2 Hai Trieu District 1 Ho Chi Minh

E

Ex EY (Ex EY)

Con Senior zalo tên Lona (đéo nhớ tên đầy đủ) đừng nghĩ đi nói xấu trong group kín thì người ta k biết trừ khi mình k làm, quay sang chị chị em em như đúng r, technical như sh*t mà ra vẻ hiểu biết chê bai staff yếu technical, nó biết nói ra cho m bào hay gì :))) con ngu, còn những senior khác xem việc OT là hiển nhiên r bắt staff cày để đạt KPI cho bản thân thì làm s cho vừa mắt tối về ngủ cho ngon coi chừng xuất hiện “Chưa biết?” version tư bản thì cm tụi m, nhiều cái t chưa nói đâu.

Sen đã • 1 năm trước

Hahahhaha con lol mập lùn này tên Loan nhé, chán chả thèm nói 🙄

TLQ đã • 1 năm trước

Né con lozz mập này ra nhé mn
  • J

Jshsjssjj đã • 1 năm trước

Xưa có lần còn staff t đi chung job với nó 1 lần mà mất hồn @!@

Sắp làm ex-EY (Intern)

Chào mọi người mình đã và đang và sắp rời khỏi cái nơi công nghiệp bắt nạt này. Mình là nạn nhân của việc bị phân biệt và bị bạo lực ngôn từ. Mình viết bài này là để gửi cho các bạn nào đang có ý định vào EY với vị trí trong team Cyber đặc biệt là pentest hay là risk thì nên chạy gấp. Vì các bạn sẽ vường vào phải thằng Senior cực xàm l**, một thằng cà lăm đúng nghĩa và hành xử không khác gì là một thằng vô học. Chẳng ai khác thằng Đ*** Q*** T*** của team Cyber nó chính xác là nguyên nhân để mình nghỉ cái công ty này. Chuyện sẽ chẳng có là gì nếu như mọi nổ lực làm việc của mình cống hiến cả ngày lần đêm thậm chí là cả 1 2h sáng để làm việc cho nó. Mình được đào tào để trở thành một pentester và mình ứng tuyển vào vị trí pentest chứ không phải là làm mấy cái CIS excel xàm l đó của nó. Chưa từng một lần nào mình thấy nó mở miệng ra hỏi mình bất cứ điều gì mà lại để một đứa intern ôm một nùi công việc của cả một đội ngũ senior. Thực sự mình rất bức xúc khi những gì mình làm xong cho nó cò... Xem thêmn chẳng có lấy một lần review rồi cho đến khi có chuyện nó lại moi mình ra để làm bia đỡ đạn cho cái mặt l** của nó.

• O

Ông nào đấy đã • 1 năm trước

Team Cyber trong Nam à bác?

Kevin (intern)

Mọi người cho em hỏi là vào EY ở Hà Nội line Core Assurance thì thăng tiến có dễ không ạ, tại em thấy cứ 1 năm lên 1 chức thì không biết là ví dụ lên tới tầm senior 1,2 rồi thì có bị hold hay là vẫn cứ đều đặn 1 năm lên tiếp ạ. Với cả em muốn hỏi vụ đi Lào ở EY là như thế nào đó ạ ( em thấy bảo trợ cấp nhiều lắm tận 15tr/1 tháng + Lương Net giống hệt ở VN)

Mọi người giải đáp giúp em với ạ, huhu

Lên đến sen 3 thì có thể chững lại tùy trình độ mới lên manager, nhảy từ level 1 lên 2 thì dễ chứ title khác nhau thì sẽ khó hơn

Nói thẳng thì big 4 đang layoff, nhiều nhất ở senior và manager, trừ khi key player hoặc Bus giỏi thì trụ lại, tuyển mới staff 1 sai vặt lương thấp dễ sai với rẻ. Mức 15tr ở staff 1 thì chưa nghe còn staff 2 trở lên thì cày 12x7 tiếng trên tuần may ra, không thân
R

Ready to leave

Các thành phần dựng chuyện đặt điều, xúc phạm danh dự người khác. Mặc dù xác định là chiêu trò trù dập phe nhóm nhưng mình thuộc thành phần thấp cổ bé họng, giờ tính vĩnh biệt cái chuồng này có nên thu thập bằng chứng SUE ch*t m* chúng nó không nhỉ. Thân, Gen Z+
I

Intern (Intern)

Cho mình hỏi Manager Tai Tuan Vo còn đị trap gái nữa không ạ.

staff đã • 1 năm trước

Con gà này sống dai vậy, thời mình làm manager nó senior 1 nó chém gió là submit mà giờ lên dc manager rồi à

Senior đã • 1 năm trước

Thánh này chuyên đì staff, nói xấu staff, đâm lén đồng nghiệp

Thằng bưng bô sống bằng drama này vẫn lên manager à. Trước làm sếp nó đã thấy nó sống chó rồi

Staff (Staff)

Công ty gì senior k có chuyên môn, kỹ năng không có chỉ lo đi nói xấu staff, nói xấu luôn cả manager, partner.

