương thứ 14 rồi

Đình Nguyên (Dev )

Ngày sưa có vào đây 6 tuần :
2 tuần ngồi học play + scalar + linux.
2 tuần vào cái dự án gì đó - cho mình ngồi xem diễn.
2 tuần cho vào 1 dự án spring rest api + angular.
Lúc ra đi hơi thấy ột dột với thằng Lưu người Hải Lăng vì TA mình cùi bắp quá.
Cũng coi như học được 3 cái là :
1. Thiết kế project theo chuẩn Rest API.
2. Làm sao không bị confuse khi 1 người code BE, 1 người làm FE.
3. 15tr tiên lương.
Còn cũng ko có gì đáng nói lắm : Nói chung là cảm ơn công ty, cho mình ít tiền vê ăn tết.
Công ty này 100% Tiếng Anh nên bạn nào vào thì liệu sức mà vào nhé.

che tên hộ em đã • 4 năm trước

Bác mới vào 6 tuần thì vậy thôi, chứ làm lâu toàn thấy chém gió bằng tiếng việt, hôm nào sếp ho tý bảo nói tiếng việt bị phạt là cả văn phòng im re, chuyển sang chat chít =))))))))) công ty 100% tiếng anh nhưng cũng có nhiều người cùi tiếng anh, nên là tự tin lên =)))

vào đây để đọc cmt (dev quèn)

Công ty đào không nổi một mống gái xinh, công ty như kiểu công ty gia đình nên cách quản lý khá tùy hứng.

Ahihi's đã • 5 năm trước

Câu sau thì đúng chứ câu đầu thì xin dcm nhà bác.
    Đi làm chứ đi ngắm gái thì vào bar. OK?
  • =

=))) đã • 5 năm trước

• =

=)) đã • 5 năm trước

Ông có đi hết mấy tầng công ty chưa mà phán liền thế, chưa kể có cả 2 buildings lận mà =))

vào đây để đọc cmt đã • 5 năm trước

thôi, chắc mấy cô nhân viên của công ty tự ái vào rep đây mà, ko xinh thì bảo ko xinh thôi, cứ phải mơ mộng lắm =))))))

Chắc định nghĩa gái xinh của chú cao cấp quá kiểu nóng bỏng như hotgirl Trần Duy Hưng à? Chứ tui thấy nhiều cô xinh vcl. Vừa xinh vừa giỏi. Chắc k xơi được nên thích đạp đổ hả? :)

dev non đã • 5 năm trước

gai xinh đã • 5 năm trước

đi ra gầm cầu trần thị lí mà kiếm gái

Abc đã • 5 năm trước

Có lông cu chưa mà đòi ngắm gái

Dev viết code (Ất ơ)

Ưu:
- Công ty xài tiếng Anh 100% (nhưng dĩ nhiên anh em với nhau thì Tiếng Việt ahihi).
- Bạn nào vào bootcamp thì được đào tạo khá tốt, mặc dù có hơi rườm rà.
- VP mới ở Hoà Xuân khá xịn sò.
- Giờ giấc khá thoả mái đối với junior trở lên.

Khác:
- Mọi thứ lương, thưởng, bảo hiểm đều ở mức trung bình.
- OT có thể trả có thể không tuỳ vào dự án.
- Quy mô dự án nhỏ, nếu xong bootcamp mà không join vào được các project ngon ngon thì khó lên trình lắm.
- Nhiều nhân viên đi làm ngồi chơi đọc báo lướt fb tiki :v

Pewdiedev đã • 5 năm trước

• R

review đã • 5 năm trước

bạn bảo lương vs bh ở mức trung bình, b xem trung bình so với cty nào chứ. cái này khá phiến diện.

Tên là thật :)))) (Dev quèn)

- Công ty gia đình, vừa ý a Danh thì ở lại làm ko thì biến :)))))
- Như nhiều người đã review, ngồi không lướt fb nhận lương rất nhiều. Làm ở team lớn cày sấp mặt lên lương ko bao nhiêu.
- Review lên lương như đi chợ, tự trả giá % lên lương trả ít thì sợ thiệt, cao thì bị a Danh lôi vào phòng chửi đại loại như "mày làm cc gì mà đòi tăng lương cao vậy, muốn nghỉ việc hả" :)))))
- Chính sách trả OT như quần què, có team thì ko trả tiền (có team được trả ngày phép, team chả được gì), team thì trả dư (tuần làm 5 buổi có bao gồm t7, cn nghỉ ngày thường thì được cộng cả lương OT vào mà lương chính không trừ ra (cái này chắc do kế toán ngu :)) ))

Mình cũng ra đi cách đây không lâu tuy nhiên thấy không giống bạn nói. Đừng ảo tưởng sức mạnh đòi lương ảo lòi thì đâu có bị hốt vô private chat.

Dev cùi đã • 5 năm trước

Mình cũng mới nghỉ đc 6 tháng, thấy review trên đúng gần hết đấy chứ.
    Trừ cái chính sách lương cho team thì mình ko biết, team mình chỉ được trả ngày nghỉ bù chứ ko có tiền.
    Cũng khá bức xúc với kiểu tăng lương bên này, nghe đồn 3 năm đầu được tự điền tăng lương mỗi năm 30% mà ko biết sao, bác ở trên nghĩ bao nhiêu là ảo tưởng ko biết :D

Team này có phải team Rule Writer trong review ở trên ko vậy, hot hòn họt ghê =)))))

2.8

review Công ty Enclave, review Công ty Enclave, Review Công ty Enclave, Công ty Enclave review, mức lương ở Công ty Enclave, Công ty Enclave tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Enclave, đánh giá Công ty Enclave, Công ty Enclave đánh giá công ty, thông tin Công ty Enclave, bóc phốt Công ty Enclave, Công ty Enclave có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Enclave như nào?, review Cong ty Enclave, review Cong ty Enclave, Review Cong ty Enclave, Cong ty Enclave review, muc luong o Cong ty Enclave, Cong ty Enclave tuyen dung, phong van o Cong ty Enclave, danh gia Cong ty Enclave, Cong ty Enclave danh gia cong ty, thong tin Cong ty Enclave, boc phot Cong ty Enclave, Cong ty Enclave co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Enclave nhu nao?