EPAM

HR Thu mai chê (HR ngu)

linkedin/christine-dangquythu
cdl Christine Thu Dang HR phá nát cái IPTP, gạ trai các kiểu giờ qua Epam phá tiếp =))))

:D đã • 3 năm trước

Comment mang tính công kích cá nhân

ai làm ở công ty đó cũng biết nhá bác xD ko hề công kích cá nhân gì ở đây cả

Con này ko có chính kiến nhé, ở IPTP nó nghe lời sếp 100% nhưng nói chuyện với nhân viên thì lúc nào cũng tỏ vẻ bất lực, lúc nào cũng cố gắng bảo vệ hết sức plah plah nhưng thực chất là con giả tạo, chia phe phái gây drama cho nội bộ công ty. Điểm cộng là nhìn cũng được nên mấy thằng IT thường sẽ nhắm mặt làm ngơ sự giả tạo của nó.

:v đã • 3 năm trước

có vẻ bác nhiều bức xúc quá

Có sao nói vậy đã • 3 năm trước

bác là con trai đúng không??? Nếu mà đúng thật là bản lĩnh đàn ông thì cảm thấy bác hèn vcc :)

phản zô mặt tg ở trên đã • 3 năm trước

Trai or gái gì thì cũng muốn chửi con ml này nhá, loại bánh bèo vô dụng nhan sắc có hạn mà thủ đoạn thượng thừa thì chỉ có đi dẹo và đi phá :)))))) mà m là 1 trong những tg thik bú lol nó hả? :)))))

nói chuyện dơ vậy mà nói được, ngon thì ra mặt đi cu :D

mấy thằng bênh nó chắc được nó cho uống m.á.u. l..ồ.n rồi hả

:v đã • 3 năm trước

lầu trên lịch sự vào bạn ơi, cư xử văn minh giùm cái

Có học xíu mấy thím đã • 3 năm trước

Thấy đăng thông tin cá nhân con gái người ta với comment dơ như vầy tui mạnh dạn đoán thím trên thuộc diện GATO ở cty cũ rồi. Nói chung mấy thím phốt thì về chuồng mấy thím mà phốt, toàn loser bắn lén bẩn bựa . Ai có học không cần tranh cãi nhiều với mấy ng loser , hạ giá lắm các anh em.

deothichnoi đã • 2 năm trước

con ml này còn "ăn bám" ở đây ko zay bác thớt ơi?