FPT Telecom

29 Đường Tân Thuận, KCX Tân Thuận Ho Chi Minh

Senior dev (Dev quèn)

Cty này thường tăng lương tháng mấy ae

Mấy năm rồi ko có tăng

Eoeo đã • 1 năm trước

Á đù, ko tăng à 🤣🤣

còn giảm nữa, nó lấy lý do hệ số performance giảm, trong khi khách k hề complain

. (Chăm sóc khách hàng fpt telecom)

- Lương qua các năm hầu như không tăng mấy
- Giờ làm thực tế lúc nào cũng phải tăng ca tối về muộn thì mới đủ KPI ( cuối tháng làm full t7 chủ nhật, trong tháng mỗi nv phải trực 1b chủ nhật), những tháng cuối tháng trong tuần hầu như OT ối zồi ơi luôn. Tất nhiên là không có đồng lương OT nào hết nhé
- muốn lương cao như đăng tuyển dụng KPI gần như không tưởng, à còn phải đi thu tiền như thu ngân nữa nhé
- họp hành toàn ngoài giờ làm mà họp mãi
- Chỉ có thưởng tết, còn lại mọi lễ 0đ
Fpt telecom Đà Nẵng nhé

Newbies đã • 1 năm trước

Bác cho m hỏi telecom bên Ngô Quyền và 2/9 có giống nhau ko ạ? Mình sắp ứng tuyển vị trí văn phòng thôi mà sao hoang mang quạ

FPT ngoài HN cũng ko khác gì đâu bạn, nhiều khi còn thấy làm cực hơn cả công nhân =)))))) có hôm cuối tháng 11h đêm mới về tới nhà,

Cty trong khu Tân Thuận rộng rãi, chèn ép nhân viên nhưng xung quanh cũng nhiều cty lớn như VNG, CMC, Renesas, Mitek, Shopee, Bosch... tiện sang phỏng vấn.

Ẩn danh (Dev 3)

Cách quản lý giống nhà nước, đánh giá nhân viên theo cảm tính, đề bạt ko phải do năng lực mà do cơ cấu, chưa có cơ chế rõ ràng trong KPI, công nghệ có áp dụng nhưng không bài bản và qui chuẩn , nhiều phòng xài công nghệ khá cũ thiên hướng bảo trì, dẫn đến nhiều nhân viên có năng lực thực sự nhưng sẽ không phát huy được bản thân. Làm lâu thiệt thòi vì lương chậm lên, dồn lương cho người mới, dường như đây là chính sách của cty, hậu quả là nhân viên lâu năm ko còn muốn cống hiến và gắn bó.

Có cần phải nói lộ ra vậy không bạn ơi, cho ngta lùa gà với chứ :)))

Ẩn danh (DVKH)

Chạy ngay điiiiiii...Tui nói thiệt, đừng vì ko có việc mà quơ đại vô đây, tốn chi phí nhìu hơn ở nhà nữa đó. Cty có vẻ lớn nhưng quy trình làm việc chán vô cùng. Vào 2 tuần mà chưa nhìn thấy Hđ thử việc, máy tính hư không có dùng, nhờ bp kỹ thuật ko hỗ trợ. Xăng xe, điện thoại tự xử nha. Ngày gọi mấy trăm cuộc đòi nợ cước. 1KH mấy người gọi đòi như FE Credit, thông tin chồng chéo không có quy trình, người ta không dùng cũng gọi đòi, bị chửi cũng ko sai. Có chục cái KPI, tính theo ngày, ko đủ mỗi sáng sớm họp chửi. Nói là làm từ 8h-18h nhưng không nha, giao việc như cho 1 tuần mà bắt làm trong 1 ngày á, nên xác định làm OT, có về nhà thì cũng làm onl. Ko đủ KPI phải xún nhà KH đòi. Đòi ko được đủ số thì tự lấy tiền ra đóng cho đủ kpi.

Ẩn danh (GDV)

Đừng vào mất thời gian, tốn chi phí. Trước khi qđ đi làm t cũng vào đây đọc review, cứ nghỉ không khách quan nên vào làm thử xem sao. Nhưng đó là qđ sai lầm. Công ty lớn nhưng quy trình làm việc rất chán. Vào 2 tuần chưa có HĐ thử việc, hỏi HR ko trả lời, máy tính hư không dùng được kêu ai cũng lơ. Xăng xe, điện thoại tự xử nha. Chạy đi thu tiền nhà KH 2 ngày là hết bình xăng. Ngày gọi mấy trăm cuộc đòi cước. 1 KH mấy người gọi đòi ráo riết như FE Credit, KH muốn hủy HĐ bị sếp chửi nên đâu hủy cho K, để phát sinh phí rồi gọi đòi, K chửi cũng đúng. Mỗi ngày chục cái KPI, sl cv mỗi ngày như 1 tuần, làm tới 7-8h về, về nhà làm onl tiếp. OT chuyện thường, ko lương nhé. Không đủ KPI xuống nhà KH đòi, ko đòi được tự lấy tiền túi ra đóng. À với đụng tí là phạt tiền nữa.

Bác pv vị trí gì đó ạ :<

Vi trí dich vu kh hả b

Vị trí Dev, IT vẫn phải làm sales chạy đủ số nhé

Có layoff nữa ko ae?

Còn nha bạn

sale admin đã • 1 năm trước

Có layoff bộ phận sale admin cms ko bạn

Chèn ép cho tự cút thôi, ko cần phải lay ọp

Đức (Mua sắm)

chưa làm nhưng đi phỏng vấn 2 vòng khá thất vọng
quy trình tuyển dụng khắt khe
pv 2 vòng mà cũng nhiêu đó người làm tốn thời gian ứng viên
chưa pass đã đòi lấy số cả quản lý và HR cty cũ gọi hỏi kiểm tra
cuối cùng, chốt là k phù hợp. lấy người cũ của công ty vào job đó
làm ăn lôm côm

Có lý do là tốt rồi đỡ hơn tôi bị ghosting này

Bác pv vị trí gì đó ạ :<

Sale Admin HCM

Cho mình hỏi vị trí Sale Admin CMS của FPT Telecom HCM lương cùng với văn hoá nội bộ tốt không ạ? Em thấy lương min để 12tr đến 14tr lận team có chị tên Trà chị Thư thì phải

2.2

review Công ty FPT Telecom, review Công ty FPT Telecom, Review Công ty FPT Telecom, Công ty FPT Telecom review, mức lương ở Công ty FPT Telecom, Công ty FPT Telecom tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty FPT Telecom, đánh giá Công ty FPT Telecom, Công ty FPT Telecom đánh giá công ty, thông tin Công ty FPT Telecom, bóc phốt Công ty FPT Telecom, Công ty FPT Telecom có tốt không?, đãi ngộ của Công ty FPT Telecom như nào?, review Cong ty FPT Telecom, review Cong ty FPT Telecom, Review Cong ty FPT Telecom, Cong ty FPT Telecom review, muc luong o Cong ty FPT Telecom, Cong ty FPT Telecom tuyen dung, phong van o Cong ty FPT Telecom, danh gia Cong ty FPT Telecom, Cong ty FPT Telecom danh gia cong ty, thong tin Cong ty FPT Telecom, boc phot Cong ty FPT Telecom, Cong ty FPT Telecom co tot khong?, dai ngo cua Cong ty FPT Telecom nhu nao?