6 Pham Hung Nam Tu Liem Ha Noi

Newbie (Xyz)

HR cảm giác khinh người, là Hr phải niềm nở chứ đâu mà vậy nhìn cái pass cũng không biết có nên vô không :)) Chuyển đi đâu mà xa xa xa vãi cuối kcx luôn. Ai có kn cho em hỏi môi trường ở đây có thể học hỏi được gì không, thank anh chị.

Môi trường thân thiện, cởi mở. Nhiều hoạt động văn hoá nghệ thuật giúp nâng cao tinh thần của cán bộ, gắn kết đồng nghiệp trong công ty

Chế độ đãi ngộ chưa tốt. Chưa có chính sách giữ chân nhân tài
ko có thời gian cho gia đình, cuộc sống và sở thích cá nhân

Vịt đã • 6 năm trước

Bạn ơi cho mình hỏi lương ở đây trung bình là bao nhiêu ạ

Dương trong Dương Quá Quá trong Dương Quá (đạ...

trước có đi phỏng vấn ở đây đến phỏng vấn pass khoảng 85% mà cuối cùng được hay không cũng không thèm mail để ứng viên biết. theo mình thấy thì cách làm việc như vây là không được mặc dù là công ty lớn. từ đó cũng thôi hi vọng vào FPT hoặc cũng có thể do mình không đủ năng lực

Củ Cải đã • 6 năm trước

kaka (Dev)

team java ở FPT IS ra sao anh em ?
liệu có nên vào ko, tui chưa có kinh nghiệm .
anh em cho lời khuyên.

Củ Cải đã • 6 năm trước

Vào để vừa làm vừa chơi thì vào. Chứ vào để kiếm tiền, học hỏi thì tìm chỗ khác đi cụ nó

Thực tập sinh đã • 6 năm trước

em thấy vào nó vứt việc cho làm, đợt đầu có chỉ cho 1 ít (tầm 2 tuần) nhưng sau chả thấy gì nữa. vừa làm vừa chơi. học đc ít lắm

Thực tập 3 tháng không lương (Thực tập)

Anh em nào vào đây thực tập các mảng như java, .net. Thì né dùm đi nhé. Vào đấy đi làm cho vui, lên chơi là chính học chả gì nhiều. Rồi còn không trợ cấp gì đâu. Tất cả chỉ là lừa đảo của HR thôi

LOL đã • 6 năm trước

Điz mẹ mày

Hùng đã • 6 năm trước

Chắc do bác không làm được gì chứ em mới ra trường chưa có kinh nghiệm gì, vào công ty cho thực tập, đào tạo sau đó hỗ trợ lương và giờ được ký HĐ chính thức. Vậy là phù hợp chứ mới ra trường chưa có kinh nghiệm bảo đòi lương cao sao được

lylymeo đã • 6 năm trước

giá như e đọc được cmt của bác sớm hơn. e phỏng vấn Java và giờ đang ngồi chỉnh html css, ngồi cùng phòng bán hàng.

Đã thực tập (ERP)

Anh em nào muốn thực tập đây thì nên suy nghĩ lại nhé. Để không mất thời gian lãng phí 1 nơi mà bạn chẳng nhận được cái gì ở đấy. Cty rõ to lớn nhưng đi làm thì trì trệ. Sinh viên năm 4 thì làm việc ở kaeng nam mấy hôm thì bị chuyển các cty khác hợp tác với cty để làm việc. Nói chung ae đừng vào đây thực tập nhé. Buồn lắm

vịt đã • 6 năm trước

Cho mình hỏi lương vị trí Nhân viên triển khai nhân sự tổng hợp thì tầm bao nhiêu hả bạn?

review Công ty FPT Information System Corporation, review Công ty FPT Information System Corporation, Review Công ty FPT Information System Corporation, Công ty FPT Information System Corporation review, mức lương ở Công ty FPT Information System Corporation, Công ty FPT Information System Corporation tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty FPT Information System Corporation, đánh giá Công ty FPT Information System Corporation, Công ty FPT Information System Corporation đánh giá công ty, thông tin Công ty FPT Information System Corporation, bóc phốt Công ty FPT Information System Corporation, Công ty FPT Information System Corporation có tốt không?, đãi ngộ của Công ty FPT Information System Corporation như nào?, review Cong ty FPT Information System Corporation, review Cong ty FPT Information System Corporation, Review Cong ty FPT Information System Corporation, Cong ty FPT Information System Corporation review, muc luong o Cong ty FPT Information System Corporation, Cong ty FPT Information System Corporation tuyen dung, phong van o Cong ty FPT Information System Corporation, danh gia Cong ty FPT Information System Corporation, Cong ty FPT Information System Corporation danh gia cong ty, thong tin Cong ty FPT Information System Corporation, boc phot Cong ty FPT Information System Corporation, Cong ty FPT Information System Corporation co tot khong?, dai ngo cua Cong ty FPT Information System Corporation nhu nao?