FPT Telecom

29 Đường Tân Thuận, KCX Tân Thuận Ho Chi Minh

Nghe đồn sếp Minh bị ép phải nghỉ pk mọi người, thấy thân cận với sếp Hoàng lắm mà cuối cùng cũng bị đá luôn sao 🥲🥲
Chia buồn với sếp Minh.

Minh phòng nào bạn
I

IT quèn (kiếm việc)

Ứng viên đã dành thời gian để đi phỏng vấn, vậy dù cho kết quả có như thế nào thì cũng nên thông báo lại cho người ta được biết, kèm theo đó là nguyên nhân nếu như người ta không pass, để ứng viên người ta còn rút kinh nghiệm. Phỏng vấn xong thì hứa hẹn từ 3 tới 5 ngày sau sẽ báo kết quả, vậy mà chờ cả tuần lễ hơn rồi vẫn không thấy hồi âm, nhắn tin Zalo, gửi mail cũng không thấy trả lời. Thời buổi kinh tế đói kém, kím việc làm đổi miếng cơm miếng cháo nuôi cái thân đã khó, còn đi ghost ứng viên sau khi phỏng vấn là sao vậy quý công ty? Công ty FPT này trước giờ có nghiệp vụ làm việc kiểu như vậy hả kính thưa quý công ty?

người xin viêc4 đã • 10 tháng trước

J
Lên từ lv3 lên lv4 có được tăng lương ko anh em, với có ai nghe năm nay có tăng lương gì ko

Lên lv thường sẽ đi đôi với chức quyền + lợi ích bảo hiểm là chính, FS thường dựa vào bậc A B nhiều hơn

Vậy ko dc lên lương cũng như ko @@@

Làm việc có phải nhậu nhiều ko ae? Nghe bạn nói ko nhậu thì xem như ko hòa đồng
  • F

fe cũ đã • 11 tháng trước

Đúng rồi bạn, dân trong fpt telecom giờ toàn cocc, nhậu nhiều, nịnh hót nhau là chủ yếu thôi. Trình độ tech yếu lắm, cả buổi ngồi hỏi chatgpt rồi copy ra chỉnh, xong tự nhận cái gì code cũng được. Vào làm việc thì cầm cả chai rượu vào công ty ngồi uống mà.

Thấy uống được thì làm thôi, nhìn sếp là biết

***/tien.h.nam/posts/pfbid0n5gDcZqVqHDSxCJK4DXiAy1Q1pVoK9BCnkjfvj6KgdhWcYEB6j4oWrJCtk7tbdBMl

Ẩn danh (Nhân viên dịch vụ khách hàng)

Em sắp đi pv mong muốn được anh chị chi xin review về cv và lương thưởng ạ

k biêt bạn đã PV trúng tuyển chưa, FPT đc cái chế độ tốt và k bao giờ chậm lương, nhưng thời gian OT nhiều, đặc biệt là cuối tháng, chính sách vớ vẩn, KPI trên trời, làm như trâu bò k có thời gian đi đái đi ẻ
E

Eoeo (Dev quèn)

Năm nay cty tổ chức phòng ban lại, thì tình hình tăng lương cuối năm sau anh em

16-17 tháng đó. Thưởng ngập luôn

Aaa đã • 11 tháng trước

Đồn à, ở đâu ra 16-17 tháng, mơ à

Sếp T hứa vậy mà

Sếp T là sếp nào bạn

Công ty dính phốt. Nghỉ một loạt.

Haha đã • 11 tháng trước

Phốt vụ gì vậy pro

dev be đã • 11 tháng trước

Chắc lộ thông tin khách phải không? Thấy gần đây trên báo có nói mấy doanh nghiệp để lộ thông tn khách hàng, trong đo có fpt. Dev trong fpt telecom này kém lắm, toàn mấy đứa biết nịnh, biết nhậu là chủ chốt, trình độ ở mức cái gì cũng toàn ngồi hỏi chat gpt, copy code xong ra sửa, lỗi bug thì lấp liếm, sửa theo kiểu chắp vá.

d e v o p s đã • 11 tháng trước

Công ty làm ăn vô kỷ luật, để lộ thông tin khách hàng. Bọn fpt telecom này và VNG là anh em ruột cả. Tech yếu, vô trách nhiệm, trục lợi cá nhân, cậy thế tập đoàn bao che thôi chứ không tốt lành gì.

Em pv vị trí Net developer lương bao bao nhiêu các bác? Lúc pv hỏi nhưng còn bị hỏi lại nếu mtruong tốt như ở đây em có chấp nhận thấp hơn mong muốn k0

dev từng trải đã • 1 năm trước

cân nhắc kĩ nha bác, vào thể loại fpt telecom này có khả năng cao sau 1-2 năm là nó lay off đấy, chiến thuật của nó là tuyển người mới để trả lương thấp hoặc có thể là vì công việc chỉ bình bình như là vào chỉ dọn code rác phụ, fix bug của người nào đó, hoặc là đọc cái mớ code rồi viết tài liệu,... Không có lâu dài được đâu, muốn vào 1 công ty có tiếng or trải nghiệm thì ok, chứ chắc chắn sẽ bị lay off

Fresher thì 11-12tr nha

thực tập sinh không lương đã • 1 năm trước

công ty chán lắm, thực tập không có trả lương, keo kiệt, ăn nhậu phè phỡn, chỗ tôi thực tập có thằng còn cầm chai rượu lên ngồi làm rồi uống mới ghê

2.2

review Công ty FPT Telecom, review Công ty FPT Telecom, Review Công ty FPT Telecom, Công ty FPT Telecom review, mức lương ở Công ty FPT Telecom, Công ty FPT Telecom tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty FPT Telecom, đánh giá Công ty FPT Telecom, Công ty FPT Telecom đánh giá công ty, thông tin Công ty FPT Telecom, bóc phốt Công ty FPT Telecom, Công ty FPT Telecom có tốt không?, đãi ngộ của Công ty FPT Telecom như nào?, review Cong ty FPT Telecom, review Cong ty FPT Telecom, Review Cong ty FPT Telecom, Cong ty FPT Telecom review, muc luong o Cong ty FPT Telecom, Cong ty FPT Telecom tuyen dung, phong van o Cong ty FPT Telecom, danh gia Cong ty FPT Telecom, Cong ty FPT Telecom danh gia cong ty, thong tin Cong ty FPT Telecom, boc phot Cong ty FPT Telecom, Cong ty FPT Telecom co tot khong?, dai ngo cua Cong ty FPT Telecom nhu nao?