FPT Telecom

29 Đường Tân Thuận, KCX Tân Thuận Ho Chi Minh

Uv mới

Phỏng vấn xong bao lâu thì có kết quả các bác nhỉ.

Hr công ty đã • 5 năm trước

Thường thì dăm chừng 3 - 4 tháng sẽ có kết quả bạn nhé
    Nếu muốn nhanh hơn thì vui lòng đưa phòng bì nhé bạn

Vào dòng thông tin đến bạn,

Tks,

Sau 2 ngày mình nhận kết quả mail của chị nhân sự gửi rồi, sau phỏng vấn chị có nói tối đa 1 tuần

Phỏng vấn bữa trước bữa sau nhận được báo trúng tuyển luôn. Chị HR còn gọi điện rồi gởi email. Chắc do ăn ở tốt :))))

Developer đã • 4 năm trước

Mình phỏng vấn xong, đợi 1 tuần sau thì có kết quả. Pass nên mình mừng lắm.

Ẩn danh (sinh viên đã từng rất yêu thích công...

Hôm em đi phỏng vấn vào công ty, gặp một anh trông cũng được nhưng mà anh thái độ quá khi em nói muốn xin vô thực tập, kiểu khinh khinh nên em có chút hơi hong thích

Thanh thanh (Vừa PV)

Các chị phỏng vấn gần gũi, thích

Gà con bị dính bẫy đã • 5 năm trước

Ừa các chị gần gũi lắm, bán em lúc nào ko hay đó nghen

Thúy (Uv)

Đi phỏng vấn có chị Hr tên Linh, người nhỏ nhỏ, giọng hay dã man, thấy chị thân thiện mà cũng đáng yêu nưqx, k biết chị có ny chưa

Chuẩn, chị đấy cute

Chị Linh đấy tận tình lắm luôn, k pass job này gọi báo để hỗ trợ chuyển job khác cho. Like mạnh

Hà hà đã • 5 năm trước

Cũng ưa nhìn mà giọng hơi the thé, hơi vô duyên

Thúy đã • 5 năm trước

Con ngoan trò giỏi (nhân viên cũ)

5* văn hóa công ty, chính sách đãi ngộ rất có tình người, còn đặc thù phòng ban như nào mình không biết, phải nghỉ vì có dự định khác nên cũng hơi tiếc.
4* cho phỏng vấn, vì vẫn hơi bị lâu vì phải đơi gần 1 tháng, nhưng có thể do đặc thù nhiều vòng pv nên có thể bỏ qua (vẫn hơi bực tí), nhưng đc cái chị HR nhiệt tình hay thăm hỏi nên cũng yên tâm chờ vòng tiếp theo
4* quá trình làm việc, được support, được thể hiện bản thân...
3* về văn phòng vì hơi bí, nhưng đc cái quanh công ty nhiều quán trà đá
2* về ăn uống, mình làm ở PVI, cực ít chỗ ăn, đồ ăn thì đắt toàn phải lóc cóc đi xa ăn
3* về lương thì ở mức độ trên trung bình hoăck ngang bằng chứ k phải cao hẳn so với các doanh nghiệp khác cơ mà bù đc cái ổn định để phát triển :D

Anh hàng xóm đã • 5 năm trước

ẩn danh đã • 5 năm trước

Review nhảm nhí

Q

Quét chùa (Nhân viên quèn)

Ai mà nhỡ vào trung tâm SCC thì thôi ra đi sớm nhé, lãnh đạo thiểu năng + thiếu năng lực, chỉ quý gian thần nịnh nọt còn người làm thật thì đì cho bằng chết nhé. Bù lại, mì gói chuẩn bị trực tết cũng khá ngon :D

trực tết phải gọi là trách nhiệm e nhé :v

trực tết mà đòi có lương à, đấy là công ty còn "hỗ trợ" đấy nhé

Gian thần mới đi rồi mà :)))

Mít tơ sự thật đã • 5 năm trước

Bác nào nói trực tết không có lương mà trách nhiệm hay cty có hỗ trợ là may mắn thì mấy bác đó đầu đất k hà hoặc là tay chân nịnh nọt teo g cty ,thứ nhất đi làm là phải dc trả lương , ngày lễ tết nhân 3 theo quy định pháp luật , thứ 2 bạn làm sếp kiu nhân viên đi làm lễ tết trong khi bạn đi nghỉ mát thì vk con cha mẹ nhân viên sẽ coi bạn là gì ... ,thứ 3 đi làm là để nuôi sống gia đình , để phát triển sự nghiệp chứ k phải đi làm để giống như ở tù nên vấn đề trách nhiệm trực tết nó phải dc thỏa thuận hợp lí sắp xếp hợp lí và phải có lương đúng mực.
    Ở cty này có hỗ trợ nhưng rất ít có bộ phận có, có bộ phận k , như nvkt pnc đấy chửi 10 năm mới dc hỗ trợ 100k/1ngay truc tet chứ còn ngày xưa là k có gì . thậm chí hiện tại cty còn k hỗ trợ xăng xe đi làm ngày thường

Hidden (Dev quèn)

Ae nào đã từng làm vận hành khai thác ( trực NOC) ở FPT telecom TPHCM, cho mình xin chút thông tin về lương , thưởng tết, trực tết có được nhân 3 không.

Con ngoan trò giỏi (nhân viên cũ) đã • 5 năm trước

FPT lam gi co vu luong OT :)) Trước tui làm trực tết chỉ có trợ cấp 200k/ngày kìa :)) vãi đạn

hidden đã • 5 năm trước

vậy có thưởng quý gì không bạn hay chỉ tháng lương 13 thôi

Từng làm nơi đây đã • 5 năm trước

FTEL là không có OT nhé, tùy bộ phận nhưng đa số không có thưởng Qúy, thưởng T13 và hiệu quả kinh doanh thôi, nói chung quy không đáng làm

Ẩn danh (Dev)

Tình hình bh ra sao các bác, đọc tin tuyển dụng từ FPT telecom mà rải rác quá, chỗ thì nguyễn phong sắc, chỗ thì tòa tnr, chỗ thì ở vạn bảo.... Các vị trí DS, DE, DA ý ạ.

review Công ty FPT Telecom, review Công ty FPT Telecom, Review Công ty FPT Telecom, Công ty FPT Telecom review, mức lương ở Công ty FPT Telecom, Công ty FPT Telecom tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty FPT Telecom, đánh giá Công ty FPT Telecom, Công ty FPT Telecom đánh giá công ty, thông tin Công ty FPT Telecom, bóc phốt Công ty FPT Telecom, Công ty FPT Telecom có tốt không?, đãi ngộ của Công ty FPT Telecom như nào?, review Cong ty FPT Telecom, review Cong ty FPT Telecom, Review Cong ty FPT Telecom, Cong ty FPT Telecom review, muc luong o Cong ty FPT Telecom, Cong ty FPT Telecom tuyen dung, phong van o Cong ty FPT Telecom, danh gia Cong ty FPT Telecom, Cong ty FPT Telecom danh gia cong ty, thong tin Cong ty FPT Telecom, boc phot Cong ty FPT Telecom, Cong ty FPT Telecom co tot khong?, dai ngo cua Cong ty FPT Telecom nhu nao?