ezCloud

266 Đội Cấn Ba Dinh Ha Noi

Thu (Coder)

Công ty cho làm các kiểu, sức lao động của em ngoài tiền ra các anh cho cả cổ phiếu HẬU HĨNH luôn. Rất tiếc trước em bị vỡ vì cổ nên sợ 3 đời ạ :(

missyoubibi (Intern)

Các bác cho em hỏi Intern ở đây ổn không, lương khoảng bao nhiêu ạ

Né gấp, tết âm 2024 cắt cmn 70% tiền thưởng, còn yêu cầu làm thêm 2 tháng nữa để nhận mấy tờ giấy đéo có giá trị

Tran Hung (IT)

Đừng gọi đây là Easycloud mà hãy gọi là Crazycloud, Nguxicloud. Các doanh nghiệp hãy cân nhắc khi bỏ tiền ra dùng EZcloud, phần mềm tệ vô cùng, nhân viên EZ thì láo.

Sắp nộp cv

Ai đang làm ở đây cho em review với ạ, JD ghi một đống bonus phúc lợi, có cả thưởng cổ phiếu nhưng mà lên sàn tìm chả thấy mã của cty đâu.
Web bắt vote nên đành cho 2 sao đúng bằng trung bình

1.9

review Công ty ezCloud, review Công ty ezCloud, Review Công ty ezCloud, Công ty ezCloud review, mức lương ở Công ty ezCloud, Công ty ezCloud tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty ezCloud, đánh giá Công ty ezCloud, Công ty ezCloud đánh giá công ty, thông tin Công ty ezCloud, bóc phốt Công ty ezCloud, Công ty ezCloud có tốt không?, đãi ngộ của Công ty ezCloud như nào?, review Cong ty ezCloud, review Cong ty ezCloud, Review Cong ty ezCloud, Cong ty ezCloud review, muc luong o Cong ty ezCloud, Cong ty ezCloud tuyen dung, phong van o Cong ty ezCloud, danh gia Cong ty ezCloud, Cong ty ezCloud danh gia cong ty, thong tin Cong ty ezCloud, boc phot Cong ty ezCloud, Cong ty ezCloud co tot khong?, dai ngo cua Cong ty ezCloud nhu nao?