2 Hai Trieu District 1 Ho Chi Minh

Staff (Staff)

Cho mình hỏi làm sao để né job với những senior chuối ạ, chứ công ty nhiều senior tào lao quá thân phân staff biết làm sao.

Theo Hitler là mày phải lên nắm đầu tụi nó đã muốn sao thì muốn. Tức là phải chuối hơn tụi nó

Ẩn danh (Key Staff 2)

Senior Thi Thi Thanh Than là con rẻ rách nhất EY, ba.nh há.ng cho Sen man Phan Văn Anh Quốc!!!!!

Man 2 đã • 1 năm trước

Thấy nghi nghi xưa giờ

Staff đã • 1 năm trước

Bà Thi ava ảo lòi, nc thảo mai vl, lúc gặp vấn đề mới lộ rõ bản chất đanh đá, chua ngoa.
    Ngoài đời nhìn già nua hết hồn khác xa avatar nha 😂

Sen 1 đã • 1 năm trước

Avt đó mà ảo gì, ánh mắt đó phản ánh được con người rồi

Audit Senior đã • 1 năm trước

Chán con lol này lắmm 😤

Manager đã • 1 năm trước

đã là gì so với Senior Chau Thi Bao Nguyen (@@) t còn biết nhiều bí mật hơn thế (nịnh hót, bợ đít, bahhang, đâm lưng,...) gớm ghiết mấy con lol như llày ^^
X

Xin review (Consultant)

Cho mình xin review về vị trí HR consulting ( level senior) của People Advisory line HCM với ạ? Review về qui trình pv, scope công việc, benefit và môi trường team luôn ạ.

Kẻ qua đường (Core Assurance )

Môi trường bợ đít, thảo mai, nịnh bợ, toxic nhất trong những cty mình gặp. Nhất là Man Phan Hải, Kiều Phương Uyên Pu chó,.. Hành Sen như con, giữa người với người mà chẳng đồng cảm với nhau, hành hạ bốc lột,,.... Được cái mác chẳng để làm gì, xin né xí nghiệp này!!!!

hahahahaha b xui gặp trúng ch đó r 😥😴

Ẩn danh (senior quèn đã nghỉ việc)

Nếu senior nào vô làm mà bị phân làm với của Manager Phan Hải (EY HCM) thì từ chối hoặc nếu là lee của ổng thì chia buồn, chứ mà chịu đựng làm senior hoặc lee của ông này (nhất là level senior) sẽ bị ức chế và stress khinh khủng. Chưa bao giờ làm việc với người nào tính tình tệ như vậy, tối giao việc bắt sáng mai phải xong kể cả việc rất khó, toàn bắt OT nhưng ko cho đồng OT kể cả trong mùa ra báo cáo, ko vừa ý là chửi bới thậm tệ, lỗi của mình mà đổ hết lên đầu người khác. Bao nhiêu người đã stress và nghỉ việc vì ổng rồi, sếp tệ nhất mà đã từng làm việc cùng. Khuyên thiệt có dính dáng tới con người này thì nghỉ việc đi chứ làm thì ko học hỏi được gì, ko được cho OT mà khéo bị stress tinh thần tổn thương đó

HR nè đã • 1 năm trước

Thu thập bằng chứng gửi cho HR liền nè
  • I

In tơn hóng hớt dramu đã • 1 năm trước

Đã từng làm việc cùng với 1 anh là Sen 1, lee của Man này. ông Senior làm lòi tr* ra, trả báo cáo đúng hạn nhưng về round table vẫn bị phong sát -)))) h thì cúc khỏi ì goai đi làm ở một môi trường thiện lành hơn r -))))

Manager nè đã • 1 năm trước

HR thu thập bằng chứng rồi đuổi nó cho anh nhé

thêm Phương Uyên Pu Péo nữa b à, ai mà làm lee bà này chắc vô phước 😫😫

HR EY đã • 1 năm trước

Đây là cmts xúc phạm cá nhân không có đủ căn cứ. Nhờ page xoá giùm ạ

X
Cho mình hỏi lương new Audit Manager ở đây tầm nhiêu vậy mọi người :D

Khứa mất công vào 4 cty hỏi đã • 1 năm trước

100 củ em nhé
  • E

ex-employee đã • 1 năm trước

lấy đâu ra lương cao thế bạn :)), mình xác nhận vào đây thì ổn định chứ lương chắc phải bắt đầu từ sen-man mới cao lên nhiều chứ :))

FY24 staff 1 tăng 60k gross :))))
  • E

ExBig4 đã • 1 năm trước

Là sao bạn nhỉ? Vdu đang 9tr gross lên 9.06tr gross á =))))))) Chắc tuỳ rate chứ sao lại…

