EPAM

Dev đang kiếm việc (Dev đang kiếm việc)

Lạy các bác đừng spam job trên linkedin nữa, kiếm việc cũng ko được.

đồng ý, nó spam khắp mọi thành phố, mọi tỉnh thành, và mọi đất nước. Các bạn thấy cứ report hết đi, block luôn công ty, lũ điên loạn.

Thiện chiến đã • 4 năm trước

Cũng thấy ads chạy mà mình nghĩ bác tắt được, lên đây cmt thế này thì có hơi

Bác có thể mở filter tắt mà

Đúng. Spam hoài khó chịu. Tắt thì đương nhiên có cách tắt nhưng mà tụi t thấy spam khó chịu thì tụi t nói trước. Ok?

HR LGBT gạ dev

trong cty có thằng ku HR bị LGBT cứ canh gạ dev, khá khó chịu về trường hợp này. Đề nghị chấn chỉnh lại.

Cmt mang tính chủ quan và có phần miệt thị này, mình xin phép nói bro dơ hơn

• :

:D đã • 3 năm trước

Review mang tính tấn công cá nhân

J

Junior (Test)

Thấy công ty làm việc khá nhanh và chuyên nghiệp =)) mới vào thì có 2 buổi phỏng vấn, mình thấy anh chị nch khá thân thiện lịch sự, không làm khó ứng viên. Điều kiện lương+phụ cấp cũng khá ổn. Thử việc vẫn full lương...
Lưu ý để mấy bạn khỏi bỡ ngỡ: đây là công ty đa quốc gia nên chủ yếu giao tiếp tiếng anh để làm việc xuyên lục địa.

Q

QA (QA)

Công ty này làm ăn dơ bẩn không có đạo Đức: không ai công ty công nghệ lại đi spam đầy linkedin . Chính điều này làm hình ảnh công ty và sự suy đồi đạo Đức trầm trọng
Hồi trước có hỏi job với HR bên này, thái độ bất cần ứng viên ( lúc đó im không nói rồi )
Giờ thì thấy spam job cùng hết .

Văn hoá dơ vầy ai dám vào làm công ty chứ

Có sao nói vậy đã • 4 năm trước

Mình chọn filter đi bác ơi! Thời buổi này rồi

Thiện chiến đã • 4 năm trước

Bác liên hệ HR nào thì nhắn tên luôn đi để người ta còn né, mấy bé HR bên này nhiều bạn nhóc nhen mà láo lắm

Nhóc mà láo chắc thằng Trí LGBT à?

Thiện chiến đã • 4 năm trước

Bên đó đâu có cu nào tên Trí bro??

LGBT thì là thằng Nghĩa HR nhé, dơ bẩn vl

Ntp đã • 3 năm trước

Mình mới passed 2 vòng general và tech.
    Nhưng chưa hề gặp người Việt như các bạn comment trước kia. Vòng general là 1 em người Belarus, vòng Tech là 1 anh người Nga. Mình làm onpremise infras kn 6 năm, ko biết họ offer như nào, vào đọc review hơi chột dạ.

Huy đã • 3 năm trước

ngày nào tui cũng bị NashTech, Fsoft gọi điện nè. Spam vầy nghĩa địa gì =)))

dev ngu đã • 3 năm trước

dev ngu đã • 3 năm trước

nó vẫn spam hàng ngày

staff luôn cười đã • 3 năm trước

Spam là EPAM anywhere chứ không liên quan gì đến EPAM System.
    Nói chung cũng xin lỗi vì làm phiền các bác nhưng mà có chửi cũng chửi văn minh một tí. Ai join EPAM rồi cũng biết văn hóa cũng lành mạnh, chớ có dơ đâu.

nhân viên đã • 2 năm trước

spam job là bên epam Anywhere (làm remote & quản lý là người nước ngoài) chứ không phải epam VN, 2 bên không liên quan đến nhau đâu các bác

Mày đúng là loại bại não.

