FintechViet

Tầng 2, Số 20, Ngõ 1, Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Giỏi thì tìm chỗ tử tế mà làm. Toàn bọn kém cỏi ko tìm được chỗ khác làm rồi lên đây cắn càn. Thử hỏi ngoài tao rộng lượng cho lũ chúng mày có việc làm thì còn chỗ nào chứa chấp cái bọn vô ơn mất d*y bố láo chúng mày ko. Cái dit tổ sư bọn ch ó

đếch sợ thằng tuấn bu ồ i (dev)

Thằng ch ó tuấn bu ồ i, bây giờ mày muốn chơi không? Hồi trước mày đòi chém ai vậy hả thằng nhóc con? Mày thử đụng tao xem? Mày nghĩ cái đám anh em bảo kê của mày ngon lắm hả

Đặng Khắc Tuấn

Mấy thằng ch* trống cho kỹ vào, tao sẽ cho người ch*m ch*t hết tất cả lũ chúng mày, đặc biệt là thằng dũng thằng đạt thằng thuấn bọn mày cứ chờ đấy

Đã 2 ngày không ai chửi công ty . Tôi cảm thấy rất khó thở . Xin hãy chửi công ty đi để tôi có động lực đi làm ngày hôm nay, ngày mai và cả những ngày nghỉ lễ 30/4 sắp tới

ĐỚP TIỀN THÌ KO AI HƠN ĐƯỢC TUẤN ĐẶNG

Nhân sự đi hết, đ*o đủ người làm mà tham lam thích đớp, tiến độ gấp, chất lượng ko đủ xong lỗi, khách hàng báo thì chối quanh, đúng hèn mà tuấn đặng ơi

2.3

review Công ty FintechViet, review Công ty FintechViet, Review Công ty FintechViet, Công ty FintechViet review, mức lương ở Công ty FintechViet, Công ty FintechViet tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty FintechViet, đánh giá Công ty FintechViet, Công ty FintechViet đánh giá công ty, thông tin Công ty FintechViet, bóc phốt Công ty FintechViet, Công ty FintechViet có tốt không?, đãi ngộ của Công ty FintechViet như nào?, review Cong ty FintechViet, review Cong ty FintechViet, Review Cong ty FintechViet, Cong ty FintechViet review, muc luong o Cong ty FintechViet, Cong ty FintechViet tuyen dung, phong van o Cong ty FintechViet, danh gia Cong ty FintechViet, Cong ty FintechViet danh gia cong ty, thong tin Cong ty FintechViet, boc phot Cong ty FintechViet, Cong ty FintechViet co tot khong?, dai ngo cua Cong ty FintechViet nhu nao?