Còn mấy level trên thì sao bạn? Nghỉ lâu rồi nên chi nhiều chuyện chút :)))

Công nhân xí nghiệp ey chỉ thua công nhân khu công nghiệp mỗi lương thôi

Staff quèn (Staff quèn)

Cty bóc lột, tư bản thì còn có compensation chứ ko như cty này, mang mác global nhưng chẳng khác gì local cả.
Bonus thì hên xui, rate cao từ 4 trở lên mới có nhưng rate thì hoàn toàn đc quyết định bởi man trong round table. Sen cho 4-4.5 mà vào round xuống còn 3 thì ko hiểu xin fb của sen làm gì, có fair cho staff hay không. Bonus staff 2 mà thấp hơn cả staff 1 cùng rate, tệ vl
  • .

.... đã • 1 năm trước

Xin hết fb của Sen trong mùa, nhưng làm phật ý 1 Sen nên bị cho rate thấp, mà Sen này với Lor lại chơi cùng nhao -))) thế là bị đì lun

Ẩn danh (Senior 3)

Má ơi, né gấp dùm dùm dùm
Nghỉ là giam lương 1 tháng để cty check phí taxi trong khi thẻ taxi để đi công tác phục vụ công việc. Lỡ mà trong tháng có phát sinh taxi mà mình phải nghỉ thì auto bị trừ thẳng vô lương, rồi nhờ đồng nghiệp ở lại claim dùm, tiền vô tài khoản đồng nghiệp rồi đồng nghiệp mới trả lại cho mình. Rất rườm rà mà có bé staff nghỉ được nửa năm rồi còn chưa lấy lại được tiền taxi
Thêm nữa là cứ tỏ vẻ thượng đẳng chuyên nghiệp mắc mệt, talent team thì làm như support nhân viên nhưng éo đâu nha, nó k bênh đâu, nó theo phe các manager và partner nha. Manager thì tuỳ người, xui xui gặp manager hãm là xúc phạm tinh thần nhân viên nặng nề rồi ép nghỉ nha
Môi trưởng cực kì toxic, bị bới móc chê bai khinh bỉ dè bỉu soi mói cực kì. Văn phòng thì xấu, bê bối, giấy tờ lộn xộn, lầu 28 ngồi chen chúc, ghế thì dởm-hư- nói miết không thay ghế mới
Tóm lại là ngoài cái giờ giấc với ăn mặc thoải mái thì k có gì tốt
Chuẩn bị sửa sang văn phòng lại nhưng thiết nghĩ cái thái
... Xem thêm độ và môi trường làm việc ở đây khó mà thay đổi lắm
Né dùm!!!

Anti-brown nose đã • 1 năm trước

Ăn đủ combo chia phe phái đồng nghiệp bợ đít sếp chơi dơ sau lưng trong khi kiến thức như cc, năm nay nghe cắt hết OT ráng tròn năm vọt lẹ chứ sống sau với cái lương cứng 7 củ khoai lang. Shit đứa nào thích cứ táp đi một câu thôi CHÊ

Lầu 28 thì nghe bạn này nói có vẻ là bên business tax rồi, mấy team còn lại thì ít di chuyển.

2.4

review Công ty Ernst & Young Vietnam Limited, review Công ty Ernst & Young Vietnam Limited, Review Công ty Ernst & Young Vietnam Limited, Công ty Ernst & Young Vietnam Limited review, mức lương ở Công ty Ernst & Young Vietnam Limited, Công ty Ernst & Young Vietnam Limited tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Ernst & Young Vietnam Limited, đánh giá Công ty Ernst & Young Vietnam Limited, Công ty Ernst & Young Vietnam Limited đánh giá công ty, thông tin Công ty Ernst & Young Vietnam Limited, bóc phốt Công ty Ernst & Young Vietnam Limited, Công ty Ernst & Young Vietnam Limited có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Ernst & Young Vietnam Limited như nào?, review Cong ty Ernst & Young Vietnam Limited, review Cong ty Ernst & Young Vietnam Limited, Review Cong ty Ernst & Young Vietnam Limited, Cong ty Ernst & Young Vietnam Limited review, muc luong o Cong ty Ernst & Young Vietnam Limited, Cong ty Ernst & Young Vietnam Limited tuyen dung, phong van o Cong ty Ernst & Young Vietnam Limited, danh gia Cong ty Ernst & Young Vietnam Limited, Cong ty Ernst & Young Vietnam Limited danh gia cong ty, thong tin Cong ty Ernst & Young Vietnam Limited, boc phot Cong ty Ernst & Young Vietnam Limited, Cong ty Ernst & Young Vietnam Limited co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Ernst & Young Vietnam Limited nhu nao?