Có sao nói vậy

Có đọc feedback từ Onsolve qua tới đây, nhiều bác thù dai vãi đạn haha. Nhưng không phủ nhận là có nhiều cái vẫn đúng:
1. Ưu điểm
- Lương trả đúng năng lực - mấy bác đừng có xem bảng lương HR với Group nó share rồi ảo tưởng năng lực nha
- Học và Học: mình không biết các bác sau, với mình vào đây là vừa làm vừa học thêm cái mới, không thiếu cơ hội để học
- Làm tốt, chủ động trong công việc, sáng tạo -> Tăng lương sau 6 tháng, tui là được tăng nha, không xạo
2. Nhược điểm
- Manager hơi mắc bệnh chính trị và quyền lực
- Môi trường đa văn hóa, nhưng thiếu sự linh hoạt trong văn hóa Việt
- Thiếu tương tác với kiểu việc ai nấy lo hơi nhiều (vẫn support lẫn nhau nhưng hơi...)
3. Kết luận:
- Vẫn đọc comment của các bác, nhưng trải nghiệm rồi mình mới thấy mấy bác cmt ở đây nhiều bác còn chưa vào công ty nữa, chỉ thấy 1 điểm xấu là úp sọt luôn.
- Có mấy thứ mấy bác đ bao giờ quyết định được, như việc nhiều bác kêu đuổi người hahaa
=> Trải nghiệm n
... Xem thêmhiều vô các bác ơi, góc nhìn của mình quan trọng hơn góc nhìn của thằng khác nha

bác này chắc lương 10 củ

Có sao nói vậy đã • 4 năm trước

Nghe bác nói là biết bác mang thù cá nhân rồi hehe. Có sao nói vậy nên bác cứ thoải mái hén

calon đã • 4 năm trước

đừng có xạo lol

Có sao nói vậy đã • 3 năm trước

Ủa bác vô công ty chưa mà sao bác biết! Nói chuyện lịch sự chút bác ơi, ẩn danh nên là đừng có cuồng phím :D

Huy đã • 3 năm trước

HR quèn à ??????

Bác nói chí phải. Bệnh chính trị bên này nặng quá, không ai vừa ai hơn thế luôn. Phải dẹp vụ chính trị này mới yên lành được.

Cảm nhận sao nói vậy (Dev)

Theo cảm nhận cá nhân thì EPAM khá tốt và tập trung wellfare cho nhân viên rất nhiều. Cung cấp từ laptop đến monitor, headset không chỉ riêng Dev mà các nhân viên khác cũng có. Học miễn phí trên LinkedIn và học tiếng anh Free. Chắc do bản thân thích học nên khá thích cái này ở EPAM haha.
Nói chung là ở trong chăn mới biết chăn có rận mà, đâu tổ chức nào hoàn hảo đâu chỉ là hợp với mình hay không thôi (như chọn người yêu vậy mấy bác!!) và EPAM cũng đang trên đà cải thiện.
Hoan hỉ Hoan hỉ!!

vl chim đã • 4 năm trước

2 ngày viết 2 cái review y nhau
    làm hr mà năng lực seeding yếu kém vậy :)))))

Ngưng Spam LinkedIn đã • 4 năm trước

Đề nghị LinkedIn bổ sung chức năng block riêng cho công ty này.

Đề nghị xã hội cho mấy bạn này đi học một khóa cải tạo tri thức :)) nói chuyện chán đéo chịu được, làm dev mà tư duy vậy thì kém cỏi quá. Hèn gì lương dev bị chèn ép!

Thành đã • 3 năm trước

2.5

review Công ty EPAM, review Công ty EPAM, Review Công ty EPAM, Công ty EPAM review, mức lương ở Công ty EPAM, Công ty EPAM tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty EPAM, đánh giá Công ty EPAM, Công ty EPAM đánh giá công ty, thông tin Công ty EPAM, bóc phốt Công ty EPAM, Công ty EPAM có tốt không?, đãi ngộ của Công ty EPAM như nào?, review Cong ty EPAM, review Cong ty EPAM, Review Cong ty EPAM, Cong ty EPAM review, muc luong o Cong ty EPAM, Cong ty EPAM tuyen dung, phong van o Cong ty EPAM, danh gia Cong ty EPAM, Cong ty EPAM danh gia cong ty, thong tin Cong ty EPAM, boc phot Cong ty EPAM, Cong ty EPAM co tot khong?, dai ngo cua Cong ty EPAM nhu nao?