EPAM

District 1, Ho Chi Minh

PM (PM)

cổ phiếu cty tụt dốc ko phanh từ đầu năm (~30%) nên đang lay off dần các ae ngồi bench (~10 headcount/month). Nghe plan sắp tới còn rút khỏi thị trường VN. Ae mới nên cân nhắc, còn ae ngồi bench thì tự hiểu =))

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like!!

Lead đã • 11 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Âm thầm layoff hết cả cty
I

Interviewed (Dev)

Hiện tại vẫn đang layoff nên interview thì gần như sẽ fail nha.

dev đã • 1 năm trước

Anti Headhunter xàm l đã • 1 năm trước

Process pv ko cần gửi JD, pv trả lời đúng gần hết vẫn tạch, em cũng ạ cái công ty này, job ảo tùm lum.

Cần 1 cái review chất lượng về công ty

Nhân viên gương mẫu đã • 1 năm trước

Lương khá. Phúc lợi ok. Công việc thì hên xui tuỳ dự án. Ngồi bench rất dễ bị cho layoff. Lương hàng năm tăng ko cao, chỉ hơn lạm phát xíu. Ai được feedback tốt thì đỡ hơn.
    Tôi đang làm anywhere, nên chả quan tâm chính trị hay gì. Mấy hoạt động này nọ thích thì tham gia, ko thì cũng chả ai biết.
    Ai làm bên GDO (lên văn phòng) thì chắc hơi khác tí.

Mình thấy công ty này có anh manager tên Hoàng tính tình hơi khó chịu và hay đặt các mục tiêu xa vời cho cấp dưới của mình. Mình thấy khuyến khích các bạn học hỏi là 1 việc tốt, nhưng không nên biến nó thành 1 thứ bắt buộc và cưỡng ép. Mỗi cá nhân đều có công việc riêng của mình, đâu phải ai cũng dư thời gian mà hoàn thành các mục tiêu do "sếp" đề ra. Miễn sao họ hạnh phúc với vị trí hiện tại và hoàn thành tốt trách nhiệm của họ trong project là đã là 1 thành tựu to lớn rồi.

Dev hiện tại dưới cấp đã • 1 năm trước

Tên manager này nghe toàn "Not only but also ...." alsao lon

Tommy (Dev quèn)

Đưa toàn ba cái thằng yếu yếu ra phỏng vấn ức chế vãi ra, thậm chí cho cả junior ra phỏng vấn, rồi cái thằng tự xưng senior ra cùng nó mới thích thể hiện nguy hiểm ***. Nó ko phân biệt nổi JPA, Spring Data JPA mà nó hỏi vòng hỏi vo như kiểu mình phải trả lời đúng ý nó muốn, nếu ko nó cho rớt thẳng cẳng, mình cũng chẳng dư thời gian ngồi đôi co nên thôi bố xin lỗi chúng mày cho bố mày kết thúc sớm để còn làm nhiều việc có ích hơn. Hẹn chúng mày nghỉ việc đi phỏng vấn thì đừng bố láo bố lếu quá nhé.

Coder (Coder)

Có thg Bằng Ngô chỉ đc cái xạo l thui, tối ngày đi khoe, bợ đít, đúng lũ ăn bám.

Có sao nói vậy đã • 2 năm trước

Nếu bạn thật sự ở trong công ty mà lên đây nói được như vậy, thì mình nghĩ bạn cũng đéo làm được ở cty nào cả. Nhắm không được nghỉ cmnl đi ạ, chứ dơ quá

Họ có xạo đi nữa mà họ còn làm được việc. Chứ cái thể loại như bạn thì bỏ cho rồi

staff luôn cười :D đã • 2 năm trước

Comment mang tính chất tấn công cá nhân.

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Đúng là đồ ăn bám

2.5

review Công ty EPAM, review Công ty EPAM, Review Công ty EPAM, Công ty EPAM review, mức lương ở Công ty EPAM, Công ty EPAM tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty EPAM, đánh giá Công ty EPAM, Công ty EPAM đánh giá công ty, thông tin Công ty EPAM, bóc phốt Công ty EPAM, Công ty EPAM có tốt không?, đãi ngộ của Công ty EPAM như nào?, review Cong ty EPAM, review Cong ty EPAM, Review Cong ty EPAM, Cong ty EPAM review, muc luong o Cong ty EPAM, Cong ty EPAM tuyen dung, phong van o Cong ty EPAM, danh gia Cong ty EPAM, Cong ty EPAM danh gia cong ty, thong tin Cong ty EPAM, boc phot Cong ty EPAM, Cong ty EPAM co tot khong?, dai ngo cua Cong ty EPAM nhu nao?