6 Pham Hung Nam Tu Liem Ha Noi

Minh Minh (Tester)

Làm ở đây 5 năm có hơn, chủ yếu mảng edu, thấy các sản phẩm công ty ngày càng phổ biến rộng rãi thật sự rất mừng. như Khảo thí Onl hay VioEdu đều là product của FPT IS đó

Tính xin vô do có ông anh ở nhà làm FIS thấy ổn phết mà. Lương 2 ngàn, làm PM, wfh , còn được đi du lịch. Thấy chill phết, khoái nhất vụ làm tại nhà. Vô đây đọc thấy ai cũng chê lạ ta.

Dev lỏ (Dev)

Công ty trụ sở to đẹp hoành tráng
Quy trình khá chuyên nghiệp
Phỏng vấn hỏi ổn, bao quát kiến thức kĩ năng cứng lẫn mềm
Lương hẻo, phúc lợi lỏ. Coi chuyện OT là bình thường, ko cho wfh, đóng bhxh lương cơ bản 5 chẹo.
HR nói chuyện khinh khỉnh tỏ ta hiểu biết nhưng lại chả biết gì 😂😂😂 chỉ lùa được mấy em sinh viên thôi

Bạn mình làm ở đây đã • 9 tháng trước

Nhắn cho bạn mà nó bảo ngày nào cũng OT
    Còn nói như thể OT là chuyện bình thường, nên làm
    Mình nghe cũng sợ ngang

Ẩn danh (Nhân viên quèn)

Ưu điểm:
- Công ty lớn, hay có dự án to cấp nhà nước hoặc cấp tập đoàn, nhiều thứ để học đối với intern/fresher. Theo được thì sau khá đẹp CV
- Nhiều team làm sản phẩm/dự án, thực tế không thiếu người giỏi để học nhưng phải đi quan hệ với các team nếu có cơ hội, khéo léo chút thì mới biết ai giỏi ai dở, + chủ động thì sẽ nhặt nhạnh được rất nhiều loại kiến thức (từ kiến thức chuyên môn, giao tiếp đến chính trị :))
- Nếu chịu được nghe chửi + áp lực thì cơ hội va chạm & tích lũy kinh nghiệm là rất lớn (đối với intern/fresher)
- Môi trường khá thoải mái, có thể đi muộn về sớm hoặc thỉnh thoảng xin nghỉ mà ko bị trừ lương, thậm chí biết sắp xếp công việc còn làm đc job ngoài. Tuy nhiên cái này cũng tùy quản lý

Nhược điểm:
- Intern ko lương, chính thức lương thấp, sếp hứa hẹn nhiều và đa số thì ko thành thật
- Chủ động thì mới học được nhiều còn bị động thì học được rất ít, vì ko ai rảnh chỉ việc, phong cách tuyển intern ồ ạt để vắt làm dự án sau đó bỏ
- Cô
... Xem thêmng ty outsource nên chất lượng sản phẩm cũng outsource, đa phần sản phẩm cuối tới end-user rất tệ, do các phòng ban làm việc thiếu liên kết, ko có chung mục tiêu, mâu thuẫn lợi ích, hoặc kéo dài dự án để ăn tiền bảo hành...
- Đôi khi có dramu chính trị ngoài team lẫn trong team, sếp ăn chặn tiền của nhân viên hoặc lợi ích nhóm...
- Nếu dự án gấp thì xác định OT ko ngày nghỉ (tuy nhiên cũng tùy team và tùy quản lý)

Kết luận
- Môi trường phù hợp dành cho 1. intern nhà giàu hiếu học, 2. các bác già muốn nghỉ hưu (do chính sách chung của Fpt khá tốt), 3. các sếp biết làm chính trị muốn ăn nhiều tiền dự án.
- Trước khi làm thì nên vạch rõ mục tiêu, khi đã làm nên tập trung & bỏ qua mấy dramu bên lề (cũng như các lời hứa hẹn của sếp)
- Ký cái j cũng cần đọc kỹ

Công ty có vài thằng con ông cháu cha ko biết code vẫn ngồi lĩnh lương.

Thì ông giỏi đi sau này con cháu ông cũng được như vậy :)))

Thì ông cha của nó đã thành công rồi giờ nó hưởng thôi
I

Intern dev (Dev)

Mọi người ơi cho em hỏi. Em sắp vào intern ở FIS BANK - HCM vào đây có ổn không mọi người. Thấy mn review em rén quá.

Là sao vậy? đã • 10 tháng trước

Mọi người review thế nào thì nó đang có tình trạng thế ấy thôi. TỰ chắt lọc thông tin và đánh giá đi. Hỏi thêm thì cũng lòi thêm cái xấu thôi, FPT nhìn chung là không có gì đẹp để chông chờ đâu.

test (dev quèn)

Thực tập không lương, lúc thực tập xong nói sẽ test kiến thức để kí hợp đồng thử việc thì không thấy đâu. Ai vô đây muốn intern thì né ra, phí thời gian. Chả học hỏi đc gì, vô nó khinh, coi mình như kiểu mấy thằng ngồi ăn bám. Chuyện đã 2 năm giờ mới kể. Cụ thể là FIS BANK nha ae.

2.2

review Công ty FPT Information System Corporation, review Công ty FPT Information System Corporation, Review Công ty FPT Information System Corporation, Công ty FPT Information System Corporation review, mức lương ở Công ty FPT Information System Corporation, Công ty FPT Information System Corporation tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty FPT Information System Corporation, đánh giá Công ty FPT Information System Corporation, Công ty FPT Information System Corporation đánh giá công ty, thông tin Công ty FPT Information System Corporation, bóc phốt Công ty FPT Information System Corporation, Công ty FPT Information System Corporation có tốt không?, đãi ngộ của Công ty FPT Information System Corporation như nào?, review Cong ty FPT Information System Corporation, review Cong ty FPT Information System Corporation, Review Cong ty FPT Information System Corporation, Cong ty FPT Information System Corporation review, muc luong o Cong ty FPT Information System Corporation, Cong ty FPT Information System Corporation tuyen dung, phong van o Cong ty FPT Information System Corporation, danh gia Cong ty FPT Information System Corporation, Cong ty FPT Information System Corporation danh gia cong ty, thong tin Cong ty FPT Information System Corporation, boc phot Cong ty FPT Information System Corporation, Cong ty FPT Information System Corporation co tot khong?, dai ngo cua Cong ty FPT Information System Corporation nhu nao?