Đầy rẫy drama, làm sao để sống sót và tồn tại ở xí nghiệp này dc vậy mọi người ơi

Nghỉ đi má, má mê Big4 rồi má lên đây kêu ca. Big4 như cái toilet thôi, ai vô rồi cũng muốn ra cho lẹ. Thôi muốn lấy cái name khè thiên hạ thì ráng ăn dằm nằm dề ở cái toilet đó, bức xúc quá thì lên đây xổ rồi ráng cày tiếp đi mẹ.

Nói xấu khách hàng nữa chứ

Partner cui` đã • 1 năm trước

partner voi manager cang ko co chuyen mon nha ban.

ex EY đã • 1 năm trước

bạn ơi, EY-er mà đòi có technical skill á :)) hài hước vãi, trừ những người từ industry vào thì toàn bọn vô dụng thôi

Ex-EY đã • 1 năm trước

Trừ những người có KN từ ngoài vào may ra. Còn từ intern đi lên thì tech yếu lắm, cho dù lên tới Man hay SM

Staff (Staff)

Làm thế nào để qua mùa bận với các senior kiến thức thì yếu mà kỹ năng thì k có đây ạ. Thật lòng k thể nào chịu nổi. Senior gì hạch toán cơ bản k biết, chỉ biết đi nịnh đầm, hóng drama, uống trà sữa, phát nản. Rồi đi nói xấu man, partner.

Người em hong thân thiết lắm (Chức gì hong qu...

Em xin review về chị Hoàng Ngọc Phúc HR ạ.

Chị Phúc là người HRcó tâm và nhiệt huyết nhất em từng được có cơ hội may mắn làm việc và trao đổi. Lời lẽ văn hay ý đẹp, EQ của chị cũng rất cao đến nỗi người thường ko thể nào nhận thấy được. Cách cư xử rất lịch thiệp và tôn trọng nhân viên đến mức đời này đời sau, kiếp này kiếp sau em cũng chắc không bao giờ có thể healing được ạ. Em cầu mong và chúc chị đời này an yên để không phải trải qua cái cảm giác trên cả tuyệt vời mà em đã có cơ hội được chị trao tặng . Em cũng xin gửi gắm niềm hy vọng chan chứa nếu tổ nghiệp HR có nhìn thấy thì làm ơn phù hộ chị chuyển ngành khác để những con người đang đi làm công ăn lương khác sẽ không bị chị đẩy vào vực thẳm này. Em xin cảm ơn chị và hy vọng mãi mãi chị em ta ko có duyên tương ngộ/ trùng phùng cmn gì nữa ạ. Regards, M.

review Công ty Ernst & Young Vietnam Limited, review Công ty Ernst & Young Vietnam Limited, Review Công ty Ernst & Young Vietnam Limited, Công ty Ernst & Young Vietnam Limited review, mức lương ở Công ty Ernst & Young Vietnam Limited, Công ty Ernst & Young Vietnam Limited tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Ernst & Young Vietnam Limited, đánh giá Công ty Ernst & Young Vietnam Limited, Công ty Ernst & Young Vietnam Limited đánh giá công ty, thông tin Công ty Ernst & Young Vietnam Limited, bóc phốt Công ty Ernst & Young Vietnam Limited, Công ty Ernst & Young Vietnam Limited có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Ernst & Young Vietnam Limited như nào?, review Cong ty Ernst & Young Vietnam Limited, review Cong ty Ernst & Young Vietnam Limited, Review Cong ty Ernst & Young Vietnam Limited, Cong ty Ernst & Young Vietnam Limited review, muc luong o Cong ty Ernst & Young Vietnam Limited, Cong ty Ernst & Young Vietnam Limited tuyen dung, phong van o Cong ty Ernst & Young Vietnam Limited, danh gia Cong ty Ernst & Young Vietnam Limited, Cong ty Ernst & Young Vietnam Limited danh gia cong ty, thong tin Cong ty Ernst & Young Vietnam Limited, boc phot Cong ty Ernst & Young Vietnam Limited, Cong ty Ernst & Young Vietnam Limited co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Ernst & Young Vietnam Limited nhu nao?