ezCloud

266 Đội Cấn Ba Dinh Ha Noi

Hôm nay vừa được anh sếp đi Sapa về cho túi hạt dẻ, ưng kinh khủng, công ty làm về du lịch nên sếp suốt ngày đi, nhân viên lại suốt ngày dc ăn đặc sản =))

*** này giùm!

Cty này này ngoài đồng nghiệp tốt ra thì chả có gì đáng để níu kéo . Chế độ cho nv không có gì mà chỉ phạt

Bac nói đúng vãi . Cũng làm đây được 1 thời gian phải chạy vội 😅😅😅

Vào thấy leader của mình giỏi vch lại còn có tâm chỉ dạy tận tình cho nv quèn như mình. Hâm mộ

Hr ả. hot hay thế

hr hả . Hot hay thế. Bọn hr ở đây đúng kiểu "BỐ MÀY LÀM SAO ĐỎ TỪ NĂM LỚP 1 , ĐÙNG HÒNG QUA MẮT BỐ" :v :v :V

Sếp có tâm và có tầm, mt khá ok

Cty này giỏi bóc lột sức lao động của nv lắm. Chính vì thế cty chỉ tuyển đk fresher or sinh viên mới ra trường (túm quần là những ng chưa đi làm cty khác bao giờ, hoặc làm cty cũ cũng tệ như thế). Còn từ junior , senior... trở đi đa số bay màu sau 2 tháng thử việc. Chưa thấy cty nào k có 1 chế độ thưởng gì cho nv vào ngày lễ như cty này. Cv thì lúc nào cũng nhiều sml. Cty k khuyến thích OT nên vì thế cũng méo muốn trả lương cho nv khi OT luôn nên ra chính sách hl là OT trên 4h mới đk tính lương. Nói chung cty này nên né xa ra các bác ạ. Đừng nghe bọn Hr hát =)))). Nếu có điểm âm mình cũng vote cho cty này

Bác còn làm ở đây k?

chuẩn cmnl =)))

Sếp quan tâm nhân viên, các thành viên trong team thân thiện, hòa đồng. Nói chung là thích môi trường làm việc ở đây

1.9

review Công ty ezCloud, review Công ty ezCloud, Review Công ty ezCloud, Công ty ezCloud review, mức lương ở Công ty ezCloud, Công ty ezCloud tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty ezCloud, đánh giá Công ty ezCloud, Công ty ezCloud đánh giá công ty, thông tin Công ty ezCloud, bóc phốt Công ty ezCloud, Công ty ezCloud có tốt không?, đãi ngộ của Công ty ezCloud như nào?, review Cong ty ezCloud, review Cong ty ezCloud, Review Cong ty ezCloud, Cong ty ezCloud review, muc luong o Cong ty ezCloud, Cong ty ezCloud tuyen dung, phong van o Cong ty ezCloud, danh gia Cong ty ezCloud, Cong ty ezCloud danh gia cong ty, thong tin Cong ty ezCloud, boc phot Cong ty ezCloud, Cong ty ezCloud co tot khong?, dai ngo cua Cong ty ezCloud nhu